Công ty CP thương mại thiết bị vệ sinh công nghiệp (PAN JSC)

khoadh

Thành viên
Tham gia
12/2/2015
Bài viết
0
1) Giới thiệu chung:
Công ty Cổ Phần Thương Mại PAN (Pan Trading JSC) được sáng lập bởi Pan Pacific Group – 1 trong 10 doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất có doanh thu dưới 1 tỷ USD do tạp chí Forbes – Mỹ bình chọn (năm 2013).
Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực giặt ủi công nghiệpvệ sinh công nghiệp, Pan Trading JSC tự tin đem đến giải pháp làm sạch hiệu quả nhất và các thiết bị, dụng cụ vệ sinh, thiết bị giặt ủi công nghiệp tốt nhất.
Ngoài ra, với định hướng kinh doanh rõ ràng và năng lực tài chính vững mạnh, chúng tôi tạo nên mối quan hệ kinh doanh tin cậy và bền chặt dài lâu với các tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh & giặt ủi công nghiệp.
Dai-hoi-housekeeping-vietnam.jpg


2) 2) Hình thành và phát triển
2011 - 2012
Là đối tác toàn quyền của Densin – Denmark , thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị máy siêu cao áp cho vệ sinh, khoan cắt công nghiệp, và Klindex – Italy , chuyên gia thi công sàn công nghiệp hàng đầu thế giới.
2009
Là đối tác toàn quyền cho tập đoàn Ecolab- Mỹ , thương hiệu hàng đầu thế giới về hóa chất vệ sinh và Filmop - Italy , thương hiệu số 1 Châu âu về cụng cụ vệ sinh.
1995
Tiền thân là bộ phận kinh doanh thiết bị của Pan Pacific Corp., cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc.
Đến nay
Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh không ngừng, chúng tôi đang ngày một nâng cao hệ thống kinh doanh của mình và tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp thiết bị, máy móc vệ sinh và giặt ủi công nghiệp. Doanh thu trên 1.5 triệu USD/ năm.
2010
Là đối tác toàn quyền cho tập đoàn đa quốc gia Bucher Schoerling – CHLB Đức , thương hiệu hàng đầu thế giới về xe quét hút rác đô thị và DenimoTech – Đan Mạch, thành viên của tập đoàn DenimoTech Holdings, chuyên sản xuất các trạm thiết bị sản xuất nhũ tương; đốt nóng, vận chuyển và lưu trữ nhựa đường.
2008
Bước đầu thành lập với 07 cán bộ công nhân viên, là đối tác toàn quyền của tập đoàn đa quốc gia Nilfisk - Đan Mạch, thương hiệu số 1 thế giới về thiết bị máy vệ sinh công nghiệpSpitwater - Australia , về thiết bị máy phun áp lực cho vệ sinh công nghiệp.

3) Lĩnh vực kinh doanh

Phân phối toàn quyền các thương hiệu RENZACCI, NILFISK, KLINDEX, SPITWATER, FILMOP, ECOLAB, DENIMOTECH, BUCHER…thuộc các lĩnh vực:
Thực hiện các dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ sản xuất thành phẩm.
Cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng
Chịu trách nhiệm bảo hành cho tất cả các nhãn hiệu phân phối theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Banner-may-ve-sinh-cong-nghiep-gioi-thieu.jpg


4) Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị chuyên dụng ngành giặt ủi công nghiệpvệ sinh công nghiệp.
Chính sách kinh doanh dài hạn, đồng hành với mọi khó khăn và thành công của khách hàng.
Trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong việc tư vấn giải pháp cung cấp dịch vụ trọn gói.
Sứ mệnh

Xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, bền vững, mang lại lợi ích thiết thực cho cổ đông và nhân viên.
Tư vấn những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tối ưu hoá chi phí đầu tư và vận hành.
Cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt mọi cam kết, phục vụ tận tâm.
Cung cấp sản phẩm cực bền được bảo chứng bằng các thương hiệu hàng đầu thế giới.


5) Văn hoá kinh doanh

Niềm tin là giá trị sống còn

Chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực với khách hàng và công sự.
Đem đến sự an tâm và hiệu quả bằng chính sách hậu mãi tốt hơn mong đợi.
 
×
Quay lại
Top