CONAN chap 428: Kết luận khó tin

Conan Chap 428: KẾT LUẬN KHÓ TIN
Đọc truyện tranh Conan Chap 428 tiếng Việt - Truyện tranh Conan Tập 42 – Chương 4 tiếng Việt
Truyện Detective Conan - Thám Tử Lừng Danh Conan - File 428

Conan-428-01.jpg
Conan-428-02.jpg
Conan-428-03.jpg
Conan-428-04.jpg
Conan-428-05.jpg
Conan-428-06.jpg
Conan-428-07.jpg
Conan-428-08.jpg
Conan-428-09.jpg
Conan-428-10.jpg
Conan-428-11.jpg
Conan-428-12.jpg
Conan-428-13.jpg
Conan-428-14.jpg
Conan-428-15.jpg
Conan-428-16.jpg
Conan-428-17.jpg
Conan-428-18.jpg


Bản dịch Conan Chap 428 tiếng Việt được thực hiện bởi ROCKETEAM
Xem truyện tại Kênh Sinh Viên là góp phần ủng hộ ROCKETEAM!
Đọc truyện vui vẻ nha ^^!
Nếu có điều kiện hãy mua bản gốc để ủng hộ tác giả và chia sẻ với bạn bè nếu truyện thú vị nha ;)
 
Nghĩ sợ nhỉ, do lối sống không làm phiền người khác + lòng tự trọng cao nên xảy ra biến cố cũng không tìm đến sự giúp đỡ của ai luôn. Kể cả bản thân thành kẻ vô gia cư cũng nhất quyết không nói cho người khác biết.
 
Nghĩ sợ nhỉ, do lối sống không làm phiền người khác + lòng tự trọng cao nên xảy ra biến cố cũng không tìm đến sự giúp đỡ của ai luôn. Kể cả bản thân thành kẻ vô gia cư cũng nhất quyết không nói cho người khác biết.
bên đó văn minh r, người sống 1 mik nhiều nên nó vậy. chứ bây h mình mất mấy hôm người nhà lại chả biết
 
Vụ án này không phải vụ dễ, Ran hoàn toàn tự suy luận ra, Shinichi chưa kịp đưa ra gợi ý, cậu qua lời kể của Ran đã biết hung thủ nhưng Ran đề nghị cậu nghe suy luận của cô bé trước. Sau đó Shinichi cổ vũ Ran hành động: "nếu cậu nghĩ phán đoán của mình là đúng thì hãy thử xem." Khi nhóm của Ran đã bắt tận tay thủ phạm rồi, mọi sự đã ngã ngũ, còn một xíu thắc mắc sao chỉ gây án trong ca trực Aya nữa thì Shin mới làm rõ luôn, kể cả không có sự giải thích của Shin thì kết quả case closed cũng đã định sẵn rồi.
 
×
Quay lại
Top Bottom