Có bao nhiêu loại album cưới trên thị trường

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Có bao nhiêu loại album cưới trên thị trường

Khi chụp ảnh cưới ở bất kì studio nào bạn cũng sẽ được giới thiệu rất nhiều các chất liệu làm album cưới khác nhau. Mỗi loại album sẽ có đặc điểm riêng, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về các loại album ảnh cưới trên thị trường, https://google.com.pe/url?q=https://inanh.net/ để bạn dễ dàng chọn được quyển album phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Album Laminate.

Đây là loại album truyền thống thường thấy và được sử dụng nhiều nhất do có từ rất lâu, album có khả năng chống nước, chịu va đập, tránh mối mọt và chịu nhiệt. Nhờ được bồi khá nhiều lớp keo, lớp màng phủ, lớp phim tạo màu và cuối cùng là lớp giấy nến, nên hình ảnh cũng như quyển album được bảo vệ khá tốt dù để thời gian dài.
in-album-photobook-phong-su-cuoi-1.jpg
các chất liệu làm album cưới

Ưu điểm cũng là khuyết điểm của album laminate chính là có quá nhiều lớp bồi khiến cho album rất nặng, khó khăn trong việc di chuyển, hạn chế không gian lưu trữ.

Album chỉ có thể in tối đa 10 tờ tương đương với 20 trang, bạn không thể thêm trang nên việc lưu giữ ảnh cũng bị hạn chế.

Photobook

Photobook là sự lựa chọn khá phổ biến trong các chất liệu làm album cưới hiện nay. Với phong cách như quyển tạp chí, photobook có độ dày 1 tờ là 0.2mm bao gồm 1 trang giấy in 2 mặt (cán màng hoặc không). Màu sắc hình in trong photobook nên là hình chụp ngoại cảnh tươi sáng, không chỉnh sửa màu sắc quá nhiều, được blend cùng một tont màu khi in thì photobook nhìn sẽ hài hòa hơn.

các chất liệu làm album cưới

Photobook có tính thẩm mĩ cao, sang trọng với phong cách hiện đại. Có độ mỏng nhẹ nên dễ dàng di chuyển hay in thêm nhiều trang. Tuy nhiên việc mỏng nhẹ của photobook dễ dàng bị thấm nước và rách trang khi lật nhiều lần, dễ hư hỏng nếu không bảo quản kỹ.

Scrapbook (Album thủ công bằng giấy bìa cứng).

Loại album thủ công đặc biệt hơn hết các chất liệu làm album cưới trên thị trường, không xét về độ bền như laminate hay chứa nhiều hình ảnh hơn photobook mà chính yếu tố cảm xúc đã giúp các cặp đôi quyết định chọn scrapbook để làm album cưới. Không chỉ có yếu tố lưu giữ hình ảnh mà scrapbook còn có thể truyền tải cảm xúc, tâm tư, lời yêu thương của người sở hữu theo thời gian trở thành những lời nhắn nhủ gợi nhắc kỉ niệm rất tuyệt vời.
 
×
Quay lại
Top