Cổng thanh toán điện tử hữu ích nhất

dungvnpay1

Thành viên
Tham gia
20/8/2014
Bài viết
2
Cổng thanh toán điện tử, thực chất là một hệ thống phần mềm cho phép các website thương mại điện tử có thể kết nối được với các kênh thanh toán như ngân hàng, nhằm cung cấp công cụ giúp cho khách hàng, có tài khoản tín dụng hoặc các loại thẻ tín dụng có thể thực hiện các thủ tục thanh toán hàng hoá, dịch vụ ngay trên website khi mua hàng. Như vậy, thay vì phải ra ngân hàng chuyển tiền hoặc nộp tiền mặt trực tiếp, thì khách hàng chỉ cần xác nhận thanh toán là xong, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Cổng thanh toán điện tử tương đương như một điểm bán hàng.

banner2.jpg

Thanh toán điện tử trong việc mua bán, giao dịch hàng trực tuyến có nhiều hình thức khác nhau và đặc điểm cơ bản của hình thức này là người mua không nhất thiết phải gặp trực tiếp người bán để thanh toán; không bị giới hạn bởi không gian, địa lý, bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua được hàng.

Công nghệ ngày càng hiện đại, đời sống ngày càng nâng cao, điện thoại di động gần như là một phương tiện không thể thiếu trong tay của mỗi người hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Thêm vào đó, nhịp sống vội vã khiến bạn đôi khi không đủ thời gian, và điều bạn cần chắc chắn là những gìtiện nhất, nhanh nhất, nhưng cũng có hiệu quả tốt nhất. SMS Plus của Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử chính là một trong những tiện ích mà bạn - những khách hàng thân thiết của VnPayMent nên sử dụng, để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn mỗi ngày. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đi lại để mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Có thể đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến với nhà cung cấp dịch vụ và giao hàng tận nơi.


Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa

Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666

HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639
 
×
Quay lại
Top