chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống sấy thăng hoa,lắp đặt hệ thống sấy lạnh giá rẻ,chất lượng số 1 MN

phanphoimayin3

Thành viên
Tham gia
17/7/2016
Bài viết
0
Chuyên lắp đặt hệ thống sấy lạnh nông sản,sấy lạnh thực phẩm toàn quốc-LẠNH CÔNG NGHIÊP THỊNH PHÁT.

Chuyên lắp đặt hệ thống sấy lạnh nông sản,sấy lạnh thực phẩm toàn quốc-LẠNH CÔNG NGHIÊP THỊNH PHÁT.
+chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống sấy lạnh nông sản toàn quốc ,lắp đặt hệ thống sấy lạnh ở biên hòa,đồng nai,nha trang,bình bình,cà mau,bà rịa vũng tàu..bình phước, tây ninh,tphcm,>
chuyên lắp đặt ,phân phối hệ thống sấy lạnh công nghiệp toàn quốc giá rẻ ,uy tín chất lượng số 1 việt nam.

Công nghệ sấy khô nông sản bằng phương pháp sấy lạnh:
Sấy lạnh thực phẩm là phương pháp từ lâu trên thế giới đã áp dụng và giờ đây được đưa áp dụng vào Việt Nam để sấy hoa quả thực phẩm, hay nhưng dược liệu quý hiếm như sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo...giúp bảo quản được lâu hơn mà không cần chất bảo quản độc hại nhưng vẫn giữ được hương vị và màu sắc cũng như các chất bổ cần thiết mà không bị mất đi các vitamin như sấy nóng chúng ta thường thấy.

Công nghệ sấy khô nông sản bằng phương pháp làm lạnh:

Phương pháp này không cần chất bảo quản, thời gian bảo quản theo mong muốn và không cần sân bãi rộng cũng như thực hiện ở mọi thời tiết mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên. Sản phẩm sau đó được bảo quản ở môi trường thông thường.
Các sản phẩm nông nghiệp của những nước có thế mạnh như Việt Nam và Thái Lan sau khi được sản xuất ra sẽ phải bảo quản thế nào để phục vụ xuất khẩu có giá trị cao trong khi các phương pháp truyền thống bị giới hạn về thời gian bảo quản, tốn nhiều nhân lực và mất nhiều diện tích sân bãi luôn đặt ra bài toán nan giải cho giới chuyên gia. Vì thế, công nghệ mới sấy khô nông sản ngay sau thu hoạch của một chuyên gia Thái Lan đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Công nghệ sấy khô ngay sau khi thu hoạch do một chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp Thái Lan, ông Thanachai Tuntijinda sáng chế sẽ giải quyết được những khó khăn trên, làm tăng giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp, qua đó góp phần giúp người nông dân cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nông sản.

Công nghệ sấy khô tức thời là một phương pháp sấy khô bằng lạnh chứ không phải bằng nhiệt. Do vậy, thời gian thực hiện rất nhanh (gấp 20 lần so với thời gian sấy thông thường) và có thể thực hiện trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Ông Thanachai Tuntijinda, chuyên gia nông nghiệp Thái Lan và là người sáng chế ra công nghệ sấy khô tức thời.

Bản chất của công nghệ này là tác động tức thời vào sản phẩm để chia t ách thành phần oxy và nước trong đó nhằm làm khô sản phẩm.

Tiến trình sấy khô này được tiến hành qua tám bước: thu hoạch sản phẩm, phân loại, làm sạch bằng Ozon và sóng siêu âm, đưa qua máy thái hoặc bóc vỏ, đưa lên dây chuyền vào máy sấy, đưa sản phẩm vào máy sấy, đầu ra sản phẩm, chuyển lên xe và cuối cùng là xuất khẩu.

Ông Thanachai giải thích, không có hơi nước hay độ ẩm bên trong, các sản phẩm sẽ tự giữ khô trong một thời gian dài mà không cần tới chất hóa học và được bảo quản ở môi trường và nhiệt độ bình thường.

