Chuyên nhận thầu lắp đặt máy lạnh Multi Daikin cho biệt thự sang trọng giá tốt nhất

linhhailongvan

Thành viên
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Công ty điện lạnh Hải Long Vân chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm máy lạnh hiện đại nhất thị trường Máy lạnh Multi DaikinNhà thầu chuyên nhậnthi công lắp đặt máy lạnh cho các công trình xây dựng từ hộ gia đình cho đến các công trình dự án lớn. Để liên hệ khảo sát + báo giá + tư vấn sản phẩm nhanh vui lòng liên hệ:

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về chọn mua máy lạnh Multi, vui lòng liên hệ:

Website: maylanhhailongvan.vn/maylanhhailongvan.com

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Phòng kinh doanh: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Điện thoại Hotline: 0909.787.022

Máy lạnh Multi Daikintừ 1 dàn nóng có thể kết nối tối đa 5 dàn lạnh khác nhau => giúp giảm diện tích đặt dàn nóng => Tạo tính thẩm mỹ và giải pháp cho các chung cư cao cấp hay căn hộ cao cấp... những nơi không có diện tích đặt dàn nóng.

Cung cấp nhiều sự lựa chọn mới đối với các mẫu mã của dàn lạnh như treo tường, Cassttte, giấu trần…., giảm không gian lắp đặt khi dùng duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn và tăng cường sự linh động khi lắp đặt với các đường ống dẫn dài.Giải pháp điều hòa không khí khắp nhà chỉ với duy nhất một dàn nóng.
S%C6%A0%20%C4%90%E1%BB%92%20M%C3%81Y%20L%E1%BA%A0NH%20MULTI.jpg

Máy lạnh Multi Daikinlà một trong những dòng điều hòa chạy êm nhất hiện nay nhờ cải tiến về thiết kế như sử dụng nén dàn nóng, mô tơ và quạt đảm bảo giảm thiểu tiếng ồn.

Các dàn lạnh ở các vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.… có thể được điều khiển độc lập để phù hợp với lối sống của gia đình bạn.

Thông tin đầy ddue nhất về máy lạnh Multi Daikin và các loại máy lạnh Multi khác xin truy cập đường link:

https://www.maylanhhailongvan.com/s...i-daikin-inverter-gas-r410a-nam-2015-881.html

https://maylanhhailongvan.com/may-lanh-multi/

Máy lạnh Multi Daikin đẳng cấp nhất mọi thời đại – Nhà thầu điện lạnh số 1 trên thị trường chuyên nhận thi công lắp đặt máy lạnh giá cả phải chăng nhất, chất lượng số 1 hiện nay.

 

×
Quay lại
Top