cửa kính cường lực Gò Vấp

songtra28

Thành viên
Tham gia
4/7/2022
Bài viết
0
Cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cửa được làm bằng kính cường lực ở khắp mọi nơi từ các shop thời trang, ảnh viện áo cưới, trung tâm thương mại đến những ngôi nhà bình thường…Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực Gò Vấp nhưng không biết làm thế nào để chọn cửa kính cường lực đúng chuẩn. Kính cường lực Hưng Phát sẽ giúp bạn!
https://kinhcuongluchungphat.com/tin-tuc/cua-kinh-cuong-luc-quan-go-vap-635.html
Lắp đặt và thi công cửa kính cường lực Gò Vấp

Để việc thi công lắp đặt cửa kính cường lực đạt được hiệu quả cao nhất, người thợ thi công cần phải chú ý nhiều vấn đề để tránh xảy ra rủi ro khi lắp đặt không mong muốn.

Bước 1: Luôn khảo sát vị trí lắp đặt trước khi thi công

+ Khách hàng có như cầu lắp đặt cửa kính cường lực Gò Vấp ở đa dạng địa hình. Tuy nhiên, không phải bất kì vị trí nào cũng có thể lắp đặt cửa kính cường lực an toàn.

+ Do đó, người thợ cần phải khảo sát vị trí rõ ràng, sử dụng thước Laze để đo mặt phẳng toàn bộ của cửa trước khi lắp và sử dụng bản lề để đánh dấu vị trí cần lắp sau khi căn chỉnh chính xác.

+ Đối với nhiều vị trí gồ ghề; không thích hợp; thợ lắp cửa kính cường lực cần phân tích cho khách hàng hiểu rõ ràng và đưa ra cách xử lí thông minh.

Bước 2: Lựa chọn lắp bản lề thủy lực

+ Bàn lề của cua kinh cuong luc go vap thường được lắp xuống phía dưới sàn; nhằm tạo sự ổn định cho công trình. Để lắp bản lề chắc chắn; người thợ tốt nhất nên sử dụng xi măng để gắn bản lề cũng như cố định bản lề xuống sàn chắc chắn.

+ Việc lắp bản lề xuống sàn cần phải cắt chính xác theo kích thước của hộp máng bản lề đã quy định. Tuyệt đối không được cắt quá rộng gây hở bản lề và gây ra hiện tượng xê dịch khi dựng cửa kính cường lực. Điều này khiến cửa kính không an toàn; và mất thẩm mĩ.

Bước 3: Lắp trục xoay

+ Sau bước lắp bản lề cố định dưới sàn được hoàn tất; thợ lắp đặt bắt đầu lắp trục xoay. Việc lắp trục xoay cần được cố định. Ngoài ra nếu cửa kính cường lực có vạch kính thì nên sử dụng kẹp kính đi kèm.

+ Thợ lắp kính cần lưu ý lắp đặt cửa kính phải dồn tầm từ trên xuống dưới . Thao tác này khiến cho cửa kính giữ được thăng bằng và không bị nghiêng khi tiến hành dựng cửa lên.

Bước 4: Sử dụng kẹp cho cửa kính cường lực

+ Với thao tác này, thợ lắp kính cần lắp kẹp kính từ góc trên và góc dưới đã được đánh dấu đúng vị trí của cửa kính. Việc lắp kẹp kính rất quan trọng. Vì thế người thợ thi công cần phải lắp kẹp siết chặt bằng ốc vít được định vị giữa kẹp và kính.

+ Lưu ý phải lắp kẹp kính vuông góc và chuẩn xác với kính cường lực. Khi thợ lắp đặt cửa kính cường lực Gò Vấp chính xác; cẩn thận sẽ tránh được các tình trạng lệch cửa khi dựng cánh lên. Cũng như tránh được rủi ro cao nhất cho khách hàng.

Bước 5: Dựng cửa kính cường lực

Đây là bước cuối cùng và quan trọng nhất để hoàn thành một công trình cửa kính cường lực Gò Vấp an toàn; hoàn hảo. Bạn cần đảm bảo kẹp kính đã được lắp vào góc kính một cách đúng kỹ thuật. Kẹp dưới của kính khi dựng lên phải đảm bảo ăn khớp với bản lề đã được gắn dưới sàn và góc trên của cửa kính cường lực được ăn khắp với trục trên đã gắn lên tường. Như vậy là bạn đã hoàn thành thi công lắp cửa kính cường lực Gò Vấp cho khách hàng.

>> Xem thêm: Cửa kính cường lực Tân Phú

Mẫu cửa kính đẹp ưa chuộng nhất hiện nay

Kính Cường lực Hưng Phát xin được giới thiệu đến các bạn mẫu cửa kính đẹp ưa chuộng nhất hiện nay:

mau-cua-kinh-cuong-luc-1-canh-mo-lua-16-1024x1024.jpg


Mẫu cửa kính đẹp một cánh

mau-cua-kinh-cuong-luc-1-canh-mo-quay-2-1024x697.jpg


Mẫu cửa kính đẹp một cánh mở quay phòng ngủ

mau-cua-kinh-cuong-luc-1-canh-mo-lua-25-1024x1024.jpg


Mẫu cửa kính đẹp một cánh lùa

Kính Hưng Phát- Đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực Gò Vấp uy tín


Kính cường lực Hưng Phát được biết đến là một trong số các đơn vị uy tín, thi công lắp đặt dòng sản phẩm cửa kính cường lực Gò Vấp.

- Với định vị luôn chú trọng 2 yếu tố chất lượng và bảo hành. Mỗi khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp về mẫu các loại cửa kính và phụ kiện chính hãng, cách nhận biết phụ kiện cửa kính thật giả, mã QR code…

- Với dịch vụ bảo hành tức thời, tối đa 24h- 48h, giúp đảm bảo bạn luôn an toàn sử dụng cửa.

- Kính cường lực Hưng Phát lắp đặt cua kinh cuong luc go vap văn phòng chuyên nghiệp.

- Kính cường lực Hưng Phát là đơn vị uy tín trong việc thiết kế, thi công cua kinh cuong luc go vap.

https://kinhcuongluchungphat.com/tin-tuc/dia-chi-cung-cap-cua-kinh-cuong-luc-tai-quan-1-619.html

KÍNH CƯỜNG LỰC HƯNG PHÁT

Địa chỉ:
VPĐD : 4/12, HT 02, TỔ 47, KP7, PHƯỜNG HIỆP THÀNH,Q12 TP.HCM
Điện thoại: 0962179886 - 0973.343.222 (Ms.Thắm) - 09863 14515 - 0964.540.777 (Mr.Hưng)

Xưởng sản xuất chính: 597, Phạm Thị Giây, xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn TPHCM

CN1 : Số 19 đường 44 , P. Thảo điền , Quận 2

CN2 : Số 126 A , Đường Nguyễn Ái Quốc , P. Trãng Dài

CN3 : Số 93 , Đường số 4 , P. An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CN4 : Số 11, Đường số 12 , KDC Nam Long, ấp 4, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Email: kinhcuongluchungphat@gmail.com
Website: kinhcuongluchungphat.com
 
×
Top Bottom