cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh tại khu vực miền nam

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh tại khu vực miền nam


Hiện nay các cửa ra vào của công ty,văn phòng,trung tâm thương mại của bạn đa số làm bằng kính bạn đang muốn lắp khóa mà chưa biết làm thế nào.vậy hãy sử dụng khóa cửa kính cường lực sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tiện dụng và an toàn nhất có thể,đến với vietnamsmart cam kết sẽ làm bạn hài lòng với thiết bị khóa cửa kính do chúng tôi cung cấp hơn cả sự mong đợi.


ngoài ra khóa điện tử là thiết bị kiểm soát cửa thông minh cho các gia đình nó đem lại sự tiện dùng,với một căn phòng,ngôi nhà sang trọng,tiện nghi bên trong,liệu bạn có dùng loại khóa chống trộm thông thường hay không.liệu có an toàn,an tâm cho các thành viên trong ngôi nhà không,một khi kẻ gian đã nhắm trúng mục tiêu thì với khóa chống trộm nhà bạn đã an toàn chưa nó có thể dùng chìa khóa đa năng,búa đập khóa,cắt khóa sẽ không làm khó khăn gì với kẻ tinh vi.nguy hiểm như vậy,tại sao bạn không lựa chọn cho mình những loại khóa thông minh như khóa cửa thẻ từ,khóa vân tay,..Điều đó làm bạn an tâm hơn rất nhiều.


khóa cửa thông minh giúp chủ nhà thay đổi lại chế độ,reset lại hệ thống và cài đặt lại chế độ người dùng như thay đổi mật khẩu.đăng ký thêm người sử dụng,xóa quyền sử dụng,phân quyền cho từng thứ bậc để hoạt động cho tiện lợi nhất.kết nối với thiết bị máy tính dễ dàng đăng ký van tay,đặt mật khẩu,..đặc biệt hơn mọi thành viên trong gia đình có thường xuyên hay về nhà vào trời tối thiết bị cảm ứng tự động thấy người tới bảng cửa từ tự động sáng thuận tiện cho việc thao tác sử dụng.


  • thiết bị kiểm soát vào ra còn rất nhiều để cho doanh nghiệp công ty lựa chọn như;thiết bị kiểm soát cửa ra vào thường bao gồm đầu đọc kiểm soát cho phép đăng ký vân tay, thẻ, mật mã của từng công nhân viên. Đầu đọc sẽ được kết nối với đầu đọc phụ trong trường hợp yêu cầu ra cũng phải xác nhận vân tay. Khoá cửa có hai loại thường được sử dụng là khoá chốt thả hoặc khoá hút điện từ. Khoá được kết nối và nhận lệnh từ đầu đọc chính. Hệ thống hoạt động thống nhất và tăng thêm độ an toàn cho khu vực quản lý.Với nhu cầu quản lý cũng như nâng cao kiểm soát an ninh như hiện nay thì việc trang bị một bộ khóa từ chống trộm là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi lắp đặt thiết bị vì độ bảo mật được đánh giá tương đối cao. Chỉ với một thiết bị kiểm soát ra vào F18 kèm theo đó là một bộ khóa thẻ từ và một vài phụ kiện kèm theo là bạn đó có một mô hình kiểm soát chuyên nghiệp,thiết bị làm tăng độ chuyên nghiệp dành cho đơn vị cũng như phần nào tăng cường hơn an ninh dành cho khu vực bạn cần quản lý.


An ninh mạng cũng rất quan trọng,và đặc biệt là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm.Các Hệ thống khóa từ truy cập trong đó khoảng trên mạng máy tính thường được quản lý một vị trí trung tâm,và với mỗi người dùng được đưa ra một bản sắc độc đáo.Khi đó, một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp,và sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khoá cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top