Bí quyết của công nghệ mới này là hút nước khỏi sản phẩm để có thể bảo quản được lâu hơn, thậm chí là theo một khoảng thời gian như mong muốn, chứ không phải sử dụng chất bảo quản. Việc rút nước khỏi các sản phẩm nông nghiệp không làm thay đổi hàm lượng và kết cấu sản phẩm, trong khi vẫn giữ nguyên được hương vị ban đầu.

Quy trình này khác hẳn với những phương pháp phơi sấy truyền thống, trong đó phải cần tới diện tích mặt bằng rộng lớn, điều kiện thời tiết nắng ráo và nhân công lao động. Sản phẩm phơi sấy kiểu truyền thống có thể nhiễm bẩn từ môi trường và vẫn còn độ ẩm nhất định bên trong.

Thông thường người ta vẫn có thể bảo quản được sản phẩm nếu độ ẩm bên trong vào khoảng 14%. Nhưng công nghệ sấy khô tức thời đã giúp độ ẩm bên trong sản phẩm ở dưới chỉ số này và do vậy nó sẽ không làm hỏng sản phẩm đã được xử lý bằng phương pháp sấy khô này

LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẤY KHÔ NÔNG SẢN VÀ THỰC PHẨM BẰNG PHƯƠNG PHÁP LÀM LẠNH ĐÃ ĐƯỢC ÁP DỤNG TOÀN QUỐC.
----ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẤY THĂNG HOA,CUNG CẤP TƯ VẤN HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH MỌI VẤN ĐỀ.---


Sấy lạnh, công nghệ sấy lạnh là bước phát triển tiếp theo của công nghệ sấy nhiệt thấp. Sấy lạnh cho phép sấy ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng nhiệt độ môi trường.Về mặt lý thuyết đây không phải là một công nghệ mới, Tuy nhiên làm thế nào để ứng dụng công nghệ này vào thực tiễn sản xuất công nghiệp, làm thế nào để chi phí đầu tư vừa phải, chi phí sản xuất thấp chính là điều chúng ta cần suy nghĩ.Công nghệ sấy lạnh chỉ đơn giản là quá trình sấy mà trong đó tác nhân sấy được tách ẩm trước khi đưa vào buồng sấy. quá trình tách ẩm này làm cho tác nhân sấy hạ nhiệt độ xuống khoảng 10oC, sau đó tác nhân sấy sẽ đi qua bộ nâng nhiệt và đưa vào buồng sấy.Nhiệt độ sấy có thể điều chỉnh thấp hơn, bằng và cao hơn nhiệt độ môi trường tùy thuộc vào sản phẩm sấy đòi hỏi. Chính nhờ việc hạ thấp nhiệt độ sấy làm cho máy sấy lạnh đạt được các ưu điểm đáng kể so với công nghệ nhiệt thấp.1. Sản phẩm sấy không bị mất màu, mất chất do nhiệt. Các chất dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm được giữ lại gần như tuyệt đối.
2. Thời gian sấy nhanh hơn, thời gian sấy công nghệ lạnh nhanh hơn 2/3 so với công nghệ nhiệt thấp.
3. Sấy được những sản phẩm mà công nghệ nhiệt thấp không sấy được như :

- Các sản phẩm dễ nóng chảy : Socola, bánh kẹo, ...
- Các sản phẩm dễ tạo màng do nhiệt : trái cây (Thanh long, chuối, hồng ... )
- Các sản phẩm có dầu, mỡ : Cá da trơn, gấc, ...
4. Nâng cao tuổi thọ thiết bị, nhờ nhiệt độ sấy thấp các thiết bị của máy sấy sẽ bền hơn, không bị hư hỏng do hoạt động trong môi trường nhiệt cao.
Trên đây là những ưu điểm mà máy sấy lạnh đem lại và tất nhiên bên cạnh đó thì việc đầu tư thiết bị sấy lạnh sẽ tốn kém hơn so với sấy nhiệt thấp.QSc77qL.jpg

