Cloud VPS tại Maychuhanoi có gì vượt trội?

nang2911

Thành viên
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Cloud VPS đang là sự chọn lựa nhiều hiện giờ cho doanh nghiệp trong việc lưu trữ, đưa các nhà sản xuất lên hoạt động trên môi trường Internet. Sở hữu thế mạnh về khoa học, Cloud VPS có phổ thông thế mạnh trong việc bảo đảm tính sẵn sàng và ngừa của dữ liệu, mức giá lại rẻ và hợp lý, thời kỳ khởi tạo và tiêu dùng đơn giản, giúp tiết kiệm được phổ thông mức giá về CNTT cho doanh nghiệp. Không những thế, ngoài những điểm mạnh nói trên, khi chọn lọc Cloud VPS, các bạn cũng cần quan tâm đến phổ thông nhân tố khác từ kỹ thuật lưu trữ, máy chủ và môi trường hoạt động, độ an ninh bảo mật, những nhà sản xuất hỗ trợ đi kèm, backup và restore, … Trong bài viết này, Maychuhanoi muốn phân tách thêm 1 số điểm tốt lúc người mua tuyển lựa dùng sản phẩm Cloud VPS của chúng tôi.

Data Center TIA 942 – TIER 3

Môi trường hoạt động của Data Center luôn là nguyên tố trước hết cần phải cân đề cập, một hệ thống máy chủ, đồ vật mạng, đĩa cứng lưu trữ chỉ có thể hoạt động tốt khi đầy đủ những nhân tố về môi trường, nhiệt độ, độ ẩm. Các Data Center (DC) muốn bảo đảm an toàn phải tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế được đặt ra dành cho DC đấy là TIA 942 – TIER 3.

Hệ thống máy chủ của Maychuhanoi tính đến thời khắc hiện giờ (t7/2019) được đặt phân tán tại 3 Data Center khác nhau, bao gồm 2 Data Center Viettel IDC và CMC tại Đà Nẵng, và data center ODS tại Hồ Chí Minh. Cả 3 data center đề cập trên đều bảo đảm tiêu chuẩn phòng máy quốc tế, được ngừa những rủi ro về cơ sở vật chất, điều hòa, điện, network, bảo đảm môi trường phải chăng nhất cho hệ thống máy chủ đám mây của Maychuhanoi.

>>> Xem thêm: bán dell t5820

cơ sở mạng – Kết nối Internet

Sau cơ sở phòng máy, kết nối Internet và băng thông trong nước/quốc tế là vấn đề quan trọng của một hệ thống máy chủ. Chỉ tiêu Phân tích tuyến đường truyền chủ yếu dựa vào hai thông số quan trọng, đó là băng thông kết nối và cơ sở mạng.

khi mà băng thông kết nối được hiển thị qua tốc độ kết nối Internet cao nhất sở hữu thể, thì cơ sở mạng thường ngày được Đánh giá qua tốc độ kết nối nội bộ, là 100Mb, 1Gb, 10Gb hay 40Gb.

Tại Maychuhanoi, hệ thống mạng và Internet được kiểu dáng theo mô phỏng của một nhà mạng (ISP) thu nhỏ, trong đó số đông tài nguyên mạng đều do chính Maychuhanoi đầu tư, sở hữu, từ dải liên hệ IP đến các trang bị định tuyến router, switch, được cấu hình quảng cáo BGP và đấu nối trực tiếp theo mô hình peering có các nhà mạng Viettel, CMC, ODS. Băng thông Internet luôn được cam kết ngõ ra trong khoảng 1Gb, mở rộng lên tới 10Gb để phòng các trường hợp sự cố tiến công cần rộng rãi tài nguyên băng thông. Tốc độ kết nối nội bộ của hệ thống đám mây Maychuhanoi từ tháng 7/2019 đã được nâng cấp đồng bộ lên cơ sở mạng 10Gb.

mang bề ngoài tương tự, Maychuhanoi hoàn toàn chủ động trong việc quy hoạch, phân bổ, nâng cấp tài nguyên mạng, đổi thay data center khác nhau mà ko phụ thuộc vào bất kỳ nhà mạng nào ngày nay, bảo đảm việc cung cấp dịch vụ luôn liên tiếp, ko bị ngắt quãng bởi các nguyên tố khách quan bên ngoài.

