Công Ty Gia Công Nhựa Theo Yêu Cầu

suongrvc

Thành viên
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Công ty TNHH RVC là một công ty hàng đầu trong lĩnh vựa sản xuất đồ nhựa gia dụng. Hiện tại chúng tôi gia công nhựa tất cả mặt hàng nhựa theo yêu cầu,nhận làm khuôn mẫu, công ty có văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh.
Bạn có thể gửi cho chúng tôi một mẫu (hộp nhựa đựng trái cây, khay nhựa đụng bánh trái, hộp nhựa đựng nông sản, jade box,…) một bức ảnh, một bản vẽ hoặc đơn giản chỉ là một ý tưởng với kích thước, độ dày, chất liệu cùng số lượng chúng tôi sẽ báo giá ngay.
1335580682-6.jpg

Gia công nhựa ở đây có nghĩa là chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc ra một giải pháp sáng tạo để yêu cầu của bạn. Việc gia công sẽ diễn ra nhanh chóng nếu nếu như đã có sự thỏa thuận và cam kết của hai bên.
Gia công nhựa theo yêu cầu với các thông tin như sau:
– Theo đơn hàng của quý khách các loại khay nhựa, hộp nhựa
Công ty gia công nhựa có khuôn và chưa có khuôn
– Chạy gia công nhưa tính/kg nhựa
– Sản xuất gia công nhựa các loại chi tiết nhựa theo yêu cầu, của từng khách hàng
– Gia công khay trứng gà, khay trứng vịt, seal hộp, khay nhựa PET, PP
Bạn cần gia công nhựa hãy tìm chúng tôi. Bởi, chúng tôi luôn lấy nhu cầu khách hàng làm thước đo cho giá trị của sản phẩm . Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng!
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
Điện thoại: 08.37263146 – Phòng kinh doanh
 
Gia công nhựa theo yêu cầu là một dịch vụ được thực hiện bởi Rvc nhằm đáp ứng sản xuất 1 mẫu sản phẩm mới hay 1 bao bì cho sản phẩm nhằm năng cao giá trị hình ảnh sản phẩm. Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các sản phẩm rất khóc liệt do đó sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải được đóng gói phù hợp.
gia-cong-nhua.jpg

Công ty gia công nhựa theo yêu cầu Rvc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công nhựa theo yêu cầu là đơn vị có uy tín và năng lực cao trong thiết kế tạo hình và sản xuất sản phẩm thực tế.
gia-cong-khay-nhua.jpg

Năng lực gia công nhựa theo yêu cầu của Rvc.

Rvc là công ty gia công nhựa có máy móc hiện đại với 2 dòng máy truyền thông và hiện đại đáp ứng những yêu cầu gia công khó nhất hoặc yêu cầu giá thành tốt nhất với sản phẩm tiêu dùng. Với số lượng máy móc lớn và nhân công có tay nghề cao, Rvc có thể đáp ứng mọi đơn hàng dù là khó nhất.
gia-cong-nhua-theo-yeu-cau.jpg

Năng lực thiết kế tạo hình sản phẩm mẫu.

Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm làm dự án thiết kế theo yêu cầu cho nhiều đối tác lớn. Rvc có thề thiết kế và tạo hình nhiều sản phẩm phức tạp với thời gian ngắn. Trong quá trình thiết kế Rvc luôn hỗ trợ khách hàng thay đổi thiết kế, tư vấn nâng cao chất lượng sản phẩm.

Uy tín và thương hiệu gia công nhựa theo yêu cầu Rvc được thị trường đánh giá cao.

Giao hàng đúng thời gian, đúng chất lượng là tôn chỉ hoạt động của Rvc được khách hàng đánh giá cao. Bởi Rvc hiểu giá trị của chuỗi cung cấp bao bì đúng và đủ là quan trọng với khách hàng.

Công ty gia công nhựa Rvc là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, hãy liên hệ Rvc để được tư vấn hỗ trợ thiết kế gia công sản phẩm theo yêu cầu.
 
×
Quay lại
Top