Chuyên gia dự đoán thị trường bất động sản Dự án Swan Park

huyhoangc

Thành viên
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
0
Chuyên gia dự đoán thị trường bất động sản Dự án Swan Park

Thời gian gần đây Nhơn Trạch được ví như một viên ngọc thô trong gian đoạn gọt giũa để tạo nên điểm sáng tại Đồng Nai và vì thế đây là một trong những giai đoạn có thể nói là không thể tốt hơn để đầu tư bất động sản nơi đây, với vị thế giao thuận tiện, môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, nơi đây đối với khách hàng mua để ở hay để đầu tư đều không thể bỏ qua.
Swan Park Nhơn Trạch được ví như “nơi đáng sống duy nhất” ở phía Đông Sài Gòn, nằm trong quần thể Khu đô thị Đông Sài Gòn thuộc Swan City do Tập đoàn Fortune Land Development Co làm chủ đầu tư xứng đáng là một trong những khu đô thị công nghiệp tốt nhất hiện nay. Với diện tích toàn khu lên đến 942 ha. Dự án SwanPark kết hợp cùng cụm khu công nghiệp hiện hữu tại Nhơn Trạch đang dần mang đến sự đột phá cực kỳ lớn về kinh tế, dịch vụ, thương mại cho khu vực Nhơn Trạch trong tương lai.
tin tức dự án công trình :
tổng diện tích đất : 941,5ha
+ tinh vi 85,3ha
+ chủ sinh sống 364,4ha
+ cây xanh và bên nước 190ha
+ cơ sở giao thông 197,7ha
+ thương mại và dịch vụ 28,3ha
+ lợi ích công cộng (y tế, giáo dục, thể thao…) 75,2ha
địa điểm quan tâm - nhiều kết nối hạ tầng giao thông
nằm tại tại phần quan tâm đa tham gia giao thông và kinh tế liên chốn, SwanPark đc được hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông nổi bật về tuyến đường bộ, tuyến thủy, tuyến sắt tại cao cũng như đường hàng chưa. Chính địa điểm tiềm lực này sẽ góp thêm phần đẩy cao giá trị gia sản và đem đến cách tăng lãi hấp dẫn. Dự án Swan Park Nhơn Trạch được đánh giá là 1 rất ít dự án sở hữu địa điểm rất ít, nhờ vị trí tươi đẹp mang đến nên dự án công trình đầy đủ để hạn chế tiếng ồn ào phòng phố thị vẫn mang lại một thiên nhiên tiện lợi. Dự án Swan Park Nhơn Trạch khi là khu vực mờ mịt, đc quy hướng ăn nhập, hạ tâng cơ sở giao thông thuận lợi cũng như hiện đại nên kết nối nhanh chóng với đa số khu vực kinh tế tài chính quan trọng Đông Nam Bộ. Giao thông mang đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như các Quanh Vùng khác đều hết sức thuận tiện dựa vào hệ thống đường bộ, con đường thủy, đường hàng không quy tụ tại đây:
** hạ tầng giao thông đường Bộ đến dự án du an swan park
• Cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu ở phía Đông
• Đường cầu Quận 9 rộng 120m TP.HCM – Nhơn Trạch, ranh phía Tây của đô thị Đông Sài Gòn.
• Đường 25B rộng 80m nối đường cầu Quận 9 đi quốc lộ 51 ngang qua giữa dự án.
• đường tàu điện tại không tuyến đường 25B từ TP.HCM đi cảng hàng không nước ngoài Long Thành.
** giao thông tuyến Thủy Swan Park Nhơn Trạch
• Cảng Cát Lái – sông Đồng Nai ở phía Tây
** giao thông con đường Hàng chưa
• sân bay quốc tế Long Thành sinh sống phía Đông

