Cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy giá rẻ

hoaviettech2

Thành viên
Tham gia
16/1/2019
Bài viết
0
Thiết bị định vị ô tô - Thiết bị định vị xe máy - Bạn đang cần tìm công ty uy tín cung cấp thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc? Liên hệ công ty Việt Tech để được cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Việt Tech - đơn vị có 6 năm kinh nghiệm mua bán lắp đặt các loại thiết bị định vị GPS cho xe máy, xe ô tô, lắp định vị gps chống trộm theo dõi cho xe máy, cảnh báo cho xe ô tô. Thiết bị được công ty bán ra đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mức giá cạnh tranh với thời gian bảo hành là 12 tháng. Sản phẩm của Chúng tôi phù hợp với các loại xe như Toyota, Huydai, Kia, Audi, Acura, xe BMV...

Lắp thiết bị định vị vào xe giúp người quản lý có thể giám sát hành trình xe thông qua phần mềm định vị gps về vị trí, tốc độ, địa chỉ, thời gian dừng đỗ, thời gian hoạt động của xe một cách chi tiết và chính xác nhất với độ trễ rất thấp.

Dinh-vi-theo-doi-oto-xe-may.jpg


Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hải Phòng, Quảng Ninh... Chúng tôi cam kết các thiết bị định vị ô tô do Việt Tech cung cấp và lắp đặt đều được nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành toàn diện 12 tháng.

Tính năng thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy

- Báo cáo tốc độ vận hành xe, địa điểm xe đang ở đâu

- Báo cáo số lần đóng mở cửa xe, thời gian dừng đỗ, số lần nâng hạ ben (nếu có)

- Xác định vị trí xe trực tuyến qua máy tính hoặc điện thoại thông minh

- Hiển thị thông tin lái xe, tên xe, theo dõi hành trình xe, xem lại lịch sử hoạt động của xe

Liên hệ chi tiết với Việt Tech:
Dia-chi-viettech.jpg


Nguồn: https://dinhvikhongday.net/dinh-vi-o-to-xe-may-gia-re/
 

Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top