công ty cho thuê xe xe cho Thái Bình uy tín bền bỉ

nguyenthanhhung94

Thành viên
Tham gia
18/2/2017
Bài viết
0
Trải nghiệm dịch vụ bên trong thuê xe xe hơi chất lượng cao tại Hoàng Gia với mức Giá Không thể hấp dẫn hơn. thoải mái lựa chọn với hầu hết dòng xe đời mới vô cùng đa dạng và phong phú. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng mình.
https://thuexethaibinh.net/
doanh nghiệp TNHH TM & DL Hoàng Gia Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ du lịch, tại thuê xe ô tô, phòng vé máy bay ở Thái Bình.
https://thuexethaibinh.net/dich-vu-cho-thue-xe-o-4-7-cho-thai-binh-di-noi-bai-taxi-gia-re/
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Thái Bình với các mẫu xe đa dạng, năng động liên tục cập nhật - đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thân mật.
Thuê xe xe của Hoàng Gia, khách hàng luôn được hưởng ưu đãi to về Giá cả.CAM KẾT tốt NHẤT THÁI BÌNH.
Giá rẻ đi cùng dịch vụ tốt cao. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về giá tốt dịch vụ khi thuê xe xe từ Hoàng Gia.
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể chọn thuê xe du lịch theo các hãng, các đời, số ghế, thiết kế và mẫu mã… Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của Hoàng Gia, quý khách được thoải mái lựa chọn trực tiếp tận tay tận mắt. Dưới đây là một số loại xe phổ biến tại Hoàng Gia phù hợp bên trong loại hình du lịch ngắn và dài hạn.
Xe du lịch 4 chỗ. tương thích trong những đối tượng KH cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ có nhu cầu thuê xe du lịch ngắn hạn. Chúng tôi có những dòng xe Vios, Altis, Camry, Civic,… luôn sẵn xe được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thuê và sử dụng.
Xe du lịch 7 chỗ. Xe 7 chỗ phù hợp ở cá nhân hoặc các hộ gia đình có nhu cầu thuê đi du lịch ngắn hạn. Một số loại xe 7 chỗ phổ biến bao gồm Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Kia Sorento, Chevrolet Captiva … luôn trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách.
Xe du lịch 9 chỗ. Mở rộng hơn một chút so với những dòng xe 7 chỗ, xe 9 chỗ dùng tại du lịch đem lại cảm giác thoải mái ở người sử dụng và hành khách tham gia. Xe 9 chỗ hợp lý trong các hộ gia đình hoặc những cơ quan đoàn thể có nhu cầu thuê xe đi du lịch ngắn hạn. Xe 9 chỗ không thực sự phổ biến tại Việt Nam, hiện cho chúng tôi chỉ cung cấp dòng xe 9 chỗ thương hiệu Hyundai Starex được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.
Xe du lịch 16 chỗ. Chủ yếu dành bên trong hầu hết công ty, cơ quan đoàn thể nhỏ có nhu cầu thuê xe đi du lịch. Quý khách có thể chọn giữa xe Mercedes Sprinter và Ford Transit - 2 loại xe 16 chỗ hàng đầu hiện nay.
Xe du lịch 29 chỗ. phù hợp đối tượng mình là cơ quan đoàn thể đi du lịch với nhiều người, xe Hyundai County 29 chỗ chắc che chắn cản trở sẽ là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng khi lựa chọn thuê xe 29 chỗ đi du lịch.
Xe du lịch 35 chỗ. Chủ yếu dành cho các cơ quan chuyên về dịch vụ du lịch thuê để phục vụ hành khách thăm quan danh lam thắng cảnh trên cả nước, bên kế cạnh đó các cơ quan đoàn thể cũng có thể thuê loại xe này để phục vụ những chuyên du lịch ở đơn vị khách hàng nếu yêu cầu về hành khách quá lớn. ta có thể lựa chọn các dòng xe 35 chỗ tương thích.
Xe du lịch 45 chỗ. Thực tế là xe 47 chỗ bao gồm cả ghế lái và ghế phụ và có thể thực chở đến với 55 hành khách mỗi chuyến, xe du lịch 45 chỗ đã và đang là lựa chọn hàng đầu trong các công ty du lịch chuyên nghiệp có nhu cầu đưa đón vận tải hành khách thường xuyên và liên tục. Chúng tôi có mức ưu đãi đặc biệt bên trong hầu hết KH có nhu cầu thuê và sử dụng loại xe này dài hạn.
 
×
Top Bottom