Chụp hình phóng sự cưới uy tín toàn quốc

lavendervn

Thành viên
Tham gia
28/11/2012
Bài viết
2
Ngày nay nhu cầu chụp phóng sự ảnh cưới của nhiều cặp đôi CD- CR rất nhiều, tự hào là 1 trong số ít những studio chụp hình cưới chuyên nghiệp hàng đầu ở HCM sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng là những cặp đôi hay gia đình muốn ghi dấu lại những kỷ niệm đáng nhớ- những khoảnh khắc trọng đại nhất!.
Ảnh phóng sự hay ảnh báo chí là một thuật ngữ dùng để chỉ cách mà các nhiếp ảnh gia mang đến cho bạn những bức ảnh theo tiêu chí kể lại một câu chuyện ngắn về bạn thông qua mẫu tin, tạp chí hay các ấn phẩm tương tự khác. Các nhiếp ảnh gia làm việc như một nhà báo thực thụ. Vì thế nhiệm vụ của họ là sẽ dự đoán tình huống có thể diễn ra bằng khả năng quan sát và đọc tình huống tốt, chớp thời cơ và thực hiện một bộ ảnh hoàn toàn tự nhiên mà không hề can thiệp hay tác động đến đối tượng được chụp. Vào cuối những năm 1980 đầu 1990 một nhóm nhiếp ảnh báo chí chuyển sang chụp hình cưới, cũng chính vì thế phong cách chụp hình phóng sự cưới độc đáo ấy đã ra đời.
chup-album-phong-su-cuoi-tphcm-11.jpg
Sự khác nhau giữa ảnh phóng sự cưới và hình cưới truyền thống:
Khi góp mặt trong ngành chụp ảnh cưới, Chụp hình phóng sự cưới đã tạo ra một luồng gió mới. Trước thời điểm xuất hiện, Thợ chụp ảnh cưới dường như có một khuôn mẫu chung chung nên thiếu sự sáng tạo và mới mẻ trong phong cách. Bạn sẽ cảm thấy rằng có một điểm chung nào đó giữa các bộ ảnh cưới và có chung một nghệ thuật sắp đặt của người chụp; từ khung cảnh, dáng đứng, khi nào cười, khi nào ôm vai, ôm eo, hôn má, hôn môi các kiểu… “Anh nhìn ra cửa sổ đi, đấy đấy ok rồi, chị nhìn vào đồng hồ đi, ok đẹp, cười lên nào ok, 1, 2, 3 ok good”.
chup-hinh-cuoi-kieu-phong-su.jpg

211.jpg
Chụp phóng sự hình cưới có hướng tiếp cận riêng thay vì hướng dẫn và sắp xếp đối tượng được chụp thì giờ đây người chụp chỉ canh me, chọn thời điểm tự nhiên nhất và chụp. Chụp ảnh cưới truyền thống luôn tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho mọi thời điểm; chụp ảnh cưới phóng sự chú trọng các yếu tố mang tính tự nhiên và chân thực. Kết quả là album ảnh cưới của bạn sẽ không theo một khuôn mẫu nào cụ thể nữa mà thay vào đó, mỗi cặp đôi sẽ có những bức hình tuy không hoàn hảo ở mọi góc độ nhưng vẫn rất tuyệt vời khi nắm bắt được cảm xúc thật và khung cảnh tự nhiên nhất...
chup-phong-su-cuoi-911.jpg

quay-phim-chup-anh-cuoi-hoi-221.jpg
Tham khảo thêm báo giá chụp phóng sự cưới uy tín của Lavender theo số máy lẻ: 083.8866887 hoặc truy cập trực tiếp website: lavenderstudio.vn các bạn nhé!
 

×
Quay lại
Top