Cột lửa bằng đá – 6 Mẫu cột lửa nhà thờ họ đẹp nhất

langmodaxanhgiare

Thành viên
Tham gia
27/5/2019
Bài viết
0
Cột lửa bằng đá – 6 Mẫu cột lửa nhà thờ họ đẹp nhất được chế tác bởi các nghệ nhân đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cột lửa được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo. Bài viết này Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ tới quý khách hàng những mẫu cột lửa nhà thờ họ đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Mời quý khách tham khảo.

C%E1%BB%99t-l%E1%BB%ADa-b%E1%BA%B1ng-%C4%91%C3%A1.jpg

Cột lửa bằng đá – 6 Mẫu cột lửa nhà thờ họ đẹp nhất
Quý khách có nhu cầu đặt mua cột lửa bằng đá cho nhà thờ họ giá rẻ chất lượng tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.528.234 để được tư vấn về sản phẩm chi tiết nhất.

6 Mẫu cột lửa bằng đá dành cho nhà thờ họ đẹp nhất
M%E1%BA%ABu-c%E1%BB%99t-l%E1%BB%ADa-nh%C3%A0-th%E1%BB%9D-h%E1%BB%8D.jpg

Mẫu cột lửa nhà thờ họ
c%E1%BB%99t-l%E1%BB%ADa-nh%C3%A0-th%E1%BB%9D-h%E1%BB%8D-b%E1%BA%B1ng-%C4%91%C3%A1.jpg

cột lửa nhà thờ họ bằng đá
c%E1%BB%99t-l%E1%BB%ADa-%C4%91%E1%BA%B9p-cho-nh%C3%A0-th%E1%BB%9D-h%E1%BB%8D.jpg

cột lửa đẹp cho nhà thờ họ
c%E1%BB%99t-l%E1%BB%ADa-%C4%91%C3%A1-nh%C3%A0-th%E1%BB%9D-h%E1%BB%8D-%C4%91%E1%BA%B9p.jpg

cột lửa đá nhà thờ họ đẹp
c%E1%BB%99t-l%E1%BB%ADa-%C4%91%C3%A1-%C4%91%E1%BA%B9p-nh%E1%BA%A5t.jpg

cột lửa đá đẹp nhất
=====>>> Tham khảo thêm các mẫu cột đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Tìm hiểu về cột lửa đá nhà thờ họ của Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Cột lửa bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân được chế tác từ những khối đá xanh tự nhiên, đem đến những ưu điểm là độ bền cao. Được các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm chạm khắ hoa văn điêu khắc tinh xảo, chất lượng sản phẩm được bảo đảm. Giá thành rẻ.

Cột lửa có cấu tạo gồm:

– Đế tảng: xây dựng với diện tích lớn, chắc chắn, có khả năng chống đỡ được phần thân và đầu của cột đèn.

– Thân cột: có hai loại thân cột gồm cột tròn hoặc vuông. Trên bề mặt cột chúng ta có thể trang trí bằng câu đối hai bên, hoa văn, họa tiết trang trí..

– Đầu cột: Trên đầu cột là biểu tượng của hai cột lửa lớn nên được gọi là cột lửa nhà thờ họ. Không chỉ tạo nên sự ấm áp cho không gian nhà thờ, mà biểu tượng này còn mang ý nghĩa mong muốn con cháu ngàn đời hưng thịnh, phát triển.

Ý nghĩa của cột lửa đá nhà thờ họ
Nhà thờ họ là một trong những công trình tâm linh được toàn thể dòng họ quan tâm và hết lòng xây dựng . Cột đồng trụ đứng sừng sừng hai bên nhà từ đường, trên đầu có hai cột lửa lớn nên còn gọi là cột lửa nhà thờ họ là vậy. Dường như cột đồng trụ là nơi sẽ chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ. Là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong nội thất phòng thờ.

Ý nghĩa cột đồng trụ không chỉ đơn giản như thế mà còn hơn thế nữa. Nhờ có cột đồng trụ làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ. Do đó cột lửa nhà thờ họ còn được thiết kế khá cầu kỳ mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ nhà thờ của dòng họ , dòng tộc.

Cơ sở bán cột lửa nhà thờ họ bằng đá uy tín chất lượng tốt
Đá mỹ nghệ Ninh Vân với đội ngũ nghệ nhân chế tác sản phẩm tâm linh bằng đá có kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, chế tác các hạng mục tâm linh bằng đá. Đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm cột cổng bằng đá xanh tự nhiên đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất cột lửa bằng đá cho nhà thờ họ, đình chùa cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá , mộ đá, lăng mộ đá, cồng đá nhà thờ họ,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua cột lửa giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Vân

 
×
Quay lại
Top