Công nghệ Thermage và nhữnng thông tin liên quan đến công nghệ thẩm mỹ này

congdong5

Banned
Tham gia
8/7/2013
Bài viết
0
Phương pháp Thermage được quảng cáo với ưu điểm giúp trẻ hóa làn da, nhanh gọn và không gây nhiều phản ứng phụ. Vậy thật sự Thermage là gì? Tại sao nó có thể mang đến những công dụng thần kỳ đến vậy?Những đôi mắt hai mí vướng nghi án "dao kéo" của kiều nữ châu Á. Những bí quyết đơn giản giúp răng dần trắng sáng tự nhiênNhững công nghệ "không & có dao kéo" giúp phái đẹp trẻ lạiNhững tháng gần đây, các chị em bỗng truyền tai nhau một phương thức mới giúp "cải lão" làn da mà không cần nhờ cậy tới phẫu thuật thẩm mỹ hay botox, filler - Những phương pháp vốn phổ biến mà lại tiềm tàng quá nhiều nguy cơ biến chứng. Phương pháp mới này không những giúp trẻ hóa làn da mà thực hiện lại vô cùng nhanh gọn và đơn giản, không gây phản ứng phụ nguy hiểm, nó có tên là Công nghệ Thermage[/URL ] . Vậy Thermage là gì? Thực hư về sự "thần kỳ" của phương pháp này thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Thermage là gì?

Thermage được hiểu nôm na là một qúa trình điều trị không xâm lấn, giúp làn da trở nên săn chắc, kích thích những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh mẽ hơn. Thermage được thực hiện không cần phẫu thuật, hơn nữa thời gian thực hiện lại vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Một điểm cộng nữa của Thermage là có thể áp dụng cho tất cả mọi loại da khác nhau và rất… lành khi không phải tốn thời gian điều trị mà có thể sinh hoạt như bình thường ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng Thermage trên vùng da mặt, cổ hoặc cả vùng da bụng và đùi. Biện pháp này rất được các phụ nữ trung niên cũng như các phụ nữ đã có em bé yêu thích bởi không gây đau đớn và hầu như không có phản ứng phụ nghiêm trọng.

Thermage được thực hiện như thế nào?

[URL="https://www.diendan.eva.vn/em-muon-hoi-xuan-huhu-moi-nguoi-giup-em-voi-t615276.htm"] Công nghệ Thermage[/URL ] hoạt động dựa trên công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung cực RF đi sâu, với một đầu máy điều trị được gọi là ThermaTip. Mỗi khi được tiếp xúc với da, ThermaTip làm nóng collagen ở sâu trong da, việc này giúp cấu trúc sâu trong da săn chắc ngay, nhưng cùng lúc đó, lớp da bên ngoài lại được bảo vệ bằng cách làm lạnh liên tục. Từ đó, những sợi collagen được tái tạo lại, giúp da mịn màng và khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Trong quá trình thực hiện, mỗi lần tiếp xúc với đầu máy, da bạn sẽ cảm nhận được độ nóng ở phía sâu bên trong do tác động của năng lượng RFF được đưa vào da. Điều này giúp bạn biết được các sợi collagen đã đạt đến lượng nhiệt hiệu quả, giúp da săn chắc. Bên cạnh đó, ThermageTip được làm lạnh để giúp bảo vệ hiệu quả hơn là da của bạn, cũng như giúp quá trình thực hiện trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

Hiệu quả và phản ứng phụ

Thời gian thực hiện Thermage sẽ thể hiện tốt nhất từ 6 tháng đến 2 năm sau điều trị. Tất nhiên, tùy vào tình trạng da của bạn mà quá trình này có thể lâu hoặc nhanh hơn. Và cũng tùy tình trạng da mà bác sĩ đưa ra liều lượng chữa trị phù hợp, có thể là 4 lần thực hiện Thermage hoặc đôi khi chỉ là 1 lần duy nhất là bạn đã cảm nhận được sự khác biệt. Tuy vậy, cũng có rất nhiều phản hồi của các chị em trên những diễn đàn phụ nữ cho biết, họ hầu như không cảm nhận được sự khác biệt sau khi sử dụng Thermage. Điều này đã gây rất nhiều đắn đo cho những người đang nghiên cứu và muốn thực hiện Thermage. Vậy nên bạn hãy chắc rằng mình đã tham khảo kỹ các bác sĩ tư vấn ở nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện khác nhau cũng như hỏi lại kinh nghiệm của những chị em đi trước trước khi quyết định nhé.

Một điểm cộng của Thermage đó là không tạo phản ứng phụ, nếu có thì thường là sưng rộp nhẹ, thâm đỏ…vv.. Một lần điều trị Thermage sẽ tốn của bạn từ vài phút đến một giờ, tùy vùng da bạn lựa chọn để điều trị.

Giá bạn có thể tham khảo tại đây [URL="https://www.diendan.eva.vn/em-muon-hoi-xuan-huhu-moi-nguoi-giup-em-voi-t615276.htm"] Công nghệ Thermage[/URL ]
[/URL][/URL]
 

×
Quay lại
Top