Cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78 lắp Cần đèn đơn PN05 - D

Cotdencaoap.nhi

Thành viên
Tham gia
8/11/2018
Bài viết
0

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cột đèn cao áp đa dạng và phong phú. Mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm, nhược điểm, mức độ thẩm mỹ riêng. Chính vì thế, trước khi quyết định lựa chọn cột đèn cao áp các bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin về loại sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78 lắp Cần đèn đơn PN05 - D đang chiếm lĩnh thị trường trong thời gian vừa qua.

Giới thiệu tổng quan về cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78

Cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78 là sản phẩm được rất nhiều nhà thầu lựa chọn trong thời gian vừa qua. Đây là sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật cả về chất lượng và độ thẩm mỹ.

Được sản xuất từ vật liệu chính là tôn thép cuộn cán nóng SS400 nên rất chắc chắn, chống chọi được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta. Thân cột đèn hình bát giác, đầu cột đèn được tiêu chuẩn hóa nên có thể lắp ráp với đa dạng các loại cần đèn khác nhau trên thị trường.

Ngoài ra, sản phẩm cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78 sau khi chế tạo xong được mạ một lớp kẽm hiện đại, giúp tăng tuổi thọ của cột đèn cũng như tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm này.


0iwrLcuy5bkbp0eWQ5MhEhww6qCxYiTv12j2hG7xZStSeAjfv2HPAyTv-E1qTErQjSdZM0l0pGl-oq_ZudLB_1fwcCJQSl_ugBAFbsV13x4BC_fYGQD3Kx_mVWfbj91D3F_1KY6A

Cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78

Giới thiệu tổng quát về cần đèn đơn PN05 - D

Cần đèn đơn PN05 - D là một trong những sản phẩm cần đơn điển hình xuất hiện trên thị trường hiện nay. Với thiết kế gồm duy nhất một cần vươn sang một phía, cần đèn đơn này đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho một bên làn đường. Độ vươn của đèn có thể thay đổi dễ dàng từ 1,2 m đến 1,8 m nên có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mỗi khu vực lắp.

Cần đèn đơn PN05 - D được sản xuất từ thép nguyên chất trên một dây chuyền hiện đại nên đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong nước và cả nước ngoài. Loại cần đèn này có thể chống chịu những trận gió to, những trận mưa lớn, hãy những đợt bão dữ dội. Nhờ đó, mang đến cho các bạn một sản phẩm không thể nào tuyệt vời hơn.

Đây là sản phẩm cần rời nên dễ dàng kết hợp với bất kỳ cột đèn nào trên thị trường. Chính vì ưu điểm này nên sản phẩm đèn đơn PN05 - D được sử dụng khá phổ biến tại hầu hết các công trình ở Việt Nam.

KhCl1QGlKEcYS6t6Xv4QpTkQoTKRqtLQuv-fbX1rOPbWzB0oxI03eFglZQktzBMXamaL6ARYxv4MwvW9yynlemS4wqu4--zqnVutXrMhxOs-ce2L6hbKfdrQ2sRZ_0QVE-2Lp1kw


Cần đèn đơn PN05 - D

Sự kết hợp tuyệt vời giữa cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78 lắp Cần đèn đơn PN05 - D

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ, cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78 và Cần đèn đơn PN05 - D mang đến sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo. Cả 2 sản phẩm này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên những vị trí kết nối ăn khớp tuyệt đối với nhau, tạo nên sự vững chãi, chắc chắn.

Cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần lắp Cần đèn đơn xuất hiện rất phổ biến trên mọi tuyến đường, mọi con phố tại nước ta. Sự xuất hiện của những sản phẩm này mang đến nguồn sáng tuyệt vời cho các phương tiện giao thông qua lại.


Không dừng lại ở đó, sản phẩm này đã được đưa về những tuyến đường ở nông thôn, những vùng xa xôi hẻo lánh góp phần xua đi những tăm tối, hẻo lánh của các vùng đất này.

Ngoài ra, tại các công trình xây dựng lớn, các nhà máy, xí nghiệp… thường xuyên hoạt động vào ban đêm thì việc lắp ráp cột đèn và cần đèn đơn này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý. Nó mang đến hiệu quả thiết thực trong công việc cũng như góp phần nâng cao năng suất lao động của các công trình, nhà máy, xí nghiệp…

igfdUKEIF4BlnOv-fK3XkTI7nWJorGrq4KyHJNB-CWb0gJ9cEJFfYLuQA4W5QAsD7jQkBGrWkBjKCAAj6bI4jF0XKRcuVXjE_XMMbtTIwwYM83fdtfxxJosXxd4bM3SRD9ZW4b-e

Sự kết hợp của cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần BG6 - 78 và Cần đèn đơn PN05 - D là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình

Qua những thông tin tuyệt vời về sản phẩm cột đèn cao áp 6m bát giác rời cần lắp Cần đèn đơn trên chắc hẳn các bạn đều có những cái nhìn tích cực vệ loại đèn cao áp này. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn thiết bị chiếu sáng này cho các công trình của mình.

Hotline: 0904216969 / 02438738555 / 02438738585
Địa chỉ: tầng 3 toàn nhà Ngọc Khánh, số 37 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên- Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Webside: chieusangngoaitroi.com


Công ty TNHH điện & cơ khí Phan Nguyên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm chiếu sáng uy tín, chất lượng, tiết kiệm điện năng. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng cho công trình phù hợp và chất lượng.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top