Công trường dự án chung cư 110 Cầu Giấy rộn tiếng ca ngày lễ 2-9

vuquynh11111112

Thành viên
Tham gia
29/8/2017
Bài viết
0
Mặc dù là ngày nghĩ lễ nhưng trên công trường dự án chung cư Cầu Giấy Center Point những người công nhân vẫn nô nức hăng say làm việc để kịp tiến độ bàn giao nhà sớm nhất cho những khách hàng thân thương. Chủ đầu tư dự án là một ty rất uy tín Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HANCINCO) là một công ty nhà nước nên những dự án được Hacinco thực hiện đêu vượt hoặc đúng dự kiến. Đặc biệt trong những ngày này, trong không khí cả nước đang hướng tới ngày tết độc lập 2-9, ai cũng muốn dành cho mình và gia đình những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất để hưởng trọn vẹn ngày nghỉ lễ. Thế nhưng với sự quyết tâm của ban lãnh đạo chủ đầu tư, sự quyết tâm của những người công nhân đang trực tiếp trên công trường, thì kể cả ngày lễ như ngày 2-9 hôm nay những người công nhân vẫn chăm chỉ cần mẫn để có thể hoàn thành sớm nhất dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy, nhằm đáp ứng lại mong mỏi của khách hàng- những cư dân tương lai của chung cư 110 Cầu Giấy. Hôm nay Caugiaycenterpoint.vn sẽ gửi tới quý khách những ghi nhận của chúng tôi vào ngày hôm nay, ngày quốc khánh 2-9.
Công trường Cầu Giấy Center Point rộng rã tiếng ca

Trên công trường, không khó để bắt gặp những gương mặt nhễ nhại mồ hôi nhưng vẫn cười thật tươi
Họ vẫn đang cần mẫn và chăm chỉ để chạy đua với tiến độ dự án giúp quý khách hàng sớm được thỏa mong đợi dọn về căn hộ mong ước.
Hăng say với công việc, ngay dưới cái nắng gay gắt của thủ đô vào ngày tết độc lập

Còn rất nhiều hình ảnh đẹp mà caugiaycenterpoint.vn đã ghi nhận được trong ngày 2-9 hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy trong những bài viết tiếp theo.

Liên hệ kênh phân phối chính thức của chủ đầu tư để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất thị trường : 0964.394.360

>>> Xem thêm : Rinh xế hộp khi mua căn hộ chung cư tại dự án Cầu Giây Center Point
 
×
Top Bottom