CÓ NÊN HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH KHÔNG?

vuthanhmai

Thành viên
Tham gia
21/8/2013
Bài viết
2
Trong xã hội hiện nay, để thành công trong công việc và cuộc sống, chúng ta không những phải trang bị cho mình kiến thức sâu rộng, sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết công việc và kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng thiết yếu cho các bạn trẻ bước vào đời.

Tuy nhiên, để có được kỹ năng thuyết trình hiệu quả không phải là chuyện dễ, đó là kết quả của quá trình tập luyện và chuẩn bị chu đáo.

Bạn đã thuyết trình lần nào chưa? Lần đầu tiên bạn thuyết trình như thế nào? Bạn có vụng về, lúng túng và thậm chí là sợ hãi khi nhìn xuống đám đông bạn bè hay người lạ không? Sự nhút nhát, thiếu tự tin bắt nguồn từ việc sợ sai, sợ bị người khác phê phán và cũng do bạn chưa có kinh nghiệm và sự chuẩn bị chu đáo.

Cùng tham gia khoá học: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP của Công ty Cổ phần S-Way Việt Nam để bạn được “TỎA SÁNG” trước đám đông đừng để đám đông “NUỐT CHỬNG” bạn .

Khai giảng liên tục hàng tuần:
Thời gian học: Tối thứ 2, 4,6 hoặc tối thứ 3,5,7 hàng tuần ( 18h30-20h30)
Thời lượng: 6 buổi
Số lượng học viên: Tối đa 20 học viên / lớp
Địa điểm đào tạo: 82 Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Đối tượng: Các bạn sinh viên, những người đi làm chưa tự tin trình bày trước đám đông và muốn rèn luyện kỹ năng thuyết trình để hoàn thiện bản thân.
Cam kết: Hoàn trả 100% chi phí nếu bạn cảm thấy không hiệu quả khi kết thúc khóa học
Học phí: 600.000 đồng / khoá
Ưu đãi: Giảm giá 10% cho các khoá học trong giờ hành chính.
Hãy cùng Hành trình S-Way gặt hái thành công!
Liên hệ: Ms Mai 098 593 1356 - 094 463 299 – Email: maihn612@gmail.com
 
×
Top Bottom