Có 500 Triệu Nên Mua Đất Ở Đâu?

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Có năm trăm triệu nên đầu tư gì?Vào một ngày đẹp trời bỗng bạn có 500 triệu thì nên đầu tư cái gì? Chà nghe hơi ảo ha! Nhưng nếu thật thì sao?

Đối với một người có chuyên môn tài chính có lẽ câu trả lời là bất động sản, ngân hàng, cổ phiếu hoặc là đầu tư chứng khoán, đầu tư Bitcoin trên Remitano

Nhưng những cái đó điều yêu cầu bạn phải cần có những chuyên môn và sự hiểu biết nếu không số vốn mà bạn đầu tư ấy có thể trong một đêm mất trắng, có điều người bình thường thì mấy ai hiểu cái này đây?

Cho nên hân hạnh được giới thiệu với bạn đây là số một cách đầu tư mà cho dù bạn không hiểu tài chính, mù công nghệ cũng có thể kiếm tiền một cách thụ động qua số vốn của mình.

1. HomestayChắc hẳn khi các bạn có tiền một số đã nghĩ tới việc mua nhà rồi phải không? Thế có ai nghĩ tới việc biến căn nhà bạn mua kia trở thành một khách sạn nhỏ chưa?

Không đùa đâu nha, Homestay là một hoạt động mới gần đây và đang trên đà phát triển lớn ở Việt Nam.

Homestay là xuất phát từ cụm từ "Home from home". Tức là, bạn đi du lịch bạn và đặt chỗ, nghỉ lại trong căn nhà của người dân địa phương.

Bạn biến căn nhà nhỏ của mình thành một điểm cư trú, nghỉ ngơi nhỏ dành cho khách du lịch từ khắp cả nước.

Những website giúp bạn có thể đăng phòng và kiếm khách như:

Booking.com

Luxstay.com

Agoda.com

Mytour.vn

Tripadvisor.com.vn2. Làm trung gian cho thuê:Có thể đối với vài người làm trung gian cho thuê sẽ có điểm mới lạ nhưng hãy tin mình, việc làm cho thuê chung gian này nếu bạn biết nắm bắt thì việc kiếm tiền hoàn toàn là chuyện dễ dàng.

Việc trung gian cho thuê chính là bạn chỉ cần lên trang wed tìm nhà cho thuê, tìm những căn phòng cho thuê hợp ý và sau đó liên hệ chủ nhà và hỏi họ về việc có thể cho mình cho người khác thuê lại không.

Tuy nhiên làm cái gì cũng phải có chiến thuật, đừng tự tiện tìm và thuê bừa chỉ vì thấy thích được. Bạn cần tìm những căn hộ cho thuê ế ẩm hoặc ít người biết đến, sau đó thuê và tân trang lại nó, sau biến nó về cách số 1, làm homestay. Biến những căn bạn thuê với giá rẻ thành một đại lý khách sạn nho nhỏ cho bản thân.Tất nhiên bạn nên chọn lọc thật kỹ, suy sét về địa lý cũng như bàn luận với chủ nhà rõ về quan điểm bạn muốn cho thuê lại trên giấy trắng mực đen nhá! Không là bị cướp nhà lại đó.3. Mua qua bán lại website

Việc mua bán trang web có lẽ là nhìn thì mọi người hiểu nhưng có lẽ trong chúng ta vẫn chưa chắc đã hiểu hết về sức hút của nó đâu nhỉ.

Các bạn có thể vào trang Flippa.comSau đó hãy tìm hiểu và xem khả năng phát triển của wed đó thế nào rồi hãy mua và kiếm tiền từ chúng.

Nghe qua hơi mơ hồ ha. Vậy chúng ta ví dụ một cái nào: Ví dụ như mình tìm thấy một trang wed bán hàng online nhưng chủ web không có khả năng quản lí hoặc đang thiếu điều kiện kinh tế và muốn bán nó ngay. Bạn có thể thương lượng với chủ wed bằng một cái giá hợp lý. Trang web vốn dĩ đã có khách và lượt xem mỗi ngày ổn định, các chủ shop bán online bạn hoàn toàn có thể liên hệ và quản lý tiếp vì bạn đã là chủ nó mà. Giống như khi bạn lập goup và chuyển nhượng goup cho một thành viên nào đó, nó không ảnh hưởng gì tới trang wed của bạn. Điều quan trọng hãy đánh giá kỹ trang web đó, mỗi tháng nó sinh lời bao nhiêu? Và bạn có thể kiếm bao nhiêu trong một năm và nó có minh bạch hay không? Hãy tìm hiểu thật kỹ.

Nếu như bạn không biết gì về quản lý có thể thuê một người biết quản và bạn chỉ việc kiểm tra sổ sách doanh thu trang web, cho dù có lỗ bạn vẫn có thể bán lại web và kiếm lại vốn của mình. Còn lời thì.. cứ dành dụm và săn web tiếp thôi!

