Con gái nên đeo nhẫn tay trái hay phải?

trangsuckimcuong

Thành viên
Tham gia
20/11/2021
Bài viết
0

Con gái nên đeo nhẫn tay trái hay phải?​

Phụ nữ đeo nhẫn tay trái hay tay phải là câu hỏi được rất nhiều “chị em” quan tâm, không chỉ bởi nhẫn là phụ kiện thể hiện cá tính mà còn bởi đây là vật phong thủy và cách đeo. nó có thể thu hút sự giàu có.

1. Phụ nữ nên đeo nhẫn tay trái hay phải?​

Người xưa thường nói “nam tả nữ hữu”, ý nghĩa của câu này chính là đối với nữ giới, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho chồng. Chính vì vậy, nếu nàng chưa có người yêu hoặc chưa kết hôn, để trả lời câu hỏi phụ nữ nên đeo nhẫn tay trái hay phải, thì nàng nên đeo nhẫn trang sức tay phải để mang lại may mắn cho bản thân và như một ý ngầm thông báo rằng mình chưa có “người thương”.
Tuy nhiên, không có bất kỳ quy tắc nào cho việc phụ nữ đeo nhẫn tay trái hay phải thì hợp lý, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của nàng mà có thể đeo nhẫn vào bàn tay mà nàng ưa thích. Bên cạnh đó, mỗi ngón tay đeo nhẫn lại ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa của chúng là gì?
FhrnqRZKnW0zdhd0VfxZlsb2eRlBiQgc2Hr3cUtL2HFmoI38TV-St_34HWTIAw05pK-sP9sU39zVFvSy_fmRLU0MUX3ecCl_O10o1nZ1PgVtakT9oDixspwvpwReWnaPn-jEVrYVBJABzs52LDJzQpI

Tùy thuộc vào sở thích nàng có thể đeo nhẫn tay trái hay tay phải

2. Ý nghĩa đeo nhẫn nữ trên các ngón tay​

Đeo nhẫn ở ngón cái​

Với ngón cái, phụ nữ nên đeo tay trái hay phải cũng không làm thay đổi ý nghĩa của món phụ kiện này. Các thiết kế to bản với họa tiết cầu kỳ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nàng thể hiện sự tự tin và quyền lực của mình trong các dịp đặc biệt.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ​

Ngón trỏ là ngón tay chiếm nhiều ưu thế nhất, giúp nàng thể hiện quyền lực và khả năng lãnh đạo của mình. Nếu nàng muốn chiếc nhẫn của mình được chú ý, hãy đeo nó ở ngón trỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc nhẫn trơn đeo ở ngón trỏ để thể hiện rằng nàng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới trong tình yêu.
4G0QWq6B7Bwc8CDFnob_iF3HazldL9OHG7jBra1QftYRjFKqpAo7x4AXx7Vb2tMNtdvyJQdGbVXU08SOe-zgdGLIBVWKXMa_F0NY4BXNb6g_1H5LZPEZ0Vv28IKnccjGt_FFlt_nw3kJVwKH7znzDAU

Nhẫn kim cương Royal Design NKC9906 làm tôn vinh vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của nàng
Mua ngay: Nhẫn kim cương Royal Design NKC9906

Đeo nhẫn ở ngón giữa​

Tượng trưng cho trách nhiệm và sự cân bằng chính là ý nghĩa của chiếc nhẫn được nàng đeo ở ngón giữa. Dù phụ nữ nên đeo nhẫn tay trái hay phải, ý nghĩa của món phụ kiện này trên ngón tay của nàng vẫn không hề thay đổi.

Đeo nhẫn ở ngón áp út​

Ngón áp út thường là ngón tay để đeo nhẫn cưới, tuy nhiên, tùy thuộc vào các nền văn hóa khác nhau mà nhẫn cưới được quan niệm đeo ở những bàn tay khác nhau. Tại Việt Nam, khi cưới, nàng thường băn khoăn nữ nên đeo nhẫn tay trái hay phải, nàng có thể đeo nhẫn ở ngón áp út tay trái để “thông báo” về việc mình đã kết hôn.
67vmrZvg7NUL_e9dQTrJs7QFsfTPOpOHXe_YWXvp63ERNDcvqbb5mrTZ3-5rWvQSJ1LQfDLMDVfdr11n3ZP0qK7W0J3Hn-y61BgmZPCfU0SIt7DhvgTtzqoDF38GJunLRUdx-grSBLImlQhbLIMjY9k

Nhẫn kim cương Double Halo Floral NKC2304 tựa như bông hoa rực rỡ dưới ánh mặt trời
Mua ngay: Nhẫn kim cương Double Halo Floral NKC2304

Đeo nhẫn ở ngón út​

Theo quan niệm của nhiều người, ngón út đại diện cho phúc khí và trí thông minh của nàng, chính vì vậy, đeo nhẫn ngón út sẽ giúp nàng gia tăng sự may mắn. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón út còn tượng trưng cho lòng tin và lời hứa, giúp nàng thể hiện sự tin tưởng với đối phương.

3. Cách đo kích thước nhẫn nữ chính xác​

Một chiếc nhẫn vừa vặn sẽ mang lại sự tự tin, thoải mái cho người đeo, giúp nàng thoải mái “trưng diện” món phụ kiện ưng ý của mình trong các dịp đặc biệt. Nàng có thể đo chu vi của ngón tay bằng tờ giấy, thước đo, hoặc ước lượng size nhẫn bằng chiều cao và cân nặng. Để chính xác nhất, nàng có thể ghé thăm các đơn vị chế tác, cung cấp trang sức uy tín như Tierra Diamond để được tư vấn kích cỡ phù hợp hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tìm ra mẫu nhẫn phù hợp trong tầm ngân sách của mình.
Trên đây là những thông tin liên quan đến phụ nữ nên đeo nhẫn tay trái hay phải và ý nghĩa của nhẫn trên từng ngón tay, Tierra Diamond hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu nhẫn ưng ý làm tôn lên vẻ đẹp của nàng cũng như thể hiện phong cách cá nhân. Nếu nàng muốn tham khảo các mẫu nhẫn dành cho nữ hoàn hảo, đừng ngần ngại ghép thăm Tierra Diamond để lựa chọn các thiết kế phù hợp dành riêng cho mình nhé.
Xem thêm tại:
https://www.tierra.vn/news/phu-nu-nen-deo-nhan-tay-trai-hay-phai-1058
 
×
Top Bottom