cungcapthitheo
http://thitheohuuco.com
- Tham gia
- 1/11/2017
- Bài viết
- 0
Thịt Heo Hữu Cơ là thịt heo sạch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe khó khăn nhất của hiệp hội thực phẩm hữu cơ Canada.
Đàn lợn được nuôi dưỡng trong những trang đặc biệt, và sử dụng nguồn thức ăn tự nhiên do chính công ty chúng tôi sản xuất, thức ăn đúng chuẩn hữu cơ không sử dụng thức ăn liên quan đến động vật.
Với tiêu chí luôn hướng đến và đồng hành với người tiêu dùng, chúng tôi tâm nguyện sẽ đưa đến cộng đồng một thực phẩm hữu cơ không chát bảo quản, an toàn đối với người tiêu dùng, đem đến sản phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam.
Chúng tôi, Aus Farm cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm thit heo sạch của chúng tôi có trên thị trường.
Quy trình sản xuất THỊT HEO HỮU CƠ FAU:
- Khi heo con sinh ra sẽ chọn những chú heo con khỏe mạnh nhất
- Heo con luôn được tiêm phòng đầy đủ
- Heo nuôi trong trại lạnh, không bị lây nhiễm mầm bệnh từ chim, chuột..
- Khi có heo bị bệnh sẽ loại ra khỏi chuồng nuôi luôn chứ không để điều trị.
- Không chất bảo quản
- Không dùng đạm động vật
- Không kháng sinh
- Không kim loại nặng
- Không vi sinh, luôn đảm bảo đủ protein và cân bằng acid amin
Nam An Market giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm thịt heo đúng chuẩn hữu cơ với hy vọng góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm THỊT HEO HỮU CƠ
Cách chọn thịt lợn sạch phân biệt với thịt siêu nạc có hóa chất
– Đối với thịt lợn được nuôi ở chế độ bình thường độ dày của lớp mỡ sẽ nằm trong khoảng trung bình từ 1.5 đến 2 cm. Đối với thịt lợn được nuôi chế độ thúc đẩy tăng trưởng siêu nạc có hóa chất sẽ cho lớp mỡ rất mỏng có khi chưa tới 1 cm.
– Bạn nên chú ý đặc điểm nữa đó chính là chỗ chính giữa phần mỡ và nạc, nếu có chất dịch màu vàng chảy ra và thấy nó tách rời rõ rệt hai phần thì chắc chắn đó là thịt siêu nạc, bạn không nên mua.
Cách lựa chọn xương ngon đảm bảo chất lượng?
– Có thể nhìn vào phần khớp xương và tủy của xương để xem khi bảo họ chặt xương. Nếu tủy bám chặt vào thành ống, có màu trong và đàn hồi là xương tươi. Ngược lại, nếu tủy tróc khỏi ống tủy, có màu nâu hoặc tối và có mùi hôi là xương bị ôi.
– Khi đem nấu canh, nếu có mùi vị thơm ngon, nước canh trong, trên mặt nước có một lớp màu vàng với vết mỡ to là xương lợn tươi. Nước canh đục, mùi vị hôi, trên mặt nước lớp mỡ tách thành những vết nhỏ là xương kém tươi. Còn khi nước canh đục, có mùi vị hôi và không có vết mỡ nào ở trên mặt nước thì chắc chắn đó là xương ôi.
Thịt heo hữu cơ AUSFARM
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
www.thitheohuuco.com
Hotline: 0945 39 79 68
FB/thitheohuucoAusFarm
Đàn lợn được nuôi dưỡng trong những trang đặc biệt, và sử dụng nguồn thức ăn tự nhiên do chính công ty chúng tôi sản xuất, thức ăn đúng chuẩn hữu cơ không sử dụng thức ăn liên quan đến động vật.
Với tiêu chí luôn hướng đến và đồng hành với người tiêu dùng, chúng tôi tâm nguyện sẽ đưa đến cộng đồng một thực phẩm hữu cơ không chát bảo quản, an toàn đối với người tiêu dùng, đem đến sản phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam.
Chúng tôi, Aus Farm cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm thit heo sạch của chúng tôi có trên thị trường.
Quy trình sản xuất THỊT HEO HỮU CƠ FAU:
- Thức ăn:
- Quy trình chọn giống:
- Khi heo con sinh ra sẽ chọn những chú heo con khỏe mạnh nhất
- Heo con luôn được tiêm phòng đầy đủ
- Heo nuôi trong trại lạnh, không bị lây nhiễm mầm bệnh từ chim, chuột..
- Khi có heo bị bệnh sẽ loại ra khỏi chuồng nuôi luôn chứ không để điều trị.
- Sản phẩm thịt heo sạch luôn đảm bảo:
- Không chất bảo quản
- Không dùng đạm động vật
- Không kháng sinh
- Không kim loại nặng
- Không vi sinh, luôn đảm bảo đủ protein và cân bằng acid amin
Nam An Market giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm thịt heo đúng chuẩn hữu cơ với hy vọng góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm THỊT HEO HỮU CƠ
Cách chọn thịt lợn sạch phân biệt với thịt siêu nạc có hóa chất
– Đối với thịt lợn được nuôi ở chế độ bình thường độ dày của lớp mỡ sẽ nằm trong khoảng trung bình từ 1.5 đến 2 cm. Đối với thịt lợn được nuôi chế độ thúc đẩy tăng trưởng siêu nạc có hóa chất sẽ cho lớp mỡ rất mỏng có khi chưa tới 1 cm.
– Bạn nên chú ý đặc điểm nữa đó chính là chỗ chính giữa phần mỡ và nạc, nếu có chất dịch màu vàng chảy ra và thấy nó tách rời rõ rệt hai phần thì chắc chắn đó là thịt siêu nạc, bạn không nên mua.
Cách lựa chọn xương ngon đảm bảo chất lượng?
– Có thể nhìn vào phần khớp xương và tủy của xương để xem khi bảo họ chặt xương. Nếu tủy bám chặt vào thành ống, có màu trong và đàn hồi là xương tươi. Ngược lại, nếu tủy tróc khỏi ống tủy, có màu nâu hoặc tối và có mùi hôi là xương bị ôi.
– Khi đem nấu canh, nếu có mùi vị thơm ngon, nước canh trong, trên mặt nước có một lớp màu vàng với vết mỡ to là xương lợn tươi. Nước canh đục, mùi vị hôi, trên mặt nước lớp mỡ tách thành những vết nhỏ là xương kém tươi. Còn khi nước canh đục, có mùi vị hôi và không có vết mỡ nào ở trên mặt nước thì chắc chắn đó là xương ôi.
Thịt heo hữu cơ AUSFARM
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
www.thitheohuuco.com
Hotline: 0945 39 79 68
FB/thitheohuucoAusFarm