Cửa hàng máy lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai【Chính hãng 100%】

seoviet186

Thành viên
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
10
Đại lý máy lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai
Bạn ở Quốc Oai? và đang cần tìm kiếm cửa hàng máy lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai?

Bạn ở Quốc Oai, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!


[IMG]

Thực trạng tình hình sử dụng nước sinh hoạt tại Quốc Oai:
Theo UBND Huyện Quốc Oai, hiện trên địa bàn huyện đa số các hộ dân đã được cung cấp nước sạch song số lượng gia đình dùng nước sạch vẫn còn rất thấp.

Nguyên nhân do, đa số các hộ dân (Đặc biệt là các xã miền núi như Xã Đông Xuân, Xã Phú Mãn) vẫn sử dụng nước giếng khoan, giếng đào, nước mưa,…. Bên cạnh đó, nhiều hộ gia đình do điều kiện kinh tế khó khăn, nguồn thu nhập thấp, không có điều kiện sử dụng nước sạch.
Các xã có nước sạch nhưng tỉ lệ sử dụng ít:
Xã Xài Sơn:


 • Gần 3 năm nay, nhờ được thụ hưởng dự án nước sạch nông thôn. Người dân xã Sài Sơn không còn cảnh thấp thỏm nỗi lo thiếu nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày. Anh Phan Văn Quyết thôn Đa Phúc phấn khởi nói: Trước đây gia đình tôi sử dụng nước giếng khoan, vào mua hạn thì giếng khô cạn, còn vào mùa mưa thì nước ô nhiễm do các giếng bị ngập nước. Nhưng từ khi được lắp đặt hệ thống nước máy, vấn đề này đã được giải quyết, chất lượng nước cũng tốt hơn.
 • “Quyết định hưởng ứng và tiên phong tham gia chương trình nước sạch ngay từ đầu là việc làm sáng suốt. Cái lợi lớn so với nước giếng là đảm bảo vệ sinh, không cần phải lo lắng cho vấn đề sức khỏe” – anh Quyết nói.
 • Tuy nhiên, trên địa bàn huyện Quốc Oai lại có tình trạng nơi có nước thì người dân không mặn mà. Điển hình như xã Yên Sơn, Tân Phú, Đại Thành và Cộng Hòa
Xã Tân Phú:

 • Theo Chủ tịch UBND xã Đông Xuân Phạm Văn Phú, xã có tổng số 1.279 hộ dân. Lâu nay các hộ chủ yếu sử dụng nước giếng khoan, giếng khơi, nước suối. Qua quá trình khảo sát về nhu cầu nước sạch trên địa bàn. Do còn có nhiều hộ băn khoăn về kinh phí lắp đặt đường ống. Nên mới có khoảng gần 40% số hộ dân mong muốn được cấp nước sạch sinh hoạt. “Sử dụng nước sạch giúp nâng cao chất lượng đời sống, sinh hoạt và sản xuất cho nhân dân. Do đó, xã đang tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền. Vận động để nhân dân hiểu và chuyển sang đăng ký sử dụng nước sạch. Khi địa phương được lắp đặt hệ thống đường ống cấp nước”, ông Phạm Văn Phú cho hay.
Xã Yên Sơn:

 • Tại xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, để nước sạch về. Người dân lại phải đáp ứng những yêu cầu rất vô lý của doanh nghiệp. Câu chuyện bức xúc bắt đầu từ những chiếc đồng hồ nước. Muốn có nước sạch, người dân xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội phải lắp đồng hồ nước. Đồng nghĩa với việc mỗi hộ dân phải đóng hơn 3 triệu đồng.
Xã Đại Thành và xã Cộng Hòa, tình trạng cũng xảy ra tương tự.

Tham khảo: quocoai.hanoi.gov.vn/

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Quốc Oai

Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình lại tiết kiệm được chi phí tiền nước so với các hình thức khác.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Quốc Oai, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước Kangaroo mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai – Kangaroo 83 Láng Hạ
Kangaroo 83 Láng Hạ là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Kangaroo 83 Láng Hạ luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai theo đúng tiêu chuẩn của ng ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Kangaroo 83 Láng Hạ.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Kangaroo 83 Láng Hạ tại Quốc Oai:
 1. Sửa chữa máy lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai
 2. Thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Kangaroo tại Quốc Oai
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Kangaroo tại Quốc Oai
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí
Kỹ thuật viên Kangaroo tại Quốc Oai sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở thị trấn Quốc Oai (huyện lỵ) và 20 xã: Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Yên, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn, Đông Xuân

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KANGAROO 83 LÁNG HẠ – KANGAROO TẠI QUỐC OAI⫷⫷⫷

❣️ Quốc Oai – Hà Nội

☎ Điện thoại: 0967346068

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ
Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG Kangaroo tại Quốc Oai để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

☎ Điện thoại: 0967346068/ 0943838278

Website: maylocnuockangaroo.vn/


[IMG]


Một số điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ Kangaroo tại Quốc Oai
 • ✅Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
 • ✅ Kiểm tra miễn phí và Thay lõi đúng lịch
 • ✅Luôn sử dụng sản phẩm, linh kiện và lõi lọc nước Kangaroo chính hãng
 • ✅Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy trách nhiệm
 • ✅Giá thành phù hợp với mọi nhà.
 • ✅Thời gian xử lý dịch vụ SIÊU TỐC.
 
×
Top Bottom