Cung cấp chả cá bán bánh mì giá rẻ – chả cá tươi sống giá rẻ TPHCM

diemfood

Thành viên
Tham gia
10/10/2017
Bài viết
0
Cung cấp chả cá bán bánh mì giá rẻ
Bán bánh mì chả cá hiện nay đã là một nghề dành cho những ai muốn làm chủ với vốn ít, không mất quá nhiều thời gian, phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ đến trung niên… Công việc không có nhiều nặng nhọc về vốn và sức khỏe, thời gian buôn bán chỉ cần một buổi sáng hoặc một buổi chiều hàng ngày là có thể lấy lại vốn đầu tư sau 2 tháng tùy theo mặt bằng.

cha-ca-vung-tau.jpg

Cung cấp chả cá bán bánh mì giá rẻ
Chả Cá Diễm có Cung cấp chả cá bán bánh mì giá rẻ, đủ các loại chả cá cho bạn dễ dàng lựa chọn hương vị phù hợp cho ổ bánh mì mình bán. Ngoài ra Chả Cá Diễm còn hỗ trợ thiết kế xe bánh mì chả cá đúng khuôn mẫu, không chiếm nhiều điện tích, gọn nhẹ, dễ di chuyển, mặt bằng chỉ cần 1m là đủ để bán bánh mì rồi.

chacadiem-lo-n%C6%B0%E1%BB%9Bng-b%C3%A1nh-m%C3%AC.jpg

Cung cấp chả cá bán bánh mì giá rẻ
Chả Cá Diễm vừa là nơi chế biến vừa là nơi cung cấp bỏ sỉ chả cá Nha Trang trong khu vực TPHCM. Với nhiều kinh nghiệm trong việc setup xe bán bánh mì, mở quán ăn nên khi lấy sản phẩm tại Chả Cá Diễm, chúng tôi sẽ chia sẻ những phương án và cách làm việc cho những ai cần, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ về giá, về sản phẩm và lẫn cả thiết bị kinh doanh giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kểHãy liên hệ với Chả Cá Diễm nếu bạn cần lấy chả cá bỏ sỉ nhé, mọi thông tin liên hệ ở cuối bài viết này

slide-4-1024x330.jpg

Cung cấp chả cá bán bánh mì giá rẻ


CHẢ CÁ DIỄM – NHÀ CUNG CẤP CHẢ CÁ GIÁ SĨ SỐ LƯỢNG LỚN
  • 95A Đường Số 8, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TPHCM
  • 0937 377 848 — 0965 61 7778 (Mr.Phong)
  • chacadiem.com — diemfood.com
  • facebook.com/diemfood.banhcanhbunchaca/
 
×
Quay lại
Top