Cơ hội đầu từ từ căn hộ Water Bay

belopmam

Thành viên
Tham gia
8/3/2012
Bài viết
0
Cơ hội đầu từ từ căn hộ Water Bay

Hiện nay Novaland đang ấp ủ một siêu dự án Water Bay nằm tại vị trí Đường mai Chí Thọ Quận 2. Với vị trí thuận lợi mà Novaland đã chọn thì dự án Water Bay quận 2 đang thể hiện một bộ mặt vô cùng sáng giá. Tiếp giáp với các cung đường nỗi tiếng cũng như là cầu nỗi đến các quận, đây quả là một trong những tiện ích ngoại khu đáng chú ý của dự án căn hộ Water Bay Novaland.

can-ho-mau-du-an-water-bay.jpg


Thông tin cơ bản Căn hộ Water Bay Novaland.

Tổng quy mô dự án căn hộ Water Bay: 300.000 m2
Mật độ xây dựng Water Bay quận 2: 23,6%
Diện tích xây dựng: 646.000 m2
Số Block: 12 Block
Tổng số căn hộ Water Bay Novaland: 5000 căn hộ, 3000 Officetel, 250 Shophouse
Loại diện tích căn hộ: 45m2, 53m2, 57m2, 65m2, 72m2, 80m2, 90m2, 100m2 căn hộ có sân vườn riêng
Diện tích Officetel: 35,5m2
Số tầng: 1 tầng hầm, 2 tầng Shophouse, từ tầng 2 – 39 là căn hộ tùy theo Block
Đặc biệt có hồ bơi: 3.800m2 và biển đảo nhân tạo 4.000m2.

Đây quả là món hời béo bở dành cho các nhà đầu tư bất động sản, khi căn hộ Water Bay Novaland có tọa lạc ở đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2. Thừa hưởng vẻ đẹp ngay giữa vẻ đẹp hoàn hảo của sông Sài Gòn ,dự án căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ còn thừa hưởng vị trí vô cùng tiện lợi khi là cầu nối của quận 1 và các quận còn lại. Từ căn hộ Water Bay Novaland Có thể di chuyển đến các trung tâm tài chính, ngoài ra dự án Water Bay Quận 2 sát với khu đô thị An Phú,An Khách, tiếp giáp xa lộ Hà Nội, quốc lộ 52 với tiện ích ngoại khu đầy đủ.

Vị trí của can ho Water Bay Residence quan 2 tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của dòng sông Sài Gòn. Với hơn 500m mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, khách hàng sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp quyến rũ của dự án căn hộ quận 2 này. Cùng với vị trí vô cùng thuận lợi cho khách hàng, thì một điểm cộng nữa mà khách hàng nên chọn dự án Water Bay Mai Chí Thọ, đó là dự án có đầy đủ tất cả tiện ích cao cấp cần có cho một dự án hàng sang

Với giá khá tối ưu, hợp lý, cùng với thiết kế sang trọng và và vị trí mang tầm thương mại lớn, sẽ rất thuận lợi nếu khách hàng đầu tư bất động sản quan tâm đến dự án căn hộ Water Bay Novaland quận 2 sẽ có cơ hội sinh lời cao bởi lúc này giá căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ đưa ra là khá mềm, sẽ dễ dàng sinh lời nếu như đầu tư vào ngay lúc này.

Với giá cả căn hộ Water Bay Novaland ưu đãi tầm 38 triệu/ m2 với mức giá hiện nay, sau khi hoàn tất thì giá trị căn hộ Water Bay Novaland sẽ được nâng lên khá cao khoảng 48 triệu /m2 như vây với căn hộ 60m2 thì bạn đã sinh lời ít nhất là 600 triệu đồng / căn hộ

Quà tặng LTT hông qua ngân hàng với những ưu đãi bất ngờ:

-Khách hàng thanh toán căn hộ Water Bay Novaland theo lịch PA1: Được tặng gói điện máy giá trị lên đến 15 triệu đồng.
-Khách hàng thanh toán căn hộ Water Bay Novaland theo lịch PA2(35%): Được tặng gói điện máy giá trị lên đến 20 triệu đồng.
-Khách hàng thanh toán căn hộ Water Bay Novaland theo lịch PA3(50%): Được tặng gói nội thất sang trọng giá trị lên đến 20 triệu đồng.
-Khách hàng thanh toán căn hộ Water Bay Novaland theo lịch PA4(99%): Được tặng gói nội thất đầy đủ giá trị 20 triệu đồng

Novaland đang có chương trình ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Water Bay Novaland. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và để xem nhà mẫu.
 

×
Quay lại
Top