HwdvHc.jpg

Os4n7g.jpg

bOC7Hof.jpg

7jJSCF3.jpg

QUaM3v9.jpg

SNYxJhO.jpg

8exfAqD.jpg


@@@~~Ơ[[[thanh lýpanel kho lạnh cũ,kho lạnh cũ giárẻ ,-thanh lý panelkho lạnhcũ,kho lạnh cũ giá rẻ LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT.
-cho thuê kho lanh giá rẻ ở hcm,cho thuê kho mát giá rẻ ở hcm,lắp đặt kho lanh o hcm.
-dịch vụ cho thuê kho lạnh,cho thue kho lạnh,bảng giá dịch vụ cho thuê kho lạnh,giá cho thuê kho đông lạnh hcm,cho thuê kho mát hcm,
-di dời kho lạnh giá rẻ ở hcm,di dời kho lanh o bien hoa ,đông nai,an giang,kiên giang,tiền giang,long an.
-chuyên lắp đặt kho lạnh ở long an,lắp đặt kho mát ở long an.tư vấn thiết kế kho kế lạnh tại long an.
-chuyên lắp đặt kho lạnh ở bình phước,lắp đặt kho mát ở bình phước.tư vấn thiết kế kho kế lạnh tại bình phước.
-chuyên lắp đặt kho lạnh ở biên hòa,lắp đặt kho mát ở biên hòa.tư vấn thiết kế kho kế lạnh tại biên hòa.
-cung cấp lắp đặt kho lạnh taị Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt,An Giang,Kiên Giang,Củ Chi,tiền giang,an giang,bà rịa,bình phước....
-cung cấp lắp đặt kho lạnh tại các nhà hàng quận 1,quận2,quận 3,quân4,quận 5,quận6,quận8,quận9,quận10,11,12,bình chánh,tân bình,bình thạnh,bình tân,thủ đức.
-bán mua kho lạnh cũ giá rẻ,bảo hành uy tín

ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT -TƯ VẤN NHIỆT TÌNH 24/24
(MR.HƯNG :0979.557.678).
địa điểm phân phối buôn bán kho lạnh cũ giá rẻ uy tín,panel kho lạnh PU,EPS GIÁ RẺ TOÀN QUỐC
-tư vấn lắp đặt kho lạnh ,tư vấn lắp đặt kho mát giá rẻ,
-sửa máy lạnh công nghiệp tại ở nhà ,fcung cấp kho lạnh toàn quốc.
-thanh lý cụm máy nén sanyo,hitachi,mítsusibi..5hp,10hp,15hp,20hp giá rẻ bảo hành.
-trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba - LG - Panasonic - Samsung - Sanyo - Daikin
!@#$%^&*()!@#$%^&*()_!@#$%^&*()_P

LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT HCM.:
HOTLINE: 0979557678 ( MR. HƯNG TƯ VẤN NHIỆT TÌNH 24/24 MỌI VẤN ĐỀ )
ZALO : 0979-557-678.
mail: lanhcongnghiepthinhphat@gmail.com
Web 1 : lanhcongnghiepthinhphat.com
Web 2 : kholanhcu.net
Web 3 : kholanhgiare.com
liên hệ fanpage :
https://www.facebook.com/shopquatangleroi/
kho mát, kho Đông, kho lạnh thủy hải sản, kho lạnh bảo quản --{∘@∘%%⋀⋀%@∘@****, máy lạnh công nghiệp ^^^^^^^, kho lạnh nông nghiệp, kho lạnh dược phẩm, kho lạnh thực phẩm, toàn miền nam công ty ĐIỆN LẠNH ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT HCM, ~@~@~@~@ ~@~@~@~, TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt.. Sửa máy lạnh công nghiệp toàn miền nam Sửa máy lạnh công nghiệp toàn miền nam.
MỘT SỐ MẪU CỬA KHO LẠNH CẦN BÁN :


ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT HCM
Chuyên sửa chữa tại nhà : máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng.
SỬA NHANH - UY TÍN
Trạm lưu động Q. Phú Nhuận, Q2, Q4, Q5, Q6, Q7, Q9, Q12, Hoc Môn, Thủ Đức. Chi Nhánh toàn thành phố.


LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT là trạm bảo hành ủy quyền của các hãng máy lạnh: Toshiba - LG - Panasonic - Samsung - Sanyo - Daikin tại thành phố *********** (TP.HCM) và chuyên Sửa máy lạnh dân dụng, sửa máy lạnh công nghiệp và sửa máy lạnhcác hãng khác, các dịch vụ Sửa máy lạnh,sửa máy lạnh tại nhà, sửa máy lạnh tại chổ. Linh kiện, phụ kiện chính hãng, bảo hành từ 1 đến 2 năm.
‘’Dịch vụ hoàn hảo’’
Tiếp nhận khách hàng trên toàn MIỀN NAM
Chiết khấu 10% trên mỗi đơn hàng cho khách hàng giới thiệu.
hân hạnh cung cấp lắp đặt thầu trọn gói các hệ thống kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp sức chứa từ 10 tấn hàng trở lên, Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng
=>>Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh ***ng dễ dàng.
=>>Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biếnthủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
=>>Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
=>>Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
=>>Nhà cung cấp chuyên nghiệp Block - Máy nén công suất lớn với các thương hiệu: TRANE, DANFOSS, COPLANG, HITACHI, DAIKIN...
Dịch vụ sửa chữa Máy lạnh, Kho lạnh, lạnh công nghiệp.
Khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã được hưởng những quyền lợi:
- cả cạnh tranh.
- Chất lượng ổn định
- Tiết kiệm chi phí
- Luôn được kiểm tra vận hành bởi người có chuyên môn nghiệp vụ.
Cung cấp tất cả các loại máy lạnh công nghiệp, kho lạnh đã được ủy quyền chính hãng như :
TRANE, CARRIER,DAIKIN,MISUBISHI
BẢO HÀNH UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG.

địa điểm phân phối buôn bán kho lạnh cũ giá rẻ uy tín,panel kho lạnh PU,EPS LẠNH THỊNH PHÁT
-trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba - LG - Panasonic - Samsung - Sanyo - Daikin
-buôn bán vật tư ngành lạnh,ống đồng,nhớt máy lạnh,gas r22,410 inverter.
-nhận bảo hành bảo trì máy lạnh kho lạnh giá rẻ

@@@~~Ơ[[[thanh lý panel kho lạnh cũ,kho lạnh cũ giárẻ ,-thanh lý panel kho lạnh cũ,kho lạnh cũ giá rẻ LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT.
-cung cấp lắp đặt kho lạnh taị Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt,An Giang,Kiên Giang,....
-cung cấp lắp đặt kho lạnh tại các nhà hàng quận 1,quận2,quận 3,quân4,quận 5,quận6,quận8,quận9,quận10,11,12,bình chánh,tân bình,bình thạnh,bình tân,thủ đức.
-bán mua kho lạnh cũ giá rẻ,bảo hành uy tín ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT -TƯ VẤN NHIỆT TÌNH 24/24 (MR.HƯNG :0979.557.678).
địa điểm phân phối buôn bán kho lạnh cũ giá rẻ uy tín,panel kho lạnh PU,EPS GIÁ RẺ TOÀN QUỐC
-sửa máy lạnh công nghiệp tại ở nhà ,fcung cấp kho lạnh toàn quốc.
-thanh lý cụm máy nén sanyo,hitachi,mítsusibi..5hp,10hp,15hp,20hp giá rẻ bảo hành.
-trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba - LG - Panasonic - Samsung - Sanyo - Daikin
!@#$%^&*()!@#$%^&*()!@#$%^&*()-Lắp đặt kho lạnh cũ ở biên hòa,thanh lý kho lạnh cũ ở biên hòa,thanh lý panel kho lạnh cũ ở biên hòa,cho thuê kho lạnh cũ ở biên hòa,di dời kho lạnh ở biên hòa,tư vấn lắp đặt kho lạnh ở biên hòa.
Chuyên lắp đặt hệ thống sấy lạnh nông sản,sấy lạnh thực phẩm toàn quốc-LẠNH CÔNG NGHIÊP THỊNH PHÁT.

