Chứng nhận ISO 9001:2015

thuvnseo01

Thành viên
Tham gia
20/1/2018
Bài viết
0
Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001 là một chứng nhận quan trọng trong tất cả các ngành nghề kinh doanh, được áp dụng trên hệ thống của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Pháp luật Việt Nam quy định chứng nhận ISO 9001 là bắt buộc cho nhiều ngành nghề như: vật liệu xây dựng, dầu khí, sản xuất mũ bảo hiểm… Khi một doanh nghiệp có được chứng nhận ISO 9001 tức là doanh nghiệp đó đã đạt được các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có được uy tín trên thị trường, tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng, nâng cao niềm tin của khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh của mình không chỉ trong nước mà cả trên trường quốc tế.

Chứng nhận HACCP là chứng nhận rất cần thiết trong các ngành liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. HACCP được hiểu là hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Chứng nhận HACCP là điều kiện cần thiết cho các tổ chức doanh nghiệp nào muốn có chứng nhận ISO22000. Khi doanh nghiệp có được chung nhan haccp tức là doanh nghiệp đó đã đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được phép lưu hành sản phẩm của mình trên thị trường. Ngoài ra chứng nhận HACCP còn giúp cho doanh nghiệp giẩm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Khăn giấy là một vật dụng có thể nói là đi kèm với cuộc sống hằng ngày của con người. Có rất nhiều loại khăn giấy trên thị trường mà mọi người có thể lựa chọn. Tuy nhiên liệu rằng chúng ta có biết được liệu khăn giấy nào đảm bảo vệ sinh, chất lượng? hay có khăn giấy giả không? Liệu chúng ta sài khăn giấy đó thì có ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta không? Hãy trở thành một người tiêu dung thông minh đảm bảo cho sức khỏe của mình và người thân. Những khăn giấy đạt chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên bao bì luôn có dấu hợp quy (CR) được nhà nước quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt. hop quy khan giay là một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt các doanh nghiệp thực hiện hoạt động thương mại để có được các sản phẩm đạt chuẩn theo quy định của nhà nước và an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải đăng kí hợp quy cho sản phẩm khăn giấy của mình.

Tấm thạch cao công nghiệp là một loại vật liệu sử dụng trong xây dựng. Nó thường được dùng cho trần nhà và nội thất trong gia đình. Một tấm thạch cao đạt chuẩn phải đạt được những quy định như chống thấm, chống cháy, cách âm, bền, cách nhiệt và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. hop quy tam thach cao là điều kiện bắt buộc để một doanh nghiệp thực hiện hoạt động thương mại cho sản phẩm này. Các sản phẩm được hợp quy sẽ đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn theo quy định.

Để có thêm thông tin của các chứng nhận và tư vấn pháp luật xin quý khách liên hệ:

Công bố chất lượng QVN

Hồ Chí Minh: Lầu 7 - số 60 Nguyễn Văn Thủ - Phường Đakao - Quận 1

ĐT: 0282 2.446.739 Hotline : 0905486515
 

×
Quay lại
Top