Có Quá Nhiều Lông Có Hại Cho Sức Khỏe Không?

lamdeprio

Thành viên
Tham gia
16/12/2021
Bài viết
1
Sự phát triển lông trên cơ thể là hoàn toàn bình thường. Nó xuất hiện dưới dạng lông tơ khi chúng ta còn bé và phát triển mạnh khi chúng ta bước vào tuổi dậy th.ì. Lông mọc ra có nhiều yếu tố liên quan đến nội tiết tố, hormone sinh dục ở mỗi cơ thể người khác nhau.

Lông thường dày, rậm, có màu đen sẫm ở nhiều vùng khác nhau như: mặt, ria mép, nách, tay chân, bụng, .. Giúp giảm ma sát giữa các bộ phận trên cơ thể, giúp điều hòa thân nhiệt…

Nói chung, sự phát triển của lông không phải là nguyên nhân đáng lo ngại. Tuy nhiên, đối với một số người mọc nhiều lông sẽ thường bị tự ti và không đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Nếu trên cơ thể xuất hiện quá nhiều lông, ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ thì bạn cần tìm phương pháp điều trị phù hợp. Có nhiều cách để triệt lông từ thiên nhiên, tại nhà (dùng mẹo dân gian, sản phẩm wax lông, nhổ lông bằng nhíp, ..) đến công nghệ cao triệt để vĩnh viễn.

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser tại Thẩm mỹ Rio đang được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ hướng đến. Là giải pháp hữu hiệu, giảm thời gian “dọn dẹp” vi-ô-lông hàng tuần cũng như mang lại làn da sạch mịn.

Xem thêm:
 
×
Top Bottom