Cội nguồn của dạy học vẽ móng bắt nguồn từ đâu

Tham gia
16/7/2015
Bài viết
0
Ngày xửa ngày xưa, xưa rất là xưa rồi cũng không nhớ là năm bao nhiêu ý tại một đất nước nhỏ bé của tiểu vương quốc Anh có một và cụ chưa biết dạy học vẽ móng vì từ trước đến giờ bà cũng chỉ viết là mà chưa từng có kiến thức sư phạm để truyền tay nghề của mình không bị thất truyền.


Bà lão năm nay cũng đã ngoài 80 rồi bà là người có tài có hoa tay mười ngón mười hoa tròn xoáy, bà luôn được người dân trong vùng kính nể với tài mượn gió bẻ măng hay cầm kì thi họa như vẽ tranh mỗi nét vẽ của bà đậm chất 3D có cảm giác như thật, có người còn bảo đó là những bức tranh 4D, 5D vì nó rất có hồn tuy chỉ là một bức tranh nhưng nó rất sinh động.

Tài năng của bà có thể nói là lên thần rồi không ai trên vương quốc Anh có thể sánh bằng được với khả năng của bà. Những lời đồn tiếng đại ra vào cũng nhanh chón g được truyền đến vua chúa và các tiểu dân của nước Anh. Bà thường được mời về cung điện để vẽ chân dung vua và các hoàng tử quý tộc và được trả công một cách hậu hĩnh nhất.

Bà còn là người vẽ móng tay rất chuyên nghiệp và đẹp nhất vùng bà chỉ cần đưa vài nét bút cái là mọi hoa văn, mực mầu thành những đường, những nét hoa văn sinh động, quốc vương nước Anh đã mở cho bà một lớp đào tạo để người trong cung học vẽ móng tay chân về vẽ cho các vương phi và hàng ngàn phi tần khác.


Các cách vẽ hoa trên móng tay dễ làm
Ngày qua ngày với gần 1 tháng trời bà đã dạy được gần một trăm học viên có thể vẽ được nhưng chưa ai là có thể xuất trúng tới mức những hình hoa văn trên móng tay có thể sống động được như và vẽ hiện nay, bà đã đem tâm huyết dạy làm móng tay chuyên nghiệp của cả đời mình để mà truyền thụ lại mà không ai có thể có được kĩ năng như bà.

Từ đó nghề vẽ móng tay chân cũng trờ nên phổ biến trong giới thẩm mỹ và nó được lưu truyền qua thời gian đến tận bây giờ và nó dần trở thành một nghệ thuật ấn tượng trong mắt bao người, và đó à một nghề kiếm sống.

Nguồn: https://cachtritannhang.org/ba-to-cua-nghe-day-hoc-ve-mong-bat-nguon-tu-dau/
 
×
Top Bottom