Chuyên cung cấp các mẫu quần áo bảo hộ lao động

TBC Company

Thành viên
Tham gia
27/2/2017
Bài viết
1
Nhằm đáp ứng nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động cho các công ty , doanh nghiệp. Bảo hộ lao động TBC với 2 xưởng may rộng 2000m2 với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân may lâu năm cam kết mang đến cho quý khách hàng những bộ quàn áo bảo hộ lao động đẹp chất lượng nhất
ao-phong-ca-sau-100-percentage-cotton.jpg


Cong ty bao ho lao dong TBC chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động và quần áo bảo hộ cho nhiều công ty cả nhà nước, các công ty tư nhân và công ty nước ngoài.
ao-khoac-bao-ho-kaki-nam-dinh-20109-35-percentage-cotton.jpg


quan ao bao ho sẽ được đặt may theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Đội ngũ kỹ thuật của TBC sẽ hỗ trợ quý khách lên mẫu, thiết kế maket để đạt được đúng ý tưởng của khách hàng. Quần áo bảo hộ lao động là một loại đồng phục của công ty, nhìn vào đó người ta có thể biết được tên cũng như ngành nghề và lĩnh vực công ty đang hoạt động nhờ vào những dòng chữ hay logo được in ngay ngắn, rõ nét trên áo.Ngoài ra nhiều mẫu áo có gắn phản quang giúp cho người lao động an toàn khi làm việc trong môi trường thiếu điều kiện ánh sáng hay các bộ quần áo bảo hộ tráng bạc, amiang giúp người lao động làm việc dễ dàng trong điều kiện môi trường có độ nóng cao…Để đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn trong thời gian tới để làm vừa long tất cả quý khách khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TBC
VPĐD: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định
Địa chỉ: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định
Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình
Nhà máy may 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định
Hotline: 0947891746
SĐT: 02283.647.999
Website: baohotbc.com - Email: phongkinhdoanhtbc@gmail.com
 
×
Quay lại
Top