Có thể bán túi LV cũ ở đâu?

nguoibanvang2112

Thành viên
Tham gia
10/6/2021
Bài viết
0
Bạn muốn bán túi LV cũ với mức giá cao? Vậy đem bán ở đâu để được hưởng mức giá hấp dẫn nhất so với giá trị thực mà bạn đã bỏ ra ban đầu để mua nó? Bí quyết sẽ được chia sẻ trong bài viets này, cùng đọc để biến cách bán túi LV của bạn với mức giá cao nhất nhé!


Bạn có thể bán túi LV cũ theo những cách nào?

ban-tui-lv-cu-1_57bd974fba5542b28cb81c4c6838a747_grande.jpgNhững chiếc túi LV là sản phẩm đến từ thương hiệu Louis Vuitton. Thương hiệu này đến từ nước Pháp, chính vì vậy mà nó có giá trị cao. Khi không có nhu cầu sử dụng những chiếc túi LV nữa thì bạn hoàn toàn có thể đem chúng bán. Có hai thức bán mà các bạn có thể lựa chọn như sau:

  • Hình thức 1: Rao bán túi LV cũ của bạn trên các trang mạng xã hội, trên các group săn hàng hiệu cũ. Đây là cách làm khá hiện đại, tuy nhiên mức giá bán sẽ không được đảm bảo như mong muốn của bạn đâu nhé! LV là thương hiệu được rất nhiều người săn đón, chính vì vậy túi cũ bạn đem rao bán vẫn sẽ có rất nhiều cô nàng hỏi mua đó nhé!
  • Hình thức 2: Đem bán cho các đơn vị thu mua chuyên nghiệp. Với cách thức này, bạn sẽ bán được túi với giá trị cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thu mua khác nhau nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo bán cho địa chỉ uy tín và có mức giá cao.
Xem thêm:
Kiểm định túi hiệu authentic bằng công nghệ AI tiên tiến - Entrupy
Bật mí địa chỉ mua túi xách hiệu giá rẻ uy tín
Mách bạn các cách check code túi Gucci chuẩn nhất hiện nay


Tiêu chí chọn địa chỉ bán túi LV cũ giá cao
Bạn lựa chọn hình thức bán lại những chiếc túi LV cũ của mình cho các đơn vị thu mua chuyên nghiệp thì cần phải chú ý đến những tiêu chí như sau:

ban-tui-lv-cu-2_8c2b177c50574e7c938260c110ed3e5f_grande.jpg
  • Nơi thu mua túi cũ phải có công nghệ để kiểm định túi LV hàng hiệu của bạn để xác minh nó có phải là túi thật hay không và giá trị của nó như thế nào. Công nghệ này cũng minh chứng cho đơn vị uy tín và thể hiện sự chuyên nghiệp trong vấn đề thu mua túi hiệu cũ.
  • Nơi bản phải đảm bảo kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Chọn những địa chỉ lớn để đảm bảo họ đủ khả năng về tài chính để có thể thanh toán những chiếc túi LV dù đã cũ nhưng vẫn có giá trị cao.
  • Chọn nơi chuyên nghiệp và có chính sách mua túi hiệu cũ rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn không bị ép giá quá thấp và được hưởng mức giá bán cao nhất so với giá trị thực của túi LV mà bạn sở hữu đó nhé!
Với những tiêu chí này, đơn vị Người Bạn Vàng chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến để bán túi LV cũ của mình với mức giá cao nhé! Truy cập vào nguoibanvang.vn để tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ này trước khi đem túi đến cửa hàng để bán bạn nhé!
Tóm lại, bạn đang sở hữu túi LV mà muốn bán nó để thu về khoản tiền lớn nhất so với giá trị thực mà bạn đã mua thì nên đến với các đơn vị thu mua chuyên nghiệp. Bán túi LV cũ tại Người Bạn Vàng sẽ giúp bạn bán với mức giá cao nhất thị trường hiện nay đó nhé!

Bạn có túi muốn bán, liên hệ ngay tại đây.
 
×
Quay lại
Top