Cùng chiêm ngưỡng những kiểu tủ bếp đẹp và bền.

chienvu381

Thành viên
Tham gia
29/8/2016
Bài viết
0
Tủ bếp là đồ nội thất không thể thiếu trong không gian nhà bếp của ngôi nhà.Trong không gian nhà bếp của gia đình thì tủ bếp là điểm quan trọng không thể thiếu nó là điểm nhấn của căn nhà.
Với mỗi không gian bếp khác nhau bạn có thể lựa chọn được những mẫu tủ bếp thật phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đối với phòng bếp có diện tích nhỏ, tủ bếp nên được thiết kế bám sát tường với hình dạng hai vế chữ L hay dạng một vế thẳng, hoặc hai vế thẳng song song. Đối với phòng bếp diện tích rộng, tủ bếp nên thiết kế theo dạng ba vế chữ U hoặc có một phần tủ bếp dạng đảo là tiện dụng hơn cả.
phong-bep-041655.jpg
phòng bếp 041 thiết kế theo gam màu trắng (xem chi tiết)

Trong ba thiết bị quan trọng nhất của bếp là tủ lạnh, chậu rửa, bếp nấu thì chậu rửa và mặt bàn hai bên chúng là chỗ được sử dụng với thời gian nhiều nhất. Vì vậy, khi thiết kế, bạn nên để chậu rửa ở nơi được ưu tiên về vị trí có ánh sáng tốt như cửa sổ, nằm trên đáo bếp, vị trí rộng rãi cho các chị em có thể thoải mái trong quá trình nấu nướng chế biến của mình.>>> xem thêm tin hot cửa loại gỗ căm xe Đối với người Việt Nam, chiều cao tủ bếp phần dưới tính đến mặt bàn bếp là từ 80 cm đến 82 cm. Nếu bố trí máy rửa bát hoặc máy giặt nằm trong tủ bếp thì mặt bàn bếp phải cao 87-88cm. Khoảng cách giữa mặt bàn bếp đến đáy tủ bếp treo là 55-60cm. Chiều cao nhất của khoang tủ sử dụng thường xuyên khoảng 2m. Phần bên trên (cao hơn 2m) của tủ treo, nếu có, thì chỉ dùng để lưu trữ đồ do chiều cao vượt quá tầm với tay của người sử dụng. Chiều dày hợp lý cho tủ bếp dưới và tủ bếp treo bên trên lần lượt là 60 cm và 35 cm.
phong-bep-023181.jpg
phòng bếp 023 thiết kế hình chữ U (xem chi tiết)
Ngoài những thiết bị cơ bản trên, tu bep sẽ cần thêm rất nhiều những khoang chứa và phụ kiện đi kèm phục vụ cho việc cất giữ dụng cụ bếp và thực phẩm. Tủ bếp phần bên dưới cần có các khoang và phụ kiện đi kèm để chứa thùng gạo, bình ga, xoong nồi cùng những đồ gia dụng cần thiết trong không gian bếp. Phần treo bên trên cần có các khoang và phụ kiện đi kèm để chứa bát đĩa và ly cốc dùng thường xuyên, bát đĩa và cốc chén dự trữ, các loại thực phẩm và gia vị, máy sấy bát…
>>> Hãy liên lạc số 37/9 Lê Văn Khương , Phường Hiệp Thành, Quận 12 , TPHCM, tell : 0965.469.339 - 0911.901.068 để hiểu thêm và chọn cho mình một tủ bếp đẹp.
 
×
Quay lại
Top