Cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 8m - TCLCĐ8

Cotdencaoap.nhi

Thành viên
Tham gia
8/11/2018
Bài viết
0

Đối với một công trình giao thông hiện đại không thể thiếu những mẫu cột đèn cao áp. Trong đó phải kể đến cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 8m - TCLCĐ8 được lắp đặt cho hai bên đường phố nước ta. Ngoài làm nhiệm vụ chiếu sáng đường phố vào ban đêm, loại thiết bị này còn giúp trang hoàng đường phố được đẹp và thẩm mỹ hơn. Những chia sẻ từ bài viết dưới đây mang đến cho bạn nhiều thông tin hơn về thiết bị này, hãy cùng theo dõi nhé!

Thông số kỹ thuật thiết bị

Như các bạn đã biết cột đèn cao áp là thiết bị không thể thiếu cho khuếch tán ánh sáng của đèn cao áp. Dưới đây là thông số kỹ thuật của thiết bị đem đến cho bạn chất lượng hoàn hảo nhất:

  • Mã thiết bị: TCLCĐ8
  • Vật liệu: thép dày 3-6mm mạ kẽm nhúng nóng
  • Đường kính đáy: 152mm
  • Đường kính đỉnh: D58mm
  • Mặt bích đế cột: 300x300x10mm
  • Độ cao lắp đèn: 8m
  • Cần đèn có thể vươn 1.5m ở góc 15 độ
  • Thiết kế cửa cột: khóa chìm
  • Kích thước cửa cột: 85x550mm (chiều rộng x chiều cao)
vzkyWIYqnthVoisAlnucu8sDa0XJxbXcquMK29dPrrNmgkDFR77tRbtgqhzeatbnqwZb5OOYF5WupT1q5eZ9Zsg45XOGU_5xu9_EGgqcsGGxNNcGwnCFeikDcGD6pR6IrFMwzHtL


Bảng vẽ kỹ thuật cột đèn tròn côn liền cần đơn 8m

Đặc tính kỹ thuật cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 8m - TCLCĐ8

Cột đèn cao áp nhiều ưu điểm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại và đồng bộ và sử dụng các thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật. Dưới đây là đặc tính nổi bật của sản phẩm:

Vật liệu chế tạo

Cột cao áp liền cần 8m được mạ kẽm nhúng nóng có chiều dày từ 3-6mm theo tiêu chuẩn JIS 3101 có độ bền sử dụng khá cao, thích hợp mọi thích chất công trình. Tấm bích đế cột được tạo hình từ công nghệ dập nóng tiên tiến, kích thước hoàn toàn phù hợp với thân cột.

feSpcHX-CyHFLBh93V71bRe93w_daRakEFJN0hK16x7Y0-fLUknc4d9di8ugfeGmEtCTQDAwS44KSOLSMqUH-mh-KV3Fp61GYF2Dc2ATt28smGGp0EcR1IvikwnwuDc_EZ3kz3xI


Cột đèn mạ kẽm nhúng nóng mang lại độ bền sử dụng cao

Thiết kế linh hoạt

thiết bị lắp đặt chiếu sáng này được tính toán thiết kế kỹ lưỡng có thể chịu được tốc độ gió lên đến 45m/s nên khả năng chịu lực tốt. Hệ số hình dạng địa hình và một số hệ số thống kê khác được thống kế là 1 hoàn toàn phù hợp với chiếu sáng đường cao tốc và chiếu sáng đường phố có diện tích lớn. Ngoài ra, cột được thiết kế theo phần mềm tính toán cột chuyên dụng và linh hoạt theo yêu cầu vùng gió địa hình hoặc theo mong muốn khách hàng.

RXc1r0ipDgVRu95zxKh8I1hBgcyusRn18EeQiqvfB9kibSulGngJBCqFsD_Q8IxD2BWHCwnWQaw1K1FJREZIIMtM-NYx5ngBWwaLubDRgrB5FCsNVVFKjnkhw-lgRg236ggJTXoC


Cột đèn cao áp này có thiết kế linh hoạt phù hợp với yêu cầu địa hình

Xử lý bề mặt

Cột cao áp liền cần tròn côn 8m sau khi được chế tạo đều được nhúng kẽm nóng theo tiêu chuẩn chất lượng để bảo vệ bề mặt khỏi sự phá hủy của yếu tố môi trường khi lắp đặt ngoài trời. Nhờ vậy mà sản phẩm có khả năng chiếu sáng vượt thời gian, mang lại nguồn sáng bất kể mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó, thân cột sử dụng sơn cơ tính tốt, bền màu và màu sắc đa dạng theo yêu cầu khách hàng mong muốn.

Cấu trúc thân trụ tròn côn liền cần

Đặc điểm nổi bật của cột đèn này có phần cột và thân vươn liền nhau được uốn cong một góc theo bản vẽ thiết kế để phù hợp cho hầu hết công trình giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn. Đồng thời, cấu trúc trên giúp kiểu dáng cột đèn trở nên thanh thoát và tinh tế hơn khá nhiều.

Thân trụ hình tròn không hàn nối ngang thân mà được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng AWS D1.1. Cửa cột thiết kế theo dạng tháo rời hoặc lắp liền tùy thuộc vào yêu cầu đều có khóa an toàn để tránh trộm cắp.

Ứng dụng lắp đặt của cột đèn cao áp liền cần đơn

Các khổ đường có mặt cắt 2x8m phổ thông ở nước ta thì người ta thường lắp đặt thiết bị chiếu sáng hai bên đường là đèn cao áp có chiều cao 8m. Nó không chỉ trang hoàng thẩm mỹ cho đường phố mà còn làm nhiệm vụ chiếu sáng vào ban đêm, đảm bảo lưu thông xe cộ ban đêm được xuyên suốt và an toàn.

Loại cột đèn này thích hợp lắp đặt chiếu sáng đường phố, nơi công cộng và những nơi cần chiếu sáng diện rộng như khu công nghiệp, chung cư, khu nghỉ dưỡng chẳng hạn. Với những đặc tính kỹ thuật nổi bật như vậy sử dụng thiết bị chiếu sáng này là giải pháp hoàn hảo về chiếu sáng và chất lượng, mang lại cuộc sống trọn vẹn cho mọi người.

Đây là những thông tin cần thiết về thiết bị chiếu sáng cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn 8m - TCLCĐ8 dành cho mọi người. Hi vọng thông tin mà bài viết này đem đến giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm để từ đó lựa chọn được thiết bị lắp đặt phù hợp cho công trình của mình nhé!

Quý khách cần báo giá và tư vấn xin vui lòng liên hệ sđt: 0944 657 999 hoặc 0903 704 555 để được phục vụ tận tình nhất!
Hotline: 0904216969 / 02438738555 / 02438738585
Địa chỉ: tầng 3 toàn nhà Ngọc Khánh, số 37 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Webside: chieusangngoaitroi.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top