Công nghệ chống sét an toàn cùng kim thu sét liva,ingesco,tia tiên đạo

Tham gia
18/5/2013
Bài viết
0
CTY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO chuyên cung cấp kim thu sét. Phân phối kim thu sét, thiết bị phòng chống sét cho các Đại Lý trong và ngoài tỉnh để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn và toàn xã hội.

Để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO sẽ tư vấnlắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền cho các công trình xây dựng, nhà cao tầng, nhà dân, biệt thự, nhà xưởng.

Sau đây là một số kim thu sét nổi tiếng mà Công Ty chúng tôi cung cấp (Ngoài ra quý khách vui lòng truy cập địa chỉ website: tongdaivienthong.com để biết thêm thông tin chi tiết):


I. Kim thu sét INGESCO - Tây ban nhaKim thu sét INGESCO hoạt động trên nguyên tắc phát xạ sớm (ESE). Các bộ phận của kim được làm bằng thép không gỉ chống lại các tính năng tương tác và ăn mòn hóa học. Đặc điểm này cung cấp sự vững chắc và bền bỉ cho kim thu sét chống lại điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên trong một thời gian dài.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA KIM THU SÉT INGESCO:

Hiện tượng tự nhiên khi các đám mây mang điện tích tới sẽ hình thành các đường dẫn sét về phía mặt đất. Đầukim thu sét INGESCO tạo nên một sự sai biệt về điện thế giữa đầu kim và đám mây, từ đó tạo ra một đường dẫn tia tiên đạo phát xạ sớm từ đám mây hướng thẳng trực tiếp vào đầu kim INGESCO mà không đánh vào những vùng khác.

Kim thu sét INGESCO PDC

Những cấp độ bảo vệ (tương ứng với bán kính bảo vệ) của từng phiên bản kim thu sét INGESCO PDC

Chi tiết xem tại website:tongdaivienthong.com

Kim thu sét INGESCO PDC Stream

Những cấp độ bảo vệ (tương ứng với bán kính bảo vệ) của từng phiên bản kim thu sét INGESCO PDC Stream

Chi tiết xem tại website:tongdaivienthong.com

Kim thu sét INGESCO PDC-E

Những cấp độ bảo vệ (tương ứng với bán kính bảo vệ) của từng phiên bản kim thu sét INGESCO PDC-E

Chi tiết xem tại website:tongdaivienthong.comII.Kim thu sét liva - Thổ Nhĩ Kỳ


1. Nguyên tắc hoạt động kim thu sét liva - Thổ Nhĩ Kỳ

Kim thu sét Liva hoạt động trên nguyên tắc phát xạ sớm (ESE). Các bộ phận của kim được làm bằng thép không gỉ chống lại các tính năng tương tác và ăn mòn hóa học. Đặc điểm này cung cấp sự vững chắc và bền bỉ cho kim thu sét chống lại điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên trong một thời gian dài

Hiện tượng tự nhiên khi các đám mây mang điện tích tới sẽ hình thành các đường dẫn sét về phía mặt đất. Đầu kim thu sét Liva tạo nên một sự sai biệt về điện thế giữa đầu kim và đám mây, từ đó tạo ra một đường dẫn tia tiên đạo phát xạ sớm từ đám mây hướng thẳng trực tiếp vào đầu kim thu sét Liva mà không đánh vào những vùng khác.


2. Thông số kỹ thuật kim thu sét liva - Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết xem tại website:tongdaivienthong.com

3. Bảng giá kim thu sét liva - Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết xem tại website:tongdaivienthong.com


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống chống sét, lắp đặt hệ thống chống sét và cung cấp các thiết bị chống sét hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo đem lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN - QUẢN LÝ HOÀN HẢO
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO

Đ/c: Số 33, Phố Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.
Web: tongdaivienthong.com
Email: tongdaivienthong gmail.com
Hotline: 0934452678 (Mr. Hoàn)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top