CƠ HỘI DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN MUỐN TÌM NƠI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NGÂN HÀNG - THÔNG TIN BỔ ÍCH

doanhuong02081987

Thành viên
Tham gia
16/10/2013
Bài viết
0
Hiện nay bên Viện Nhân Lực Ngân hàng Tài chính (BTCI) là đơn vị do 10 Ngân hàng TMCP thành lập, là nơi chuyên cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Ngân hàng tại Việt Nam. Viện BTCI còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên năm cuối,sắp tốt nghiệp với môi trường làm việc thực tế tại Ngân hàng và đặc biệt cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng Ngân hàng.

Không những đem đến cho các bạn SV năm 3, năm 4 có cơ hội được thực tập – được làm việc thử như một nhân viên Ngân hàng thực thụ. Viện Nhân Lực Ngân Hàng Tài Chính còn mang đến một cơ hội việc làm tại Ngân hàng cho những ai thực tài, biết tỏa sáng trong chính thời gian thực tập tại Ngân hàng thông qua chương trình đào tạo Future bankers.

Các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 khoa kinh tế, kế toán, tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing tại các trường đại học, hay thậm chí các bạn sinh viên đã tốt nghiệp chưa có việc làm,…có nhu cầu tìm mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại Ngân hàng thì hãy liên hệ với Viện BTCI trước ngày 19/10/2013 để đăng ký tham gia hội thảo hướng nghiệp dành cho sinh viên.


Đăng ký trực tiếp qua điện thoại 0906 682 750 hoặc Email : huongdoan@btc.edu.vn
 
×
Top Bottom