CONAN chap 360: Mitsuhiko biến mất (Phần 3)

Conan Chap 360: MITSUHIKO BIẾN MẤT (3)
Đọc truyện tranh Conan Chap 360 tiếng Việt - Truyện tranh Conan Tập 35 – Chương 10 tiếng Việt
Truyện Detective Conan - Thám Tử Lừng Danh Conan - File 360

01
Conan-360-01.jpg

02
Conan-360-02.jpg

03
Conan-360-03.jpg

04
Conan-360-04.jpg

05
Conan-360-05.jpg

06
Conan-360-06.jpg

07
Conan-360-07.jpg

08
Conan-360-08.jpg

09
Conan-360-09.jpg

10
Conan-360-10.jpg

11
Conan-360-11.jpg

12
Conan-360-12.jpg

13
Conan-360-13.jpg

14
Conan-360-14.jpg

15
Conan-360-15.jpg

16
Conan-360-16.jpg

17
Conan-360-17.jpg

18
Conan-360-18.jpg


Bản dịch Conan Chap 360 tiếng Việt được thực hiện bởi ROCKETEAM
Xem truyện tại Kênh Sinh Viên là góp phần ủng hộ ROCKETEAM!
Đọc truyện vui vẻ nha ^^!
Nếu có điều kiện hãy mua bản gốc để ủng hộ tác giả
Chia sẻ với bạn bè nếu truyện thú vị nha ;)
CONAN CHAP 360

 
Sao đọc mấy chương về bọn nhí này thấy ghét thằng nhóc mitsu thế không biết. Lớp 1 bày đặt yêu đương xong lúc nào cũng tỏ vẻ hiểu biết. Cả genta thì đúng kiểu nghịch ngợm phá phách chẳng bao giờ nghe lời.
Nhóm thám tử nhí nếu trừ Ai với Conan ra mình chẳng thích ai vì bọn nhóc khá nghịch ngợm, hiếu kỳ. Nhưng mình lại thích Mitsuhiko nhất đám đấy vì thằng bé biết điều và trưởng thành, được việc nhất. Dù sao mấy đứa cũng mới 6 7 tuổi nên có phiền phức một chút cũng dễ hiểu thôi bạn. Hồi còn bé chúng mình ai cũng từng vậy mà, thế mới có cái gọi là tuổi thơ chứ, không nghịch ngợm hay không có trải nghiệm gì thú vị thì tuổi thơ nhạt nhẽo lắm.
 
Sao đọc mấy chương về bọn nhí này thấy ghét thằng nhóc mitsu thế không biết. Lớp 1 bày đặt yêu đương xong lúc nào cũng tỏ vẻ hiểu biết. Cả genta thì đúng kiểu nghịch ngợm phá phách chẳng bao giờ nghe lời.
Lúc đầu thì cũng ghét Genta thật, nhiều lúc vì nó phá phách mà suýt chết nhưng vậy mới có truyện cho xem chứ đứa nào cũng răm rắp nghe lời, ko có cá tính riêng thì xem chán lắm
 
Đến đoạn này Conan đã Shiho là em gái của Akemi chưa ấy nhỉ?
 
Mitsuhiko đi vào rừg để bắt đom đóm cho Haibara và Ayumi vì họ nói ước j đc nhìn thấy đom đóm. K ngờ vào rừg lại gặp 1 người từg bị bắt làm thí nghiệm của viên thuốc APTX 4869 do Haibara ság chế ra, lý do hắn tới đây là vì muốn gặp lại nhữg người bn đã từg chơi với a ta thời thơ ấu. Tội ôg Numabuchi ghê, bị bắt làm thí nghiệm xog là bị bắt vô tù r, hắn chỉ muốn đc trở lại là chính mình và trở lại với tuổi thơ thôi, thật tội quá. Chap này hơi tội cho hug thủ nhưg đổi lại là Mitsuhiko vẫn bình an vô sự, khúc cuối hài quá, Conan muốn dẹp chuyện về con Tsuchinoko vì Ayumi và Haibara đang tâm sự về chuyện đó trong khi Mitsuhiko và Genta cũng muốn bắt nó về. :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) chán vụ này r hả a Nan??????.
 
Mọi người cứ thấy tội Numabuchi, nhưng tội là một phần còn ổng từng đùa nghịch gây ra cái chết của ông thấy dạy lái xe ở tập 19. Dù sao nữa thì vẫn phải chịu tội trước pháp luật...
 
Ba đứa nhóc thám tử nhí không phải thần đồng kiểu Conan hay Haibara, gia đình và môi trường giáo dục cũng không phải kiểu Conan và Haibara được nhận. Nhưng chúng là những đứa trẻ thông minh, tốt bụng, trượng nghĩa, được giáo dục tử tế và ham học hỏi, biết phấn đấu, biết nhận lỗi, biết sửa sai.
Genta là một cậu nhóc to con có phần cẩu thả nhưng hào hiệp và nhiệt tình với bạn bè, khi Conan bị trúng đạn ở chap 253 nó cõng Conan suốt mà không hề than vãn hay gì dù cõng một bạn cùng lứa thời gian dài vậy cũng rất quá sức với nó.
Ayumi thì thuần thiện, tinh tế và tử tế, vai trò kết nối, giữ sự đoàn kết, hoà hợp cho nhóm.
Mitsuhiko là đứa thông mình nhất trong 3 đứa, nó lễ phép, cẩn thận, cẩn trọng và ham học hỏi. Khi Conan bị ngất ở chap 254, Mitsuhiko dựa vào gợi ý của Conan giải nốt mật mã tìm được đường ra. Nó cũng học rất nhanh, sau lần được Conan sơ cứu cho lúc bị trật chân, nó đã nhanh chóng học được và dùng cách đó sơ cứu cho Haibara khi cô bé bị trật chân ở chap 273. Và cũng chính Mitsuhiko là người khi nhặt được kính của Conan đã bí mật dùng định vị trên kính, tìm thấy chỗ Conan và bác Tiến sĩ bị nhốt trong khi không để hung thủ phát hiện, chap 201-203.
Ba đứa nhỏ này đều là những hạt giống tốt, khi lớn lên cũng sẽ rất giỏi giang và lương thiện.
Còn con nít 6-7 tuổi sao đòi nó không nghịch cho được.
 
×
Quay lại
Top Bottom