Chuyên lắp đặt hệ thống sấy lạnh nông sản,sấy lạnh thực phẩm toàn quốc-LẠNH CÔNG NGHIÊP THỊNH PHÁT.
+chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống sấy lạnh nông sản toàn quốc ,lắp đặt hệ thống sấy lạnh ở biên hòa,đồng nai,nha trang,bình bình,cà mau,bà rịa vũng tàu..bình phước, tây ninh,tphcm,>
chuyên lắp đặt ,phân phối hệ thống sấy lạnh công nghiệp toàn quốc giá rẻ ,uy tín chất lượng số 1 việt nam.

Công nghệ sấy khô nông sản bằng phương pháp sấy lạnh:
Sấy lạnh thực phẩm là phương pháp từ lâu trên thế giới đã áp dụng và giờ đây được đưa áp dụng vào Việt Nam để sấy hoa quả thực phẩm, hay nhưng dược liệu quý hiếm như sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo...giúp bảo quản được lâu hơn mà không cần chất bảo quản độc hại nhưng vẫn giữ được hương vị và màu sắc cũng như các chất bổ cần thiết mà không bị mất đi các vitamin như sấy nóng chúng ta thường thấy.

Công nghệ sấy khô nông sản bằng phương pháp làm lạnh:

Phương pháp này không cần chất bảo quản, thời gian bảo quản theo mong muốn và không cần sân bãi rộng cũng như thực hiện ở mọi thời tiết mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên. Sản phẩm sau đó được bảo quản ở môi trường thông thường.
Các sản phẩm nông nghiệp của những nước có thế mạnh như Việt Nam và Thái Lan sau khi được sản xuất ra sẽ phải bảo quản thế nào để phục vụ xuất khẩu có giá trị cao trong khi các phương pháp truyền thống bị giới hạn về thời gian bảo quản, tốn nhiều nhân lực và mất nhiều diện tích sân bãi luôn đặt ra bài toán nan giải cho giới chuyên gia. Vì thế, công nghệ mới sấy khô nông sản ngay sau thu hoạch của một chuyên gia Thái Lan đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Công nghệ sấy khô ngay sau khi thu hoạch do một chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp Thái Lan, ông Thanachai Tuntijinda sáng chế sẽ giải quyết được những khó khăn trên, làm tăng giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp, qua đó góp phần giúp người nông dân cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nông sản.

Công nghệ sấy khô tức thời là một phương pháp sấy khô bằng lạnh chứ không phải bằng nhiệt. Do vậy, thời gian thực hiện rất nhanh (gấp 20 lần so với thời gian sấy thông thường) và có thể thực hiện trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Ông Thanachai Tuntijinda, chuyên gia nông nghiệp Thái Lan và là người sáng chế ra công nghệ sấy khô tức thời.

Bản chất của công nghệ này là tác động tức thời vào sản phẩm để chia t ách thành phần oxy và nước trong đó nhằm làm khô sản phẩm.

Tiến trình sấy khô này được tiến hành qua tám bước: thu hoạch sản phẩm, phân loại, làm sạch bằng Ozon và sóng siêu âm, đưa qua máy thái hoặc bóc vỏ, đưa lên dây chuyền vào máy sấy, đưa sản phẩm vào máy sấy, đầu ra sản phẩm, chuyển lên xe và cuối cùng là xuất khẩu.

Ông Thanachai giải thích, không có hơi nước hay độ ẩm bên trong, các sản phẩm sẽ tự giữ khô trong một thời gian dài mà không cần tới chất hóa học và được bảo quản ở môi trường và nhiệt độ bình thường.

Bí quyết của công nghệ mới này là hút nước khỏi sản phẩm để có thể bảo quản được lâu hơn, thậm chí là theo một khoảng thời gian như mong muốn, chứ không phải sử dụng chất bảo quản. Việc rút nước khỏi các sản phẩm nông nghiệp không làm thay đổi hàm lượng và kết cấu sản phẩm, trong khi vẫn giữ nguyên được hương vị ban đầu.

Quy trình này khác hẳn với những phương pháp phơi sấy truyền thống, trong đó phải cần tới diện tích mặt bằng rộng lớn, điều kiện thời tiết nắng ráo và nhân công lao động. Sản phẩm phơi sấy kiểu truyền thống có thể nhiễm bẩn từ môi trường và vẫn còn độ ẩm nhất định bên trong.

