Công thức bánh mì nướng sốt nấm đơn giản tại nhà

Tunri

Thành viên
Tham gia
3/5/2016
Bài viết
0
Nau an ngon - Bánh mì nướng sốt nấm: Lại thêm một món ăn bổ dưỡng cho bữa sáng. Món này làm cũng tương đối nhanh, đơn giản và đẹp mắt nên rất được nhiều người yêu thích
banh-my-nuong-sot-nam-11.jpg


Nguyên liệu: (8 phần bánh)

– 2 muỗng súp (30ml) bơ
– 2 lát thịt muối xông khói
– 50g nấm sò
– 50g nấm càng cua
– muối, tiêu
– 8 lát bánh mì baguette
– 1 tép tỏi đập dập
– phô-mai parmesan bào lát mỏng
– Thịt muối xông khỏi thái sợi nhỏ.
– Nấm rửa sạch, thái nhỏ.

Cách làm:
– Làm chảy bơ trong nồi nhỏ, cho thịt muối vào đảo 1 phút.
– Cho hai loại nấm vào đảo đều. Để lửa nhỏ, đậy vung, nấu 3-4 phút rồi nhấc nồi ra khỏi bếp. Thêm muối, tiêu vào nấm cho vị mặn vừa ăn.
– Bánh mì nướng trong lò toaster cho giòn. Bôi tỏi đập dập lên một mặt bánh để bánh có mùi tỏi thơm.
– Xúc từng thìa nhỏ phần sốt nấm cho lên mỗi lát bánh mì và đặt vài lát phô-mai parmesan lên trên cùng.
– Ăn khi bánh còn nóng ấm.

Chúc các bạn thành công ...
Bạn có thể tham khảo thêm công thức mon ngon mien nam, am thuc mien bac tại trang web Amthuc360.info bổ sung cho thực đơn hàng ngày của gia đình nhé!

 
×
Quay lại
Top Bottom