Công khai chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
TPO- Bộ GD&ĐT vừa yêu cầu đại học, cao đẳng đăng ký thông tin thông tin tuyển sinh chính quy năm 2013. Các trường phải dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành, tổng chỉ tiêu từng trình độ và của trường.

ImageHandler.ashx
Ảnh minh họa.
Theo Bộ GD&ĐT, các đơn vị phải ghi tên trường, địa chỉ, điện thoại, số fax, địa chỉ website của trường; Tên ngành, mã ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng; Khối thi hoặc khối xét tuyển tương ứng của từng ngành; Vùng tuyển sinh; Phương thức tuyển sinh theo từng trình độ đào tạo (tổ chức thi hoặc không tổ chức).

Các các thông tin khác như: Điều kiện tuyển sinh các ngành năng khiếu, môn thi năng khiếu, hệ số môn năng khiếu (nếu có); số chỗ trong ký túc xá; điểm xét tuyển chung toàn trường hoặc theo ngành, khối thi; mức học phí tính theo tháng (đối với các trường ngoài công lập), các chương trình đào tạo theo chương trình tiên tiến được Bộ cho phép...

Mục đích nhằm có thông tin đầy đủ, chính xác của các cơ sở giáo dục đại học trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2013 để công khai trên website của Bộ GD&ĐT và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, gia đình thí sinh trong việc chọn trường, ngành nghề đào tạo.
Theo Tienphong
 
×
Quay lại
Top