Con giáp năm 2023 là con gì Con giáp năm 2023 là con gì?

ltthuy120165

Banned
Tham gia
22/1/2021
Bài viết
1
Năm 2023 là năm Quý Mão. Biểu tượng hoàng đạo của thỏ: Ở Trung Quốc, con thỏ tượng trưng cho sự trường thọ. Đạo giáo làm con thỏ giã thuốc dưới gốc cây hoa quế, về sau con thỏ phát triển thành biểu tượng của ngành y học. Năm con thỏ được xác định theo lịch truyền thống của Trung Quốc, "con thỏ" trong hoàng đạo tương ứng với Mão trong mười hai địa chi, năm con thỏ là năm Mão, cứ mười hai năm được coi là một chu kỳ . Ví dụ, năm 2011 trong lịch Gregory về cơ bản tương ứng với năm con thỏ, tức là năm Tân Mậu.

Tuổi Quý Mão năm 2023 mệnh gì?
2023 là bản mệnh của con thỏ, bản mệnh của con thỏ nước, và Chúa là người thông minh và tốt bụng. Sinh năm 2023 vào năm Quý Mão âm lịch, thiên can là Quý, địa chi là Mão, ngũ hành của Quý thuộc thủy, Mão là thỏ, ngũ hành là lá vàng Nayin nên là cuộc sống của thỏ nước. Các cung hoàng đạo được tính theo âm lịch, tức là âm lịch. Cung hoàng đạo là mười hai con giáp trong 12 con giáp của Trung Quốc, là mười hai con giáp của mười hai địa chi và năm sinh của một người, bao gồm chuột, sửu, hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, cừu, khỉ, gà, con chó, con lợn.
Tham khảo thêm thông tin tại: https://xemvanmenh.net/sinh-nam-2023-la-nam-con-giap-nao-A2722.html

Người tuổi Mão luôn được coi là hiền lành và tốt bụng, ít nói nhưng tràn đầy năng lượng. Có thể nói, con thỏ thực sự là một cung hoàng đạo rất tốt, cả đời được hưởng phúc khí, rất đáng để mong đợi. So với các cung hoàng đạo khác, mọi người thích tính cách của thỏ hơn. Trong hoàn cảnh bình thường, người tuổi Mão là người tận tâm, tỉ mỉ, tỉ mỉ trong công việc, có tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao.

oMYQU8dhrW4IvXRPbJ0lDltEXaX7UqTQI1bz6ziTZqc769KGP5mdmM0CytzmAdSdl2gRblr9Z7XU9FaYCAz_ljkNCPYAuyJoZT0eX-hL3RYn3XL3LvIH71eRe7GZ6e_5akaGsNwZZEEj_D8WqRJj9PUH2BNFxLE4GBl8Vjlj5fbBs3nn9HaEZNDyGA

Lời chúc cho năm Quý Mão 2023
1. Chúc cho tiếng hát vui vẻ luôn ở bên bạn. Có thể năm hạnh phúc được với bạn mãi mãi. Chúc bạn: Tết Nguyên Đán vui vẻ, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý!

2. Chúc bạn luôn bình an, sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ, ấm áp, ngọt ngào, giàu có, cát tường, bước sang năm mới và trải qua mỗi ngày hạnh phúc!

3. Năm mới đến với khí thế mới. Năm Kỷ Mão, chúc bạn sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phất như diều gặp gió, tình yêu ngọt ngào như gió xuân, phú quý như lũ!

4. Chúc mừng năm mới tam thỏ hạnh phúc, tự hào, vạn sự như ý, thuận buồm xuôi gió, viên mãn, phát tài phát lộc, phát tài phát lộc.

5. Ngoan nào, con thỏ nhỏ, bật điện thoại lên, anh gửi tin nhắn cho em, chúc em vui vẻ: sao tốt đang tỏa sáng, khí tím từ phía đông đến, hẹn gặp em ở cửa, Gong Xi Fa Cai . Chúc sức khỏe, hạnh phúc và hòa thuận, mọi điều ước đều thành hiện thực, cả nhà bình an vô sự!

6. Năm mới có nhiều chuyện vui, gia đình sum họp đầm ấm, tâm trạng vui vẻ có nhiều bạn bè, th.ân thể khỏe mạnh vui vẻ nhiều; nhiều! nhiều!

7. Tết Nguyên đán đến, Thần tài đến, Thần may mắn đến với tin nhắn ngắn của tôi! Năm mới được trân trọng hơn, và cuộc sống của năm tới sẽ đóng băng trên chiếc bánh.

8. Năm 2023 Tutu N cầu nguyện: Chứng khoán tăng một chút, giá nhà giảm một chút, tai họa ít đi, tiền lương nhiều hơn, trái đất hòa bình hơn, thế giới hài hòa hơn, bạn bè sẽ hạnh phúc hơn, và quê hương sẽ tăng giá hơn!

9. Năm Mão tặng một chú thỏ, cả nhà vui vẻ.

10. Đêm giao thừa lại đến, hổ báo điềm lành được đưa đi, thỏ ước được chào đón, và những lời chúc phúc cũng được gửi đi.
 

×
Quay lại
Top