>>> Xem thêm: máy trạm dell 7820Máy chủ Enterprise – Ảo hóa và lưu trữ

Sự lựa chọn máy chủ trong thời buổi phổ biến sản phẩm như bây giờ chẳng hề là bài toán đơn thuần. Mỗi mẫu máy chủ mang các mục đích và đối tượng sử dụng khác nhau. Máy chủ sử dụng cho doanh nghiệp thường ngày, chạy các hệ thống lưu trữ file, … hoàn toàn không thể giải quyết được những mục đích như xây dựng hệ thống ảo hóa, đám mây, hay tính toán dữ liệu to.

bởi vậy, Cloud VPS chạy sở hữu máy chủ SME sẽ cho hiệu suất khác mang Cloud VPS hoạt động trên chiếc máy chủ Enterprise. Bên cạnh đó, việc chọn lọc nhiều thông số kỹ thuật can dự như chip, bus RAM, tốc độ và I/O của disk, raid card, network storage cũng ảnh hưởng rất to đến hoạt động của cụm máy chủ đám mây. Mang hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề máy chủ chuyên dụng và hạ tầng mạng, những hệ thống đám mây của Maychuhanoi đều được thiết kế có phần cứng và hạ tầng mạng tối ưu nhất, mang đến hiệu suất cực cao lúc hoạt động trong môi trường ảo hóa, đám mây.

những Cloud VPS đều được sử dụng cấu hình đồng bộ:

  • dùng các loại chip E5 đời mới
  • Memory sử dụng RAM công nghệ ECC có bus từ 1600Mhz trở lên
  • Disk đều dùng những chiếc đĩa cứng SSD Enterprise để đạt tốc độ truy tìm xuất I/O cao nhất.
  • tuy nhiên, đầy đủ cơ sở vật chất mạng dành cho Storage Network đều được tiêu dùng cáp quang tốc độ 10Gb, cho phép dữ liệu đồng bộ nhanh chóng và ngay lập tức.
Đối có lưu trữ VPS, Maychuhanoi hiện giờ đang dùng kỹ thuật cơ sở siêu tụ họp (Hyper Converged Infrastructure – HCI) trên đông đảo các cụm máy chủ, những máy chủ hoạt động theo từng cluster và đồng bộ dữ liệu sở hữu nhau, tạo điều kiện cho VPS luôn an toàn và sẵn sàng, khi 1 máy chủ vật lý bị sự cố, VPS được tự động chuyển dịch sang chạy trên 1 máy chủ vật lý khác mà không bị gián đoạn. Việc dùng một share storage (như SAN, NAS) hoặc HCI là điểm phân biệt giữa Cloud VPS so với VPS bình thường.

không những thế để bảo đảm sao lưu phòng ngừa cho VPS, quý khách sở hữu thể tham khảo thêm bài viết “Backup máy chủ như thế nào ?” để hiểu rõ những cơ chế, hình thức backup máy chủ và lựa chọn nhà cung cấp cho thích hợp.

An toàn, bảo mật

với tiêu chí tích hợp bảo mật trong số đông những nhà cung cấp của Maychuhanoi, người mua lúc tiêu dùng Cloud VPS tại Maychuhanoi sẽ được trải nghiệm nhà sản xuất security miễn phí trọn đời mà ko 1 nhà cung cấp nhà sản xuất nào hiện giờ phân phối. Cloud VPS tại Maychuhanoi được tích hợp 2 chức năng bảo mật cơ bản đó là diệt mã độc và tường lửa mềm, giúp tránh được tới hơn 90% rủi ro về an ninh, bảo mật cho các bạn lúc hoạt động trên môi trường Internet.

>>> Xem thêm: máy trạm dell 3630
 

×
Quay lại
Top