Cửa Cuốn Lưới Mắc Võng Inox Là Gì?

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Cửa Cuốn Lưới Mắc Võng Inox Là Gì?
Cửa cuốn lưới mắc võng có thể đóng hoặc mở bằng cách sử dụng motor điện (motor cửa cuốn) hoặc dùng tay (chỉ dành cho cửa có kích thước dưới 6 m2). Đặc biệt, cửa cuốn lưới mắc võng inox được làm từ inox nhập khẩu, sản xuất trên công nghệ Đài Loan hiện đại nên chất lượng và độ bền hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Top 3 ưu điểm khi sử dụng Cửa cuốn lưới mắc võng inox
  1. Tạo sự thông thoáng cho căn nhà mà vẫn giữ được tính an toàn cần thiết. ( Ưu điểm của cửa cuốn lưới so với cửa cuốn đài loan có lá).
  2. Thích hợp sử dụng bảo vệ cho các công trình: Showroom, trung tâm thương mại, kho hàng, …
  3. Cửa cuốn lưới mắc võng inox được gia công từ inox 201 hoặc inox 304, chống ăn mòn, gỉ sét, độ bóng sâu, bền đẹp.Hàng năm không mất công sơn sửa bảo dưỡng , độ bền vĩnh cửu.
Nhưọc điểm của Cửa cuốn lưới mắc võng inox
Do làm từ inox nên Cửa cuốn lưới mắc võng inox chỉ có 1 màu để lựa chọn, không được phòng phú về điểm này. Ngoài ra, inox là vật liệu khó uốn nên không có quá nhiều mẫu mã như các loại vật liệu sắt và nhôm. Cuối cùng là khi sử dụng Cửa cuốn lưới mắc võng inox các bạn cần phải có thêm 1 lớp cửa bên trong để tăng tính bảo mật, do các mắt lưới không thể che được đồ vật bên trong nhà.

C___a_cu___n_son_50326c159c1b0.jpg


Sơ lược dòng Cửa cuốn lưới mắt cáo inox
Đơn giản mà nói thì dòng Cửa cuốn lưới mắt cáo cùng Cửa cuốn lưới mắc võng là 1, không có sự phân biệt, đây là do nhiều nơi gọi khác nhau mà thôi. Các bạn có nhu cầu về sản phẩm Cửa cuốn lưới mắt cáo xin vui lòng đọc bài này hoặc liên hệ tư vấn viên để nhận bảng báo giá Cửa cuốn lưới mắt cáo. Xin cám ơn.

Cửa cuốn lưới mắt cáo dùng Motor điện đóng mở.
Cửa cuốn lưới mắt cáo chạy điện sử dụng Motor Nhập khẩu trực tiếp từ Trung quốc hoặc Đài Loan, thiết bị có nhiều loại tải trọng khác nhau từ 300 kg đến 1000 kg, hoặc cả 1500kg.

Tùy thuộc vào diện tích và trọng lượng của Cửa cuốn lưới mắt cáo bạn sử dụng mà chọn bộ động cơ phù hợp để tạo sự đồng bộ tốt cho thiết bị.

Thông thường thì một Bộ Motor Điện sẽ bao gồm các phụ kiện kèm theo như Blacket, Hộp điều khiển (Control box), bảng bấm gắn tường, khóa điều khiển từ xa (remote control),… Tất cả đều có thời hạn bảo hành hợp lý khi mua tại Á Châu.

Giá cửa cuốn lưới song ngang
Trong các dòng cửa cuốn không lá thì trừ Cửa cuốn lưới mắt cáo ra còn có Cửa cuốn lưới song ngang.Cả 2 dòng này chỉ khác nhau ở mắt lưới, thay vì có hình oval như Cửa cuốn lưới mắt cáo thì Cửa cuốn lưới song ngang có hình chữ nhật, loại này ít được sử dụng hơn.

Giá cửa cuốn lưới song ngang cũng như giá cửa cuốn lưới mắt cáo, dựa vào chất liệu, kích thước và loại sơn để tính toán. Nếu các bạn sử dụng loại tự động thì giá cửa cuốn lưới song ngang sẽ tính thêm các phụ kiện như motor, bình lưu điện, bộ thu nhận tín hiệu,...

Báo giá cửa cuốn lưới mắc võng - mắt cáo
Á Châu cung cấp bảng báo giá cửa cuốn lưới mắc võng inox nhằm giúp các bạn có nhu cầu sử dụng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu. Nếu muốn nhanh và chính xác hơn thì các bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Á Châu để được tư vấn và nhận báo giá cửa cuốn lưới mắc võng inox chi tiết mới nhất. Ngoài ra, trong báo giá cửa cuốn lưới mắc võng inox này còn kèm theo giá cửa cuốn lưới song ngang inox để các bạn so sánh và lựa chọn. Đặc biệt, khi Á Châu đã báo giá cửa cuốn lưới mắc võng inox cho bạn sẽ không để xảy ra tình trạng phát sinh thêm chi phí nào khác nên các bạn có thể yên tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Xin cám ơn.

Tìm hiểu giá các dòng cửa kéo Đài Loan tại đây.

cua-cuon-uc-900x574.png


Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/Cua-Cuon-Luoi-Mac-Vong-Inox.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top