Công ty chuyên Sản xuất kích tăng giàn giáo

hoangthienvu1

Thành viên
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
0
Phước Anh Minh nhà sản xuất kích tăng giàn giáo, chân kích giàn giáo giá rẻ tại TPHCM, phân phối các loại kích tăng xây dựng cho các công trình.

Kích tăng là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong bộ khung giàn giáo, sử dụng kích tăng cho việc điều chỉnh độ cao của giàn giáo theo ý muốn của người thợ thi công, vật liệu sản xuất kích tăng thường là thép đặc phi 32 hoặc thép rỗng phi 34.

Có 2 loại kích tăng cơ bản thường được sử dụng: kích tăng bằng(kích chân) và kích tăng u(kích đầu). Nhờ có bộ phận kích tăng mà giàn giáo được điều chỉnh độ cao theo ý muốn, hỗ trợ không gian thi công tốt nhất.

QUY CÁCH KÍCH TĂNG BẰNG !

Kích tăng bằng là bộ phận được gắn trực tiếp bên dưới chân giàn giáo, có công dụng điều chỉnh độ cao thấp cho giàn giáo.

kich-tang-bang.jpg

Quy cách:

+ Sử dụng thép đặc phi 32. Chiều cao cơ bản: 0,5m, độ dày: 3,5 - 4,0mm.
+ Sử dụng thép rỗng phi 34. Chiều cao cơ bản: 0,5m, độ dày: 3,5 - 4,0mm.
+ Chủng loại: sơn dầu và mạ kẽm(sử dụng phổ biến hiện nay).
+ Màu cơ bản: bạc, đỏ,...

- Vì kích tăng bằng nằm dưới cùng nên chịu tác động của lực khá lớn nên khi sản xuất kích tăng bằng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thi công. Khi thi công người thợ cần nắm rõ quy tắc cơ bản để tránh sử dụng sai cách, không nên tăng tối đa chiều cao của kích tăng mà chỉ tăng trong khoảng cách an toàn từ: 0,3 - 0,4m.

>> Ngoài sản xuất kích tăng chúng tôi con sản xuất giàn giáo các loại, cây chống giàn giáo phục vụ các công trình lớn nhỏ

QUY CÁCH KÍCH TĂNG U !

Kích tăng U là bộ phận được gắn trên đầu giàn giáo, thông thường sử dụng cho giàn giáo không đầu nối, kích tăng u có công dụng chính là làm hệ đỡ để đặc xà gồ lên khi thi công chống sàn.

chan-kich-chu-u.jpg


Kích tăng U được sản xuất bằng ống thép mạ kẽm chắc chắn, thẩm mỹ, chống oxi hóa, chống rỉ tốt, thích hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt.

cay-chong-tang.jpg

sản xuất cây chống tăng giàn giáo

Quy cách:

+ Sử dụng thép đặc phi 32. Chiều cao cơ bản: 0,5m, độ dày: 3,8 - 4,0mm.
+ Sử dụng thép rỗng phi 34. Chiều cao cơ bản: 0,5m, độ dày: 3,8 - 4,0mm.
+ Chủng loại: sơn dầu và mạ kẽm(sử dụng phổ biến hiện nay).
+ Màu cơ bản: bạc, đỏ,...

kich-tang-gian-giao.png


Công Ty TNHH MTV Phước Anh Minh


 
×
Quay lại
Top