Có nên mua tủ đông đã qua dùng hay không

taohakira

Thành viên
Tham gia
31/8/2020
Bài viết
10
Gần như người sử dụng chọn tìm tủ đông đã qua dùng là để tiết kiệm giá tiền. Không những thế mang thực sự phải chăng khi sử dụng tủ đông cũ như vậy? Đây cũng là điều băn khoăn và chần chờ của bất cứ ai. Vậy có nên sắm tủ đông đã qua sử dụng hay không? Trong bài viết dưới Sanaky Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Sở hữu nên mua tủ đông đã qua sử dụng hay không ?
Tủ đông đã qua dùng được rao bán trên thị phần đều chỉ có một điểm tốt duy nhất là mức giá thấp hơn đa dạng so có tủ đông mới. Nhưng đi kèm với ấy bạn với thể sẽ gặp phải những nguy cơ tiềm tàng dưới đây:

Trước nhất là chất lượng: tủ đông đã qua tiêu dùng kiên cố sẽ chẳng thể bằng được tủ mới. Đừng vội tin các truyền bá như ” hàng 90% chất lượng rẻ như mới” bởi vì ko ai lại bán một đồ vật đông đảo mới nguyên có giá phải chăng hơn đông đảo tương tự được.

Hơn nữa bạn rất dễ sắm phải hàng giả hàng nhái, thậm chí đề cập cả khi vỏ tủ còn mới 99% nhưng các bộ phận và thiết bị bên trong đã bị thay thế.

Thành ra, nếu bạn chọn tậu tủ đông đã qua dùng thì bạn sẽ phải chuẩn bị ý thức đối mặt với nguy cơ hỏng hóc và lỗi kỹ thuật là rất cao như phát ra tiếng ồn lúc chạy, khiến lạnh châm, nhiệt độ khiến cho lạnh ko sâu, tủ bị bám tuyết. Thậm chí còn có thể mang nguy cơ bị chập điện, rò rỉ gas… gây hiểm nguy lúc dùng.

Nếu may mắn bạn với thể mua được hàng thành lý mới dùng ko lâu vẫn còn hoạt động rất tích cực. Bên cạnh đó, khả năng này là rất nhỏ và hơi là khó khi sắm nơi thanh lý. Thậm chí ví như sắm được thì chưa chắc bạn đã sắm được vì sẽ có đa số người ” tranh ” tìm với bạn.

Sở hữu những khó khăn đã nêu ra ở trên, Điện máy Akira khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn tủ đông đã qua sử dụng để tránh xảy ra hiện trạng “ tiền mất tật mang”.

Có thể tìm tủ đông mới có giá hợp lý
Tủ đông là cái sản phẩm đòi hỏi tần suất hoạt động nên tuổi thọ của củ trang bị này là điều mà bất cứ người nào cũng đều quan tâm tới. Mà về đề nghị này thì một chiếc tủ đông tất cả chẳng thể đáp ứng được. Vì thế mang mục đích buôn bán và thời gian dùng lâu dài thì điện máy Akira khuyên bạn nên chọn mua 1 dòng tủ đông mới có chi phí hợp lý.

Nếu như bạn đang băn khoăn về giá bán cũng như là chất lượng thì bạn nên lựa chọn nhãn hàng tủ đông uy tín trong nước như: Alaska, Sanaky, darling, kangaroo… Chất lượng sản phẩm của các thương hiệu này ko phải kém so mang hàng nhập cảng mà giá cả lại thấp hơn đầy đủ.

Ví như bạn có nhu cầu mua tủ đông của hãng Sanaky mang giá tốt nhất trên thị phần. Hãy gọi ngay đến số Hotline: 0901.368.353 để được tư vấn hoặc tầm nã cập website: tudongsanaky.com để xem thêm phổ thông sản phẩm tủ đông khác nhé.
 
×
Top Bottom