du-an-swan-park-nhon-trach.jpg

công năng :
Swan Park mang diện tích mảng xanh rộng lớn nhất ngày nay : Chỉ số diện tích S màu xanh trung bình dành cho cư dân lên đến 30m2/người nhằm cho mỗi phút giây trên SwanPark trở nên những khoảnh khắc an yên, tự trên giữa thiên nhiên mát mẻ.
Ba khu vui chơi công viên khổng lồ và hồ thiên nhiên rộng lớn nhất VN :
cây cối, mặt nước, tiểu cảnh được sắp xếp độc đáo tạo thành vành đai xanh cùng rất điểm nổi bật khi là 3 đại công viên mang tổng quy hoạch lên đến 76ha và hồ Thiên Nga có mô hình hàng đầu việt nam.
Kinh đô giải trí cùng rất muôn vàn ích lợi :
đường lớn giải trí cùng với khu dã ngoại công viên nhiều Sắc Màu quy mô 29ha phân thành Kinh đô giải trí. Các giá trị đỉnh cao, đa dạng cũng như toàn thể về văn hoá, thẩm mỹ, giải trí đều tiếp tục
được hiện tại diện nơi đây.
tổ hợp thể thao dân cư rộng lớn nhất VN :
tổng hợp thể dục cũng như khu vực hoạt động và sinh hoạt cộng đồng dân cư được quy hướng thích hợp tạo nên sự tiện dụng mang lại người dân. Đại khu vui chơi công viên thể dục có diện tích S 25ha được xem là khu vực lý tưởng để rèn luyện sức khoẻ phát đạt thể năng mang lại thiên nhiên thông thoáng của cư dân.
Giáo dục theo chuẩn mức nước ngoài :
những người dân nhí của SwanPark sẽ đc học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp. Tập hợp 16 trường học mang tất cả các cấp học đc thiết kế trên diện tích S 53ha nhằm hình thành căn cơ giáo dục vững bền đáp ứng quality đi theo chuẩn mực toàn thế giới.
thành phố ứng dụng công nghệ mưu trí :
technology mới nhất về quy hướng,thiết kế, quy hoạch, quản lý đô thị được ứng dụng một cách hiệu suất cao.Mỗi căn nhà chính là tổ ấm phòng những thiết bị cộng nghệ mưu trí nhất được hiện nay hữuvà trở nên trợ thủ đắc lực cho gia đình.
chiếc rốn sức khỏe kiểm tra sức mạnh quy mô hàng đầu nước ta :
hơn 7.8ha diện tích dành riêng để phát triển các cái nôi sức khỏe, khám đa khoa có cơ sở trang thiết bị văn minh cũng như đưa vào công nghệ mới nhất của quốc tế.
tài chính, kinh tê, thương mại còn mới của vùng :
đường lớn thương mại u ám và mờ mịt khi là tài chính, tài chính sang trọng bậc nhất đc quy hoạch thành lõi cái nôi đô thị với những toà cao ốc văn phòng, mua sắm, hotel, nhà hàng quán ăn.
khu vực tươi đẹp cho khởi nghiệp cũng như ươm mầm trí tuệ sáng tạo :
không gian trí tuệ sáng tạo tươi đẹp trước tiên trên việt nam mang lại cộng đồng dân cư khởi nghiệp, ươm gây công ty lớn công nghệ cao, phân tích ứng dụng phát triển hợp lý technology lôi cuốn cụm tài năng trẻ VN và trái đất.
quy hoạch cơ sở ăn khớp cũng như hiện đại :
đc quy hoạch theo chuẩn mức của các TP. Hồ Chí Minh hiện đại đứng đầu thế giới. Diện tích giao thông lên đến 197,7ha được làm thông minh chia thành mạng lưới mang sự lan tỏa và liên kết 1 cách khoa học.
thiết kế :
340 Biệt thự Cảnh quan, 216 căn Biệt thự Sinh thái (6.3m x 17m).
Mở bán từ cuối tháng 9/2017, Swanbay Đại Phước là dự án biệt thự độc đáo trên đảo. Số lượng 388 căn đã được bán gần hết. Tiếp nối thành công, Chủ đầu tư CFLD tiếp tục phát triển dự án Swan Park tại Nhơn Trạch.
đô thị Swan Park Nhơn Trạch
dự án công trình Swan Park Đông Saigon New City
Swan Park Đông Saigon New City là khu đô thị đc công ty đầu tư CFLD khiến lễ động thổ. Quy hướng dạng Nhà Đất, biệt thự, shophouse mua sắm sát vành đai 3. Mang quy mô lên tới 942ha, Swan Park khi là dự án khủng tiếp theo đó của CFLD phát triển cùng lượt cùng với dự án công trình Swanbay.
Lễ động thổ dự án công trình Swan Park- Đông Saigon New City
mùa trước tiên ra mắt môi trường, CFLD dự định tiếp tục thực hành khu vực Swan Park cùng rất khoản 86.22ha, Trong đó quỹ đất nhằm mục đích nhằm sinh sống khi là 19.1ha, sót lại khi là cây xanh và ích lợi công cộng:
+ Nhà Đất liên kế Swan Park: 250 căn (từ 3-5 tầng)
+ căn biệt thự Swan Park: 169 căn ( từ 2-3 tầng)
có vùng đất đẹp trên cái nôi Nhơn Trạch, gần cạnh và tham gia hối hả với chiếc rốn bằng những đường huyết mạch đang hoàn chỉnh. Khu đô thị Swan Park đang được khi là điểm đến của bạn đầu tư chiến lược.
đc biết, tháng 12/2017 khu vực Swanbay dự kiến tiếp tục bán hết 388 đợt 1 nhằm triệu tập xây dựng công dụng. Cùng với triển khai mở bán đợt 1 khu vực Swan Park Nhơn Trạch.

- Xem thêm thông tin về dự án kim long season my khe
 
×
Quay lại
Top