Cửa Nhôm Kính Xingfa Á Châu Cao Cấp Tạo Cảnh Quan Sang Trọng Cho Resort

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Biệt Thự từ xưa đến nay luôn là mô hình nhà ở cao cấp có không gian công cùng cho cả ngôi nhà, không gian riêng cho mỗi thành viên và những góc vườn giúp thư giãn, nghỉ ngơi.
Cửa Nhôm Kính Xingfa Á Châu Chính Hãng Tạo Tầm Nhìn Sang Cho Biệt Thự

Chính vì vậy mà kiến trúc của biệt thự sẽ được thiết kế để có thể phát huy hết những giá trị mà mô hình căn nhà biệt thự có thể mang lại cho môi trường sống của gia chủ.
ngày nay, với sự lớn mạnh của công nghệ trong ngành vật liệu xây dựng cho phép ứng dụng vật liệu tối ưu hóa các công năng của thiết kế biệt thự. 01 Trong những loại vật liệu đang được phổ quát kiến trúc sư đánh giá cao đó chính là cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu cao cấp dành cho công trình cái nhà riêng.
có dòng nhôm cao cấp, các kiến trúc sư hoàn toàn có thể thiết kế hệ thống Cửa nhôm kính sở hữu khẩu độ rộng mà trước đây mẫu vật liệu nhôm thông thường không thể làm được do kết cấu yếu. Biện pháp hệ thống Cửa kính này giúp tạo ra tầm nhìn (view) thoáng đẹp cho căn biệt thự.
01 điểm bất ngờ đó là, nếu trước đây mọi người đều nghĩ rằng, cửa nhôm Xingfa Á Châu chỉ phù hợp với thời trang kiến trúc hiện đại thì giờ đây, với những căn biệt thự đã sử dụng cửa kinh khung nhôm Xingfa Á Châu Door đã khiến cho rộng rãi người nhận ra rằng loại vật liệu này hoàn toàn có thể phù hợp cả với các thiết kế mang phong cách kiến trúc bán cổ điển.
cua-nhom-cao-cap-tao-tam-nhin-thoang-dep-cho-biet-thu-0.jpg

cửa nhôm Xingfa Á Châu hoàn tòan có thể phối với với vật liệu gỗ 01 bí quyết thông minh trong cá tính kiến trúc bán cổ điển
Căn biệt thự của anh Lê Văn Hận ở thành phố Thái Nguyên mang thiết kế nói chung hình chữ L được xây dựng trên khu đất có diện tích 700m2 là 1 minh chứng điển hình cho việc tính hiệu quả giữa khâu thiết kế cũng như ứng dụng vật liệu xây dựng phù hợp.
KTS Henry Hoàng kể về ý tưởng khi mà anh thiết kế căn biệt thự cho anh Lê Văn Hận như sau: “Thường thì mỗi khi thiết kế biệt thực tôi thường xác định làm sao phải tạo nên ko gian mở và tạo ra được tầm nhìn tốt hướng tới ngoại cảnh. Muốn như vậy ta cần phải tạo được ko gian lõi cho cả tòa căn nhà, làm sao để đa số những cơ cấu ko gian trong căn nhà đều khai thá được tầm nhìn ra đột nhiên bên ngoài. Ngoài ra, tôi còn phải căn cứ hướng căn nhà để đưa ra thiết kế phù hợp. Với căn nhà của anh Hận với 2 mặt hướng theo Tây Bắc vàTây Nam nên nếu không tính toán kỹ, cái nhà sẽ bị hút nhiệt và giữ nhiệt cả ngày gây ngột ngạt và nóng bức. Chính vì vậy mà tôi đã đưa ra giải pháp “khoảng thở” sao cho cái nhà luôn giữ được bầu không khí thoáng mát”.
cua-nhom-cao-cap-tao-tam-nhin-thoang-dep-cho-biet-thu-2.jpg

Bên cạnh biện pháp về kiến trúc thì giải pháp về vật liệu cũng đã được KTS quan tâm, xác định nay từ trên bản vẽ thiết kế của mình. KTS Henry Hoàng chia sẻ thêm “Căn biệt thự mà tôi thiết kế nằm trên diện tích 700m2 sở hữu 2 mặt tiền mang hệ thống sân vườn rất rộng, chủ cái nhà cũng yêu cầu làm sao phải quan sát được và đầy đủ những yêu tố bỗng nhiên bên ngoài phải đóng góp vào nội thật. Chính vì vậy hệ thống cửa phải rộng. Tôi đã tiêu dùng công nghệ mới nhất của hãng Á Châu Door là nhôm Xingfa để tôi đạt được yếu tố đó, vừa chống chọi được sự khắc nghiệt của thời tiết, vừa quan sát được bên ngoài. Sau hơn một năm tiêu dùng hệ thống cửa này cho ngôi biệt thự của mình, chủ căn nhà rất hài lòng”.
Là 1 kiến trúc sư sở hữu uy tín, anh Henry Hoàng đã thiết kế cho khá rộng rãi công trình ở tỉnh Thái Nguyên, trong đó còn mang ngôi biệt thự bề thế và ấn tượng của chị Nguyễn Thị Liễu được xây dựng trên khu đất 1500m2. Nét tương đồng giữa biệt thự của anh Hận và chị Liễu đó chính là vật liệu nhôm kính cao cấp của Á Châu Door đã được Kiến trúc sư Henry Hoàng ứng dụng 1 cách hiệu quả vào thiết kế của mình.
Chia sẻ sở hữu phóng viên, anh Henry Hoàng cho biết, không chỉ là một người với chuyên môn về lĩnh vực kiến trúc như anh mà nhắc cả các gia chủ cái nhà do anh thiết kế sở hữu sử dụngcửa của Á Châu đều đánh giá cao về chất lượng của cửa kinh khung nhôm Xingfa Á Châu Door của đơn vị này.
Liên hệ cho cửa kính nhôm Xingfa Á Châu Door

Để được hỗ trợ về khoa học và giá rẻ nhất xin liên hệ:
tổ chức TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Chi tiết cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kính nhôm Xingfa
Hãy đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ thấp nhất ngay hôm nay!
Nguồn: vtc.vn​
 

×
Quay lại
Top