Có những cách tiếp thị liên kết Shopee nào hiện nay

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Việc Đánh giá những cách tiếp thị liên kết shopee với người mới bắt đầu là điều vô cùng cấp thiết. Có rất nhiều cách thức thực hiện việc tiếp thị liên kết cho shopee nhưng hoàn hảo hay ko còn tùy thuộc ở kĩ năng của mỗi người. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm 1 vài cách làm affiliate shopee đơn thuần nhất hiện nay.

1. Tiếp thị kết liên Shopee (Shopee Affiliate) là gì?
Shopee Affiliate hay Tiếp thị liên kết Shopee là chương trình hợp tác giữa Shopee và các đối tác ( publisher) những người sở hữu website, blog, fanpage facebook, kênh youtube…có lượng người tróc nã cập khăng khăng. các đối tác sẽ nhận được hoa hồng trương ứng nếu giới thiệu thành công đơn hàng trên website shopee.vn hoặc trên app Shopee tới khách hàng hàng.Việc này được vận hành theo cách các bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau đấy dùng hệ thống Shopee Vietnam Affiliate Program cung cấp để phục vụ một link tiếp thị của riêng cho mình. Tiếp đến bạn mang link này đi truyền bá trên những dụng cụ thích hợp, giả dụ có người click vào link và thực hiện tậu hàng thì bạn sẽ nhận được % huê hồng trong khoảng Shopee.tKOhYOT-6zOmZ_lI2HFIldZ9_l23yM7oZ6N0hqMOvEOyJ_uIXejS18uFhgdu045bN4idlJ5c_hlVgC_DN2BfSlW-C4JnmkHEfFDnJXWHzLYfL05p9mZVY2q1gBUilam57Y5AR6CB


Tiếp thị liên kết Shopee là nguồn thu nhập online lâu bền

2. những cách tiếp thị liên kết Shopee phổ biến hiện nay
phổ quát ngưới sẽ câu hỏi ko biết hiện nay có bao nhiêu cách tiếp thị liên kết shopee và các cách đó có mang tới hiểu quả thật sự hay không. Phần thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều ấy.

vun đắp trang website
Đây là một trong những hình thức cơ bản nhất lúc làm tiếp thị kết liên. số đông những người mới khởi đầu đều hình dong việc lập một trang website để dễ dàng điều hành cũng như truyền bá những link sản phẩm đến quý khách. mặc dù lập website là cách làm tiếp thị kết liên shopee tương đối chuyên nghiệp nhưng nó lại mất tương đối phổ quát thời gian.

dùng các nền móng social (mạng xã hội)
Làm tiếp thị kết liên trên mạng phố hội là một trong những cách tiếp thị kết liên shopee tuyệt vời và dễ dùng nhất hiện nay. Chính việc các trang mạng xã hội lớn mạnh nổi bật và có tính lan tỏa mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây đã giúp cho nền móng này trở thành phương tiện làm affiliate marketing khôn cùng hữu hiệu.các bạn có thể dùng chính trang tư nhân của mình hoặc tham dự các hội hàng ngũ có những đối tượng khách hàng thích hợp để đăng link sản phẩm. Việc của bạn là quy tụ đầu cơ phần nội dung và hình ảnh sao cho thuyết phục người đọc sắm hàng.gbg6EvRY63LCPj0i2bWhq8nvbS9PXuX0weOVpsEIq2IU6MpCIYFvKnTsx9PH29tHU1sXWE-8yv00Bx_ScgQg7DIolK8tTpIATmSG-NitCkLkvr6BgzhwnCe5VLPE7bQQlsIKOxnC


dùng Facebook và Instagram để làm tiếp thị kết liên trên Shopee

dùng Google Adwords
bạn có thể mường tượng việc chạy PR bằng Google để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Đây là cách tiếp thị kết liên giúp cho trang bán hàng của các bạn được đẩy lên những vị trí cao trên top google. tuy vậy, nhược điểm của hình thức này là bạn phải chi trả một khoản tiền một mực để Google chạy quảng bá, Như vậy nên bạn chỉ nên hình dung việc sử dụng cách này sau khi đã có một nguồn thu ổn định trong khoảng việc làm tiếp thị liên kết.

3. những chú ý khi làm tiếp thị kết liên Shopee
Sau khi đã biết được 1 vài cách tiếp thị liên kết uy tín shopee thì các bạn cũng nên Đánh giá thêm một số lưu ý cần yếu để tiến hành chúng hữu hiệu, dưới đây là hai lưu ý khi làm tiếp thị kết liên trên Shopee mà các bạn nên biết:Thứ nhất, các bạn nên thật tử tế trong việc đầu cơ về chất lượng nội dung và hình ảnh sản phẩm PR. Hãy đưa những lý do khiến quý khách cảm thấy nên sắm sản phẩm vì công năng của nó chứ không hề vì những lời kêu gọi của các bạn. quý khách hiện nay đã rất sáng tạo trong việc mua tìm nên những lời khen sản phẩm quá đà đều có thể khiến các bạn mất đi các đơn hàng chất lượng. giả dụ có thể hãy thử trải nghiệm sản phẩm và đưa ra các lời review thật sự tình thực, nói cả tốt hay xấu.Thứ 2, các bạn nên xác định được đối tượng quý khách mình hướng đến cũng như những thị phần “ngách” mà mình thông tỏ. Đừng nên "cố đấm ăn xôi" với những sản phẩm có hoa hồng cao khi mà các bạn không biết gì về nó. Việc tính từ lúc những lĩnh vực mình thông thạo và vững mạnh dài lâu nó cũng đủ cho nguồn thu nhập của bạn tăng lên đáng nhắc.

4. Lời kết
Hi vọng với các san sẻ về những cách tiếp thị kết liên shopee trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về mô hình kiếm tiền online này.Nguồn: Có những cách tiếp thị liên kết Shopee nào hiện nay
 
×
Top Bottom