Thông thường người ta vẫn có thể bảo quản được sản phẩm nếu độ ẩm bên trong vào khoảng 14%. Nhưng công nghệ sấy khô tức thời đã giúp độ ẩm bên trong sản phẩm ở dưới chỉ số này và do vậy nó sẽ không làm hỏng sản phẩm đã được xử lý bằng phương pháp sấy khô này

LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẤY KHÔ NÔNG SẢN VÀ THỰC PHẨM BẰNG PHƯƠNG PHÁP LÀM LẠNH ĐÃ ĐƯỢC ÁP DỤNG TOÀN QUỐC.

Sấy lạnh, công nghệ sấy lạnh là bước phát triển tiếp theo của công nghệ sấy nhiệt thấp. Sấy lạnh cho phép sấy ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng nhiệt độ môi trường.Về mặt lý thuyết đây không phải là một công nghệ mới, Tuy nhiên làm thế nào để ứng dụng công nghệ này vào thực tiễn sản xuất công nghiệp, làm thế nào để chi phí đầu tư vừa phải, chi phí sản xuất thấp chính là điều chúng ta cần suy nghĩ.Công nghệ sấy lạnh chỉ đơn giản là quá trình sấy mà trong đó tác nhân sấy được tách ẩm trước khi đưa vào buồng sấy. quá trình tách ẩm này làm cho tác nhân sấy hạ nhiệt độ xuống khoảng 10oC, sau đó tác nhân sấy sẽ đi qua bộ nâng nhiệt và đưa vào buồng sấy.Nhiệt độ sấy có thể điều chỉnh thấp hơn, bằng và cao hơn nhiệt độ môi trường tùy thuộc vào sản phẩm sấy đòi hỏi. Chính nhờ việc hạ thấp nhiệt độ sấy làm cho máy sấy lạnh đạt được các ưu điểm đáng kể so với công nghệ nhiệt thấp.1. Sản phẩm sấy không bị mất màu, mất chất do nhiệt. Các chất dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm được giữ lại gần như tuyệt đối.
2. Thời gian sấy nhanh hơn, thời gian sấy công nghệ lạnh nhanh hơn 2/3 so với công nghệ nhiệt thấp.
3. Sấy được những sản phẩm mà công nghệ nhiệt thấp không sấy được như :

- Các sản phẩm dễ nóng chảy : Socola, bánh kẹo, ...
- Các sản phẩm dễ tạo màng do nhiệt : trái cây (Thanh long, chuối, hồng ... )
- Các sản phẩm có dầu, mỡ : Cá da trơn, gấc, ...
4. Nâng cao tuổi thọ thiết bị, nhờ nhiệt độ sấy thấp các thiết bị của máy sấy sẽ bền hơn, không bị hư hỏng do hoạt động trong môi trường nhiệt cao.
Trên đây là những ưu điểm mà máy sấy lạnh đem lại và tất nhiên bên cạnh đó thì việc đầu tư thiết bị sấy lạnh sẽ tốn kém hơn so với sấy nhiệt thấp.QSc77qL.jpg

HwdvHc.jpg

Os4n7g.jpg

bOC7Hof.jpg

7jJSCF3.jpg

QUaM3v9.jpg

SNYxJhO.jpg

8exfAqD.jpg


@@@~~Ơ[[[thanh lýpanel kho lạnh cũ,kho lạnh cũ giárẻ ,-thanh lý panelkho lạnhcũ,kho lạnh cũ giá rẻ LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT.
-cho thuê kho lanh giá rẻ ở hcm,cho thuê kho mát giá rẻ ở hcm,lắp đặt kho lanh o hcm.
-dịch vụ cho thuê kho lạnh,cho thue kho lạnh,bảng giá dịch vụ cho thuê kho lạnh,giá cho thuê kho đông lạnh hcm,cho thuê kho mát hcm,
-di dời kho lạnh giá rẻ ở hcm,di dời kho lanh o bien hoa ,đông nai,an giang,kiên giang,tiền giang,long an.
-chuyên lắp đặt kho lạnh ở long an,lắp đặt kho mát ở long an.tư vấn thiết kế kho kế lạnh tại long an.
-chuyên lắp đặt kho lạnh ở bình phước,lắp đặt kho mát ở bình phước.tư vấn thiết kế kho kế lạnh tại bình phước.
-chuyên lắp đặt kho lạnh ở biên hòa,lắp đặt kho mát ở biên hòa.tư vấn thiết kế kho kế lạnh tại biên hòa.
-cung cấp lắp đặt kho lạnh taị Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt,An Giang,Kiên Giang,Củ Chi,tiền giang,an giang,bà rịa,bình phước....
-cung cấp lắp đặt kho lạnh tại các nhà hàng quận 1,quận2,quận 3,quân4,quận 5,quận6,quận8,quận9,quận10,11,12,bình chánh,tân bình,bình thạnh,bình tân,thủ đức.
-bán mua kho lạnh cũ giá rẻ,bảo hành uy tín

ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT -TƯ VẤN NHIỆT TÌNH 24/24
(MR.HƯNG :0979.557.678).
địa điểm phân phối buôn bán kho lạnh cũ giá rẻ uy tín,panel kho lạnh PU,EPS GIÁ RẺ TOÀN QUỐC
-tư vấn lắp đặt kho lạnh ,tư vấn lắp đặt kho mát giá rẻ,
-sửa máy lạnh công nghiệp tại ở nhà ,fcung cấp kho lạnh toàn quốc.
-thanh lý cụm máy nén sanyo,hitachi,mítsusibi..5hp,10hp,15hp,20hp giá rẻ bảo hành.
-trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba - LG - Panasonic - Samsung - Sanyo - Daikin
!@#$%^&*()!@#$%^&*()_!@#$%^&*()_P

LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT HCM.:
HOTLINE: 0979557678 ( MR. HƯNG TƯ VẤN NHIỆT TÌNH 24/24 MỌI VẤN ĐỀ )
ZALO : 0979-557-678.
mail: lanhcongnghiepthinhphat@gmail.com
Web 1 : lanhcongnghiepthinhphat.com
Web 2 : kholanhcu.net
Web 3 : kholanhgiare.com
liên hệ fanpage :
https://www.facebook.com/shopquatangleroi/
kho mát, kho Đông, kho lạnh thủy hải sản, kho lạnh bảo quản --{∘@∘%%⋀⋀%@∘@****, máy lạnh công nghiệp ^^^^^^^, kho lạnh nông nghiệp, kho lạnh dược phẩm, kho lạnh thực phẩm, toàn miền nam công ty ĐIỆN LẠNH ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT HCM, ~@~@~@~@ ~@~@~@~, TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt.. Sửa máy lạnh công nghiệp toàn miền nam Sửa máy lạnh công nghiệp toàn miền nam.
MỘT SỐ MẪU CỬA KHO LẠNH CẦN BÁN :


ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT HCM
Chuyên sửa chữa tại nhà : máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng.
SỬA NHANH - UY TÍN
Trạm lưu động Q. Phú Nhuận, Q2, Q4, Q5, Q6, Q7, Q9, Q12, Hoc Môn, Thủ Đức. Chi Nhánh toàn thành phố.


LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT là trạm bảo hành ủy quyền của các hãng máy lạnh: Toshiba - LG - Panasonic - Samsung - Sanyo - Daikin tại thành phố *********** (TP.HCM) và chuyên Sửa máy lạnh dân dụng, sửa máy lạnh công nghiệp và sửa máy lạnhcác hãng khác, các dịch vụ Sửa máy lạnh,sửa máy lạnh tại nhà, sửa máy lạnh tại chổ. Linh kiện, phụ kiện chính hãng, bảo hành từ 1 đến 2 năm.
‘’Dịch vụ hoàn hảo’’
Tiếp nhận khách hàng trên toàn MIỀN NAM
Chiết khấu 10% trên mỗi đơn hàng cho khách hàng giới thiệu.
hân hạnh cung cấp lắp đặt thầu trọn gói các hệ thống kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp sức chứa từ 10 tấn hàng trở lên, Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng
=>>Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh ***ng dễ dàng.
=>>Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biếnthủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
=>>Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
=>>Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
=>>Nhà cung cấp chuyên nghiệp Block - Máy nén công suất lớn với các thương hiệu: TRANE, DANFOSS, COPLANG, HITACHI, DAIKIN...
Dịch vụ sửa chữa Máy lạnh, Kho lạnh, lạnh công nghiệp.
Khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã được hưởng những quyền lợi:
- cả cạnh tranh.
- Chất lượng ổn định
- Tiết kiệm chi phí
- Luôn được kiểm tra vận hành bởi người có chuyên môn nghiệp vụ.
Cung cấp tất cả các loại máy lạnh công nghiệp, kho lạnh đã được ủy quyền chính hãng như :
TRANE, CARRIER,DAIKIN,MISUBISHI
BẢO HÀNH UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG.

