Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

thiento999

Thành viên
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
0
Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp ở tại TPHCM: “Cám” nhiều hơn “Tấm”!
Bạn là chủ Doanh nghiệp hoặc bạn đang phục trách nhân sự của Doanh nghiệp?
Bạn băn khoăn về dịch vụ bảo vệ bạn đang hoặc sắp sử dụng có đủ tin cậy để bạn giao phó cơ nghiệp hàng chục, hàng trăm tỷ đồng trong khi hàng ngày, hàng giờ bạn phải tiếp xúc với hàng loạt những tin tức GIẬT THÓT MÌNH đến từ dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ đánh người; bảo vệ ăn trộm, bảo vệ cấu kết công nhân tuồn tài sản công ty ra ngoài,…???

Công ty bảo vệ ở tphcm ở tại TPHCM: Đâu là nơi “chọn mặt gửi vàng”!
Một trong những nguyên nhân chủ quan của việc chất lượng dịch vụ bảo vệ không được đảm bảo chính là việc một số công ty bảo vệ đã không đảm bảo quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Việc tuyển người ồ ạt và việc đào tạo chiếu lệ đã tạo cơ hội cho một số thành phần bất bảo chui vào để thực hiện hành vi bất chính.
Nhẹ thì những nhân viên này không có được hành xử chuẩn mực khiến cho nhân viên công ty cùng với đối tác phiền lòng, nặng thì gây ra những hậu quả khôn lường như trên.
Vậy làm thế nào để chọn ra được Công ty bảo vệ uy tín?
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM: Thanh Bình Phú Mỹ - Sử dụng dịch vụ với rủi ro bằng 0
Thứ nhất, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm Thanh Bình Phú Mỹ là một công ty hoạt động HỢP PHÁP. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh theo giấy phép số 0309849085 và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động theo nghị định 52/CP của chính phủ và Thông tư 45 của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
Thứ hai, công ty bảo vệ tại tphcm Thanh Bình Phú Mỹ là nhà cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ hàng đầu Việt Nam với hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng nhân nhiệm vụ bất cứ lúc nào. Các nhân viên đều được cấp chứng chỉ đào tạo của Bộ Công an.

Thứ ba, công ty bảo vệ chuyên nghiệp tphcm Thanh Bình Phú Mỹ tự hào là một trong những Công ty mua bảo hiểm với số tiền bảo hiểm lớn nhất trong các công ty bảo vệ tại tp Hồ Chí Minh hiện nay.

Thứ tư, công ty bảo vệ tphcm Thanh Bình Phú Mỹ được chứng nhận là nhà cung cấp chất lượng bởi trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương và tổ chức đánh giá chất lượng NQA (UK), InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) và rất nhiều lời khen tặng của khách hàng.


Nếu muốn trở thành đối tác của chúng tôi, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty bảo vệ ở tphcm hoặc công ty bao vệ tại tphcm
 
×
Quay lại
Top