4. Làm appApp là điều quá phổ biến với ta rồi nhỉ! Chẳng ai mà không sài tới app cả. Và hẳn ai trong chúng ta khi xài app đã từng không ích lần nhức đầu vì quảng cáo và hạn mức nâng cấp rồi phải không? Vậy chắc bạn biết về những thứ này đều là nguồn doanh thu cho nhà phát hành phải không?

Thế bạn có từng nghĩ đến với số lượng tải xuống, xem quảng cáo và nâng cấp ấy sẽ đem lại nguồn lợi lớn thế nào chưa? Bạn có muốn vậy không? Nhưng dù bạn muốn lại không thể làm app thì sao mà có app của mình được đây!

Câu trả lời rất đơn giản đó là chỉ cần thuê lập trình viên làm cho bạn hoặc làm nhà đầu tư vào app kiếm hoa hồng.

Việc thuê lập trình chưa bao giờ là khó cả. Chỉ cần bạn trả một cái giá ưng ý thì mọi việc tiếp theo điều dễ bàn. Còn tìm ở đâu thì? Tất nhiên là Google thẳng tiến rồi!

Ví dụ như bạn muốn tạo một app thời trang đi hay là tập thể dục này, tập lái xe chẳng hạn. Bạn chỉ cần thuê và nêu ra yêu cầu, thử nghiệm và phát hành. Sau đó cứ chờ túi tiền rung rinh tìm đến bạn. Giống như việc bạn tạo bài viết vậy, nó luôn theo thời gian tăng lên và cộng vào tài khoản bạn.

5. Đầu tư tiền điện tử Bitcoin

Đầu tư vào thị trường tiền điện tử là cách làm giàu nhanh chóng mặt nhất, 1 loại coin hoàn toàn có khả năng tăng giá gấp vài trăm lần trong 1 vài tháng hoặc cả nghìn lần trong cả năm, cao hơn vài chục lần so với đầu tư bất động sản có điều là bạn phải biết quản lý vốn tốt.

Ví dụ 1 đồng coin tăng giá vài nghìn lần trong vài tháng

Giá lúc thấp nhất là 0, 0001 USD, giá lúc cao nhất 20 USD

Sàn giao dịch các đồng coin lớn nhất thế giới: Binance.comTức là ai mua được lúc nó giá thấp thì 1 triệu tiền đầu tư của họ vào tiền điện tử cũng thành hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng nếu họ là nhà đầu tư chuyên nghiệp và biết cách quản lý vốn tốt. Tuy nhiên, không phải nó không có rủi ro, vậy đối với những ai mua lúc nó đang ở giá 20 usd chẳng hạn thì sao, thì họ sẽ phải chờ đợi rất lâu để nó tăng giá cao hơn để bán ra khi cần tiền, những ai không có tiền để ngâm, đi vay nợ để chơi khi cần tiền phải bán ra mà giá nó thấp thì sẽ phải thua lỗ thôi.

Tuy nhiên đa số chúng ta vẫn còn hiểu khá mơ hồ về hình thức đầu tư này, không biết bắt đầu từ đâu, mua bitcoin ở đâu rẻ nhất, mua bitcoin cần bao nhiêu tiền thì câu trả lời như mình đã nói là: Bạn muốn mua với bao nhiêu tiền cũng được, tiền nhiều và muốn an toàn thì mua bitcoin vì nó nổi tiếng nhất nhưng giá sẽ tăng chậm, tiền ít mà muốn nhanh giàu hoặc có cơ hội đổi đời thì đi trade altcoin - tức là mua bán các loại coin khác ấy.

Vậy đầu tư Bitcoin như thế nào?

Bạn cần mua bitcoin ở đây: Binance.com hoặc ở đây: Remitano.com

Lưu ý không bao giờ mua 1 lần hết 500tr, hãy mua 100tr, bitcoin tăng 10, 20% bạn có thể bán đi lời 10tr, 20tr, trong thị trường tiền điện tử thì số lời 10%, 20% chỉ cần 1 vài ngày thậm chí 1 vài giờ, nếu bitcoin xuống giá, bạn hãy kiên nhẫn đợi nó xuống thật sâu và dùng 100tr còn lại của 400tr mua tiếp, tăng giá bạn lại bán. Nếu tuân thủ nghiêm túc chiến thuật như vậy thì mình cam kết rằng bạn sẽ không bao giờ thua, đa số các nhà đầu tư bitcoin thua lỗ là do họ không biết quản lý vốn, allin 1 lần hết toàn bộ tài sản và giả sử mua phải lúc giá nó quá cao thì phải chôn vốn ở đó, lúc cần tiền mà nó xuống giá chấp nhận phải bán lỗ (tiền đi vay) kiểu đó thì chơi gì cũng thua lỗ và tốt nhất là không nên đầu tư kinh doanh vì bạn không có duyên.

[IMG]


Lời kết: Đây chỉ là một số cách đầu tư kiềm lời thụ động, cảm ơn đã xem. Chúc bạn mau chóng thành công và đạt được mục tiêu!
 
×
Top Bottom