Cửa hàng in màu giao tận nơi giữa mùa dịch covit 19

Ép plastic Hà Nội

lúc VUi, lúc Buồn
Tham gia
27/1/2021
Bài viết
0
Dịch covit19 đang là một khó khăn trở ngại lớn với chúng ta. Các bạn đang muốn in hay photo các hợp đồng hay sách cho mình và công ty. Các bạn đang tìm Cửa hàng photocopy Hoàng Mai. Các bạn muốn in và giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Giá cả phải chăng, chất lượng phải đủ tiêu chuẩn. Cửa hàng in viet chúng tôi mới thành lập, hiện nay đang muốn phục vụ các bạn trong khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cân. Các bạn chỉ cần gửi file in, chúng tôi sẽ tiến hành in nhanh nhất và giao hàng sớm nhất, Với công nghệ máy móc đi đầu hiện nay, cửa hàng hứa sẽ đảm bao về chất lượng và thời gian giao hàng chính xác nhất. Quan trọng là giá cả rẻ hơn giá trên thị trường rất nhiều, hóa đơn thanh toán 1.500.000 các bạn sẽ được giao hàng miên phí toàn bộ.

Bảng báo giá Cửa hàng photocopy Hoàng Mai

Hiện nay các quán photo mọc lên như nấm, trên thị trường có nhiều cửa hàng photocopy. Nhưng để về giá cả thì chúng tôi đã nói ở trên, vô cùng rẻ, dịch vụ của chúng tôi là hướng đến người tiêu dùng. Giúp các bạn tiết kiệm chi phí hết mức, với các bạn in nhiều sẽ được ưu đãi lớn như giao hang miễn phí, hỗ trợ chỉnh sửa file, tư vấn về dịch vụ...​

bảng gia của Cửa hàng photocopy Hoàng Mai


+ Dịch vụ in màu giá rẻ.

Dịch vụ in màu giá rẻ thì gồm có 2 loại dịch vụ in màu

  • dịch vụ in phun: là một dịch vụ được in màu lên giấy, mực là mực nước. Với các bạn đang có nhu cầu in rẻ thì đây là một loại dịch vụ khá là lý tưởng cho các bạn. tiết kiệm chi phí cho công việc của mình tốt đa nhất. Với dịch vụ này chất lượng cũng được coi như là đẹp nếu như độ phủ nền màu it hoặc là in chữ màu. Còn với màu nhiều thì chất lượng sẽ giảm đi 1 chút vì.
  • Dịch vụ in laser: đây là dịch vụ đang được ưa chuộm nhất hiện nay, dịch vụ này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. chất lượng thì các bạn yên tâm nhé, rất là đẹp ạ. Nó được sử dụng như in tờ rơi, in sách tiếng anh, in cadvist... Là một dịch vụ tốt nên giá trên thị trường sẽ cao hơn dịch vụ in phun nhiều. Còn với cửa hàng chúng tôi thì giá các bạn có thể yên tâm tuyệt đối, lúc nào cũng là giá cạnh tranh nhất hiện nay.
Dịch vụ đóng sách keo nhiệt

  • Với những cuốn sách khi được in ra thì chúng ta cần phải hoàn thiện đó chính là khâu cuối cùng là đóng sách. vây đóng sách có mấy loại? đóng sách thì có rất nhiều kiểu đóng, chúng tôi chỉ kể đến dịch vụ đóng sách keo gáy nhiệt vì hiện tại trên thị trường dịch vụ này đang là được ưa chuộm nhất hiện nay. Để có một cuốn sách đẹp và có hồn nhất, các bạn hãy đến với cửa hàng chúng tôi nhé.
Dịch vụ scan màu, scan đen trắng giá rẻ

  • Đây là dịch vụ cũng thuộc về Dịch vụ in ấn tại hà nội của chúng tôi, Với scan thì có rất nhiều khổ giấy, dôi khi các bạn đi scan khổ lớn như A1 , A0 thì những cửa hàng nhỏ lẻ chưa chắc đã đạp ứng được nhu cầu của các bạn, còn cửa hàng chúng tôi thì có thể đáp ứng mọi điều kiện về dịch vụ này, scan khổ nhỏ nhất đến khổ lớn nhất, scan những bản giấy mà bị nhàu nát, rách ... chúng tôi đều hoàn toàn có thể làm được, và làm nhanh nhất có thể
Dịch vụ ép plastic

  • dịch vụ ép plastic cũng gần giống với dịch vụ scan vì nó đơn giản nó cũng là khổ giấy, ép plastics thì có các khổ thông thường như A5 - A0. Cửa hàng in việt tân trang các loại máy móc tiên tiến nhất nhằm phục vụ đa khách hàng trên thị trường. chất lượng ép xong có độ trong vắt nhất định, không có khí, và nhăn nheo, lồi lõm ...
Cửa hàng photocopy Hoàng Mai là một dịch vụ in ấn phục vụ giao hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian cho các bạn. Các bạn chỉ cần ở nơi làm việc hay nhà cũng có thể nhận hàng và kiểm tra mà không cân phải đi ra ngoài đường.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến

Mr Quân
ĐT + Zalo: 0963 543 148

Gmail: inviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/inviet2021/
 
×
Quay lại
Top