địa điểm phân phối buôn bán kho lạnh cũ giá rẻ uy tín,panel kho lạnh PU,EPS LẠNH THỊNH PHÁT
-trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba - LG - Panasonic - Samsung - Sanyo - Daikin
-buôn bán vật tư ngành lạnh,ống đồng,nhớt máy lạnh,gas r22,410 inverter.
-nhận bảo hành bảo trì máy lạnh kho lạnh giá rẻ

@@@~~Ơ[[[thanh lý panel kho lạnh cũ,kho lạnh cũ giárẻ ,-thanh lý panel kho lạnh cũ,kho lạnh cũ giá rẻ LẠNH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT.
-cung cấp lắp đặt kho lạnh taị Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt,An Giang,Kiên Giang,....
-cung cấp lắp đặt kho lạnh tại các nhà hàng quận 1,quận2,quận 3,quân4,quận 5,quận6,quận8,quận9,quận10,11,12,bình chánh,tân bình,bình thạnh,bình tân,thủ đức.
-bán mua kho lạnh cũ giá rẻ,bảo hành uy tín ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT -TƯ VẤN NHIỆT TÌNH 24/24 (MR.HƯNG :0979.557.678).
địa điểm phân phối buôn bán kho lạnh cũ giá rẻ uy tín,panel kho lạnh PU,EPS GIÁ RẺ TOÀN QUỐC
-sửa máy lạnh công nghiệp tại ở nhà ,fcung cấp kho lạnh toàn quốc.
-thanh lý cụm máy nén sanyo,hitachi,mítsusibi..5hp,10hp,15hp,20hp giá rẻ bảo hành.
-trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba - LG - Panasonic - Samsung - Sanyo - Daikin
!@#$%^&*()!@#$%^&*()!@#$%^&*()-Lắp đặt kho lạnh cũ ở biên hòa,thanh lý kho lạnh cũ ở biên hòa,thanh lý panel kho lạnh cũ ở biên hòa,cho thuê kho lạnh cũ ở biên hòa,di dời kho lạnh ở biên hòa,tư vấn lắp đặt kho lạnh ở biên hòa.
bán cửa cách nhiệt kho lạnh,kho đông lạnh,báo giá cửa cách nhiệt kho lạnh,bản lề cửa kho lạnh giá rẻ,cung cấp cửa cách nhiệt kho lạnh giá rẻ,thanh lý cửa cách nhiệt kho lạnh .
-Lắp đặt kho lạnh cũ ở binh dương,thanh lý kho lạnh cũ ở bình dương,thanh lý panel kho lạnh cũ ở bình dương,cho thuê kho lạnh cũ ở bình dương,di dời kho lạnh ở bình dương,tư vấn lắp đặt kho lạnh ở bình dương.bán cửa cách nhiệt kho lạnh,kho đông lạnh,báo giá cửa cách nhiệt kho lạnh,bản lề cửa kho lạnh giá rẻ,cung cấp cửa cách nhiệt kho lạnh giá rẻ,thanh lý cửa cách nhiệt kho lạnh .
-Lắp đặt kho lạnh cũ ở binh dương,thanh lý kho lạnh cũ ở bình dương,thanh lý panel kho lạnh cũ ở bình dương,cho thuê kho lạnh cũ ở bình dương,di dời kho lạnh ở bình dương,tư vấn lắp đặt kho lạnh ở bình dương.
 

×
Quay lại
Top