Cung cấp vật liệu cách âm cách nhiệt - chống cháy - chống thấm - chống nứt - chống nó

kimthienphuc

Thành viên
Tham gia
23/11/2012
Bài viết
0
Công ty TNHH Kim Thiên Phúc là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm Cách Nhiêt - Cách Âm – Chống Cháy – Chống Nóng từ các nhà máy có uy tín tại Mỹ, Trung Quốc, Thailand, Malaysia, Taiwan, Indonesia … để phục vụ và cung cấp cho các công trình cách nhiệt nóng & lạnh trên toàn quốc với chất lượng cao như sau:

ü Bông sợi khoáng - Rockwool.
ü Bông thủy tinh - Glasswool.
ü Túi khí – Air bubble
ü Bông sợi gốm - Ceramic.
ü Ống gió mềm - Flexible Duct.
ü Tấm XPS - Extruded Polystyrene.
ü Tấm EPS - Expanded Polystyrene.
ü Chooped Matt, Woven Roving.
ü Foam Glass - Cellular Glass.
ü Calcium Silicate.
ü PU - Polyurethane.
ü Cao su lưu hoá - Vulcanize Rubber.
ü Vải thuỷ tinh - Glass cloth.
ü Mốp xốp hột gà ( Mốp tiêu âm
ü Mút xốp Pe Foam
ü Các phụ kiện thi công cách nhiệt khác như giấy bạc, băng keo nhôm, băng keo hai mặt, đinh nhôm, tôn tráng kẽm, …


Với nền tảng kinh tế vững chắc kết hợp với kinh nghiệm lâu năm, hệ thống quản lý vững chắc, kế hoạch hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ, năng động, tận tâm và cầu tiến, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty TNHH Kim Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, đặc biệt là vật liệu Cách Nhiêt - Cách Âm – Chống Cháy – Chống Nóng … cho nhiều nhà thầu xây dựng, các khu công nghiệp trên toàn quốc, các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh, lò hơi, lò nung, các nhà xưởng công nghiệp lớn, các toà nhà, cao ốc văn phòng, phòng karaoke, studio, rạp chiếu phim, ... Với thế mạnh là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp Công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng hài lòng, nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp cận thị trường.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm như vật liệu Cách Nhiêt - Cách Âm – Chống Cháy – Chống Nóng, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất phù hợp với từng đối tác. Công ty TNHH Kim Thiên Phúc còn triền khai và phát triển dịch vụ tư vấn, khảo sát, thi công các công trình xây dựng, công trình Cách Nhiêt - Cách Âm – Chống Cháy – Chống Nóng như nhà xưởng, phòng karaoke, phòng studio, rạp chiếu phim, nồi hơi, các bồn công nghiệp … để giúp cho khách hàng triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Với Phương châm hoạt động và kinh doanh của Công ty TNHH Kim Thiên PhúcMỗi khách hàng là một người bạn”, Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng sự thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách háng.

Công ty TNHH Kim Thiên Phúc rất mong nhận được sự hợp tác bền vững và lâu dài cùng Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công!

Mọi thắc mắc xin Quý Công ty vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được những thông tin đầy đủ về các sản phẩm Cách Nhiêt - Cách Âm – Chống Cháy – Chống Nóng.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH KIM THIÊN PHÚC
Trụ sở chính : 89/9 Đường Số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Chi nhánh : 311, KP1, Đường An Phú Đông 3, P. An Phú Đông, Q. 12
Điện thoại : 84-08-39963535/39168887
Fax : 84-08-39168887
Email : info@kimthienphuc.com hoặc tramvutuyet@kimthienphuc.com, tuanleanh@kimthienphuc.com
Website : www.kimthienphuc.com hoặc www.cachnhietcacham.com.vn
Người liên hệ: Ms. Trâm (0903328473) và Mr. Tuấn (0948237837)
 
×
Top