Công ty tiến vượng chuyên cung cấp các loại mặt hàng cửa nhôm kính

tuanminh194

Thành viên
Tham gia
14/4/2015
Bài viết
0
Công ty Tiến Vượng kính chào quý khách. Hôm nay Tiến vượng xin giới thiệu quý khách một loại sản phẩm mà do chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt từ lâu đời, đó là cua nhom kinh. Với nhiều loại mặt hàng từ những loại thường được lắp ráp tại việt nam tới nhậu khẩu từ nước ngoài.
Cua-nhom-1411315319.jpg
• Chúng tôi có cả đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình công với một số nhân viên chuyên thiết kế không ngừng nghiên cứu cho ra nhiều mẫu mã độc quyền. Chỉ cần khách hàng nhắt máy lên gọi là chúng tôi phục vụ tận tìn và đến tận nơi một cách nhanh chóng.

• Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại mặt hàng linh kiện sỉ lẻ cua kinh gia re cho các đại lý và sản xuất thêm các sản phẩm như: Cửa cuốn cao cấp, cửa sổ, vách ngăn văn phòng, cầu thang nhôm kính...Lưu ý sản phẩm cửa cuốn nên chọn những sản phẩm chất lượng được nhấp khẩu từ những nước lớn để bảo vệ cho ngôi nhà bạn được an toàn hơn.

cua-nhom-kinh-007.jpg
Hãy liên hệ ngay khi bạn cần nhé. Bảo đảm các cửa nhôm kính chúng tôi chất lượng nhất tại tphcm. Ngoài ra chúng tôi còn tặng nhiều phần quà khác nhau cho quý khách nào giới thiệu Công ty chúng tôi. Cám ơn quý khách đã quan tâm:
Xem thêm thông tin: tại sao phải lắp đặt cửa nhôm kính tại Tiến Vượng
 
×
Quay lại
Top