Công ty di trú tư vấn định cư Vương Quốc Anh

nguyencham88

Thành viên
Tham gia
6/8/2019
Bài viết
0
Công ty di trú Bigsun Invest cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về lĩnh vực di trú quốc tế:

Quốc tịch và thẻ cư trú tại các quốc gia: Mỹ, Anh Quốc, Ireland, Hy Lạp, Malta, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Đức, Vanuatu, Grenada, Úc, Dominica…


Bigsun là đại lý quốc tế và đại lý cấp 1 của các chủ đầu tư lớn, các đại lý địa phương của các quốc gia có chương trình CBI, chương trình định cư.

Đội ngũ Bigsun đã có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của khách hàng trước khi thành lập Bigsun.

Bigsun invest cam kết luôn minh bạch về các thông tin khi tư vấn với khách hàng: Thông tin sản phẩm, thông tin dự án, thông tin chủ đầu tư, tiến độ, pháp lý, lộ trình cam kết. Chúng tôi luôn thẩm định kỹ lưỡng từng bộ hồ sơ, tư vấn hoàn thiện hồ sơ sao cho “đẹp” nhất trước khi chính thức nộp lên các cơ quan chức năng. Sát sao hỗ trợ từng giai đoạn từ khi khách hàng liên hệ cần tư vấn cho đến khi khách hàng an cư tại quốc gia mong muốn.


Bigsun giới thiệu các chương trình định cư Vương Quốc Anh tới các bạn:

Vương Quốc Anh là 1 trong những quốc gia được công dân Việt Nam lựa chọn đầu tư định cư tại nơi đây. Vì sao lại là Anh Quốc mà không phải quốc gia khác?


Anh Quốc nổi tiếng về các trường đại học, nền giáo dục chất lượng chuẩn Châu Âu và thế giới, Y tế hàng đầu thế giới, ngành CNTT cũng phát triển… Đặc biệt nền Văn hóa lịch sử cũng như tòa nhà cổ kính, cung điên nguy nga vẫn được lưu giữ còn nguyên cửa thời xa xưa. Nhưng cũng không kém phần hiện đại phát triển mãnh mẽ nền kinh tế đứng top 5 các nước trên toàn cầu. Anh Quốc rất hiện đại - văn minh.Anh Quốc trú trọng đến nền kinh kế và rất coi trọng người tài từ các nước khác nhau hội tụ nơi đây để tạo nên Vương Quốc Anh hùng mạnh. Bởi vậy chính phủ đã tạo ra nhiều chương trình Định cư giúp các công dân nước ngoài đến nhập cư trở thành công dân UK thông qua: Visa đổi mới, Nhà đầu tư, Visa việc làm Anh Quốc,… Mỗi chương trình đều có yêu cầu riêng, mức đầu tư khác nhau.Không những vậy, các bạn du học sinh cũng có cơ hội ở lại Anh Quốc nếu họ thực sự muốn sống ở đất nước không mặt trời mọc này. Khi học xong đại học, các bạn sinh viên được phép ở lại 2 năm tìm kiếm việc làm, khởi nghiệp, hoặc đã được các Doanh nghiệp tuyển dụng bảo lãnh,… Sau đó các bạn có thể chuyển đổi xin các Visa định cư để được chập nhận thường trú nhân Anh Quốc và tiến tới thi quốc tịch để trở thành công dân Vương Quốc Anh.

Như Visa Việc làm – Skilled worker Visa sẽ được cấp cho người lao động có trình độ cao được hưởng quyền lợi:

  • Cấp thẻ Visa Skilled worker Visa (2 năm – 3 năm – 5 năm)
  • Cấp thẻ cho cả gia đình của người lao động sang UK
  • Con cái học Free các trường công, cả gia đình hưởng y tế công Free.
  • Sau 5 năm làm việc và sinh sống xin Thường trú nhân UK (đáp ứng thời gian lưu trú)
  • Thêm 1 năm được quyền xin quốc tịch UK ( Công dân UK sẽ được miễn thị thực 188 nước)
Các bạn muốn tìm hiểu cụ thể về chương trình Anh quốc để định cư, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chuyên tâm nhất.

Hotline: 0866.0404.99 _bigsunginvest.vn

finish_sec_bigsun.jpg
 
×
Quay lại
Top