Chụp ảnh món ăn cho quán cafe, nhà hàng,...

thuylinh227

Thành viên
Tham gia
14/1/2017
Bài viết
0
FOODART- Chụp ảnh món ăn với niềm đam mê và sự chuyên nghiệp

Với món ăn – linh hồn của nhà hàng – việc được chăm chút kĩ lưỡng bởi những đầu bếp tài ba, nhiệt huyết là chưa đủ, mà việc nó được thể hiện một cách sinh động, đẹp mắt nhất trên hình ảnh, menu như thế nào mới là nhân tố thiết yếu để lôi kéo các thực khách khó tính nhất đến với nhà hàng. Hiểu được nhu cầu này, FOODART cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp, chất lượng và khác biệt tại Hà Nội.
Xem thêm bài viết tại https://chuphinhmonan.com/chup-anh-mon-an/

Strawberry-Blood-Orange-Rum-Punch.jpg

Một thợ chụp ảnh món ăn sẽ làm những gì ?

· Lên kế hoạch và sắp xếp buổi chụp

Sau khi lên kế hoạch một buổi chụp hình với nhà hàng, các thợ chụp ảnh món ăn phải làm việc trước với nhà hàng về món ăn, tìm hiểu về đặc tính nổi bật của món ăn để có thể có được một góc chụp giúp một tả “khách hàng” một cách chân thực nhất.

Trong quá trình chụp ảnh, thợ chụp phải kết hợp nhiều kĩ năng không chỉ là kĩ năng chụp ảnh, mà còn là kĩ năng sắp xếp bố cục tỉ lệ, cân bằng trắng,căn chỉnh phông nền, sao cho món ăn được nổi bật, ngon mắt. Đây chính là điều khiến những bức ảnh khác biệt so với việc tự chụp ảnh thông thường.

· Chỉnh sửa ảnh, lắng nghe ý kiến khách hàng

Việc xem lại thành quả, chỉnh sửa ảnh cũng quan trọng không kém việc chụp ảnh, và công đoạn này cũng đòi hỏi nhiều kĩ năng, phù phép khiến bức ảnh trở nên ngon mắt, sống động hơn. Với những thao tác chỉnh sửa ảnh, màu sắc, bố cục, khung hình trên máy tính, thợ ảnh có thể thay đổi cho phù hợp với mục đích của nhà hàng như để in menu, hình ảnh trên website hay làm poster,...
Mexican-Food-Photography-Shoot-38-of-58.jpg

Tiếp đó, FOODART sẽ lắng nghe những ý kiến,góp ý của khách hàng xem khách hàng đã thực sự hài lòng với sản phẩm chưa, với mục đích đem đến một thành quả chất lượng và hoàn hảo nhất.

Tại sao bạn nên chọn thợ chụp ảnh chuyên nghiệp FOODART?

Chúng tôi chinh phục khách hàng của mình không chỉ với chất lượng hình ảnh mà còn là thái độ làm việc tận tâm, trách nhiệm, sẽ không dừng lại trước khi khách hàng thực sự hài lòng. Vì vậy, những gì chúng tôi có thể đem lại cho nhà hàng không chỉ là hình ảnh món ăn đẹp mà còn là một cơ hội quảng bá, nâng tầm thương hiệu hoàn hảo.

Bạn là một người tham gia vào lĩnh vực đồ ăn thức uống? Bạn nghiêm túc với công việc và có mục tiêu thành công rõ ràng ? Hãy đến với FOODART – nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn hàng đầu Hà Nội và các tỉnh lân cận – một khoản đầu tư thông minh và xứng đáng với túi tiền của bạn.

LIÊN HỆ CHỤP HÌNH MÓN ĂN FOODART PHOTOGRAPHY

Email: chupanhmonan.foodart@gmail.com

Sđt: 096.538.9669

Địa chỉ: 35 Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top