Cùng đi tìm hiểu nguyên tố cát hung trong gia đình

Nguyenlinh000

Thành viên
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Hình vuông, chữ nhật, tam giác… các hình khối tưởng khô cứng, dẫu mang sắc hay nhọn vẫn có thể kết hợp trong không gian qua sự tinh tế, kỹ lưỡng bài trí của kiến trúc sư.

⇒ Cùng đi tham khảo thêm về đơn vị nội thất hàng đầu: https://gotrangtri.vn/

Căn hộ của gia đình chị Hải Anh (khu căn hộ Sala Đại quang quẻ Minh, Q.2, TP.HCM) là minh chứng. Đơn vị thiết kế Ngô Kỳ Chu, Tôn Nữ Minh Tâm (Công ty TD.Solutions) đã làm cho việc mê mải, tậu ra ý tưởng riêng , không chỉ để lại dấu ấn cho người kiểu mẫu mà còn khiến gia chủ chấp nhận bởi ý tưởng, mong muốn của mình được chuyển chuyển vận nhẹ nhàng qua từng góc nhà, từng căn phòng, từng chi tiết nhỏ.

ngoinha_tqhe.jpg


⇒ Cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất tại: https://gotrangtri.vn/portfolio/

Trong khuôn viên 95 m2, phòng khách liền kề bếp và phòng ăn, 3 trong 1 vừa mở mang ko gian, vừa tạo nên 1 “cộng đồng” để các thành viên trong gia đình liên kết chặt chẽ khắn khít với nhau tạo nên không khí yên ấm, hài hòa. Hai phòng ngủ biệt lập, là toàn cầu riêng của từng người, là nơi người chủ được biểu đạt phong cách riêng, được là chính mình.

hinhkhoi4_vmia.jpg


⇒ Tham khảo thêm về những sản phẩm nội thất đẹp: https://gotrangtri.vn/shop/

Sự uyển chuyển giữa các sắc độ từ tông nhẹ nhõm của trắng sang vàng nhạt, nâu ấm, điểm xuyết chút tông màu nóng cũng nhằm mục đích tạo không khí như sự “lôi kéo” ngầm của ngôi nhà, của tổ ấm lưu luyến gia chủ chỉ muốn trở về nhà, trở về chốn an toàn, ấm áp.
 
×
